Top 10 bộ phim tâm lý hình sự hàn quốc gây cấn, hấp dẫn nhất

Phlặng tâm lý hình sự Nước Hàn luôn khiến cho phần lớn giây phút khiến cấn, kịch tính qua từng tình tiết. Cùng Điện thứ XANH điểm qua trang đầu tập phim tư tưởng hình sự Hàn Quốc hấp dẫn dành cho đông đảo mọt phyên yêu dấu chủ đề này nhé!

1God"s Gift 14 Days - 14 ngày về vượt khứ


Đội cảnh sát có nhì người Moo Ji Hyuk và Kang Kwon Joo hiện tại đang truy tìm một thương hiệu sát nhân 1 loạt đã giết hại người thân của họ. Cuộc sinh sống của Moo Ji Hyuk trọn vẹn bị đảo lộn sau cái chết của vk anh.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim tâm lý hình sự hàn quốc gây cấn, hấp dẫn nhất

Trong Lúc fan cha có tác dụng cảnh sát của Kang Kwon Joo, một Chuyên Viên so với tiếng nói xuất sắc nghiệp tại Mỹ, cũng bị thiết yếu tên tiếp giáp nhân này giết thịt hại những năm về trước. Cả nhì hiện giờ đang thao tác với mọi người trong nhà tại trung trọng điểm Gọi điện 112 (đầu số khẩn cấp).

4Badguys - Những Gã Tồi


Để hạn chế lại tù túng tăng thêm bạo lực, cảnh sát trưởng trải đời thám tử Oh Goo-Tak để tạo ra thành một đội hình tất cả gần như tên tội nhân.

Oh Goo-Tak tập phù hợp những thành viên: Park Cheol-Woong là fan một gangster, Lee Jung-Moon là tín đồ giết người hàng loạt tthấp nhất với trí tuyệt vời khác người cùng Jung Tae-Soo là một kẻ giết thịt người hợp đồng. Ngoài ra, còn có công an Thanh khô tra Yoo Mi-Young kéo đội,...

5The Truth Beneath - Sự thiệt giấu mình


Trong phlặng, Uhm Ji Won nhập vai bạn chị em khổ sở đi tìm người con bị mất tích, còn Gong Hyo Jin vào vai bảo mẫu mã của đứa trẻ với sau đó đang mất tích thuộc đứa trẻ, cho tới Khi số đông Việc được làm rõ thì thứ 1 cô bảo chủng loại có khả năng sẽ bị coi là kẻ tình nghi hàng đầu đang làm nên vụ bắt cóc.

Xem thêm: Cách Dạy Anh Văn Cho Trẻ Em, Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Rốt cuộc ai mới là hung thủ cùng bí ẩn đằng sau cô bảo mẫu mã sẽ được trưng bày ra sao?

7Wanted - Truy đuổi


Wanted nhắc về cuộc hành trình cứu giúp nam nhi bị tóm gọn cóc của một đàn bà diễn viên danh tiếng. Để cứu giúp sống nhỏ mình, cô ta bắt buộc ngừng đều trách nhiệm được giao vào một công tác thực tế được phạt sóng trực tiếp.

Giờ trên đây, không chỉ là đề nghị diễn xuất trên phlặng, Hye Jin còn cần diễn ngơi nghỉ ngay lập tức vào cuộc sống mỗi ngày của cô ấy. Cả giang sơn đông đảo đã theo dõi công tác của chị em diễn viên chúng ta hâm mộ nhưng không thể xuất xắc biết thực sự khiếp hoàng đằng sau nó.

8Hidden Identity - Ẩn Danh


Min Soo Ah là nhân hội chứng độc nhất vô nhị xuất hiện trên hiện tại ngôi trường của một vụ án bị nghi vấn là tất cả án mạng. Trong dịp vụ án được điều tra, thêm một nhân hội chứng nữa mở ra chính là cậu nhãi con Kwon Gi Sub.

Thế tuy nhiên trớ trêu làm thế nào, nhận định và đánh giá của hai fan về hiện tại ngôi trường vụ án lại trọn vẹn không trùng khớp. Vô hình bình thường, bọn họ biến hóa kim chỉ nam tiếp đến của tên gần kề nhân vô nhân đạo tê.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng Năm 2021, Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 2002


Trên đây là công bố về top 10 bộ phim truyện tư tưởng hình sự Nước Hàn khiến cấn, lôi kéo nhất nhưng mà Điện thiết bị XANH chia sẻ đến các bạn. Nếu chúng ta bao gồm bất kỳ vướng mắc làm sao, vui miệng vướng lại biết tin bên dưới nội dung bài viết.


Từ khóa: phyên tư tưởng hình sự hàn quốc tuyệt, phyên ổn korea hay nhất, phim hàn tư tưởng hình sự, phyên tư tưởng hình sự, phlặng hay

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tổn phí gọi)

call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)Chuyên mục: Tin Tức