9 phim ngoại tình hàn quốc nói về thế giới hôn nhân

Cùng điểm qua những bộ phim Hàn Quốc với đề tài ngoại tình hay nhất nhé !

Những năm gần đây, chủ đề ngoại tình đang là vấn đề rất hot không chỉ ngoài xã hội mà nó còn đưa vào trong những bộ phim đình đám của Hàn Quốc không chỉ để lên án những người được gọi là “kẻ thứ ba” còn cho ta rút bài học sâu sắc về gia đình. Những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác dù có hoàn cảnh gì chăng nữa thì cũng đáng được nên lên án và không thể tha thứ. Vậy nên, hôm nay cùng Chọn Thương Hiệu điểm qua những bộ phim Hàn về đề tài ngoại tình hay nhất mọi thời đại nhé !


Ads by Adpia
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

One Warm Word là một bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc năm 2013.

Bạn đang xem: 9 phim ngoại tình hàn quốc nói về thế giới hôn nhânXem thêm: Danh Sách Các Trường Sư Phạm Ở Tphcm, Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tp

Bộ phim kể về Na Eun Jin (Han Hye Jin) là một người phụ nữ chăm chỉ, tích cực và tươi sáng nhưng lại cảm thấy thất vọng vì người chồng lừa dối (Lee Sang Woo) và những biến cố khác, điều này khiến cô tìm thấy khía cạnh mới của chính mình.

Trong khi đó, Yoo Jae Hak (Ji Jin Hee) là một CEO thành đạt, người cha đáng kính của hai cậu con trai, người chồng hết lòng vì người vợ (Kim Ji Soo). Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang hạnh phúc trong cuộc sống của mình cho đến khi anh ấy thấy mình bị thu hút bởi Eun Jin và sau đó anh ấy bắt đầu suy ngẫm về cuộc sống của mình và những xung đột giữa trách nhiệm với gia đình và tình cảm của anh ấy dành cho Eun Jin.

Xem thêm: Cách Giải Bài Tập Về Giao Thoa Ánh Sáng Có Đáp Án Thường Gặp

Hãy xem ngay những bộ phim về đề tài ngoại tình hấp dẫn này nhé !


Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là hy vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp các bạn tham khảo và dễ dàng chọn ra được những thương hiệu phù hợp nhất cho bản thân.


Chuyên mục: Tin Tức