Kiến thức

Pin trên Galaxy Note 5 có thể dùng 3 ngày vô tư?

Bạn đang quan tâm đến Pin trên Galaxy Note 5 có thể dùng 3 ngày vô tư? phải không? Vậy hãy cùng Xettuyentrungcap.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO Pin trên Galaxy Note 5 có thể dùng 3 ngày vô tư? tại đây.

Pin trên Galaxy Note 5 có thể dùng 3 ngày vô tư? Hữu Tình 26/08/15 40 bình luận

Mặc dù Samsung chỉ trang bị cho Galaxy Note 5 thỏi pin dung lượng 3.000mAh tuy nhiên với những công nghệ mới tích hợp, phablet này vẫn có thời lượng sử dụng rất lâu. Dưới đây sẽ là kết quả cho từng thử nghiệm cũng như so sánh với nhiều smartphone khác.

Như thường lệ, đầu tiên là thử nghiệm nghe gọi, Galaxy Note 5 đạt thời lượng 28,5 giờ, ngang ngửa với Galaxy Note 4 và Lumia 1520. Kết quả này được xem là rất tốt đối với một màn hình QHD 5.7 inch như vậy.

Thử nghiệm nghe gọi

Trong thử nghiệm lướt web, Galaxy Note 5 đạt thời gian 10 giờ 43 phút, xét về thỏi pin chỉ 3.000mAh, nó thực sự xuất sắc.

Thử nghiệm lướt web

Ở bài kiểm tra xem video liên tục, Note 5 đạt thời lượng gần 14 giờ, thấp hơn so với người tiền nhiệm Note 4 tới 4 tiếng.

Thử nghiệm xem video

Như vậy, nếu tính cả thời gian chờ, mỗi ngày bạn sử dụng 1 tiếng cho nghe gọi, 1 tiếng xem video, một tiếng cho lướt web thì Galaxy Note 5 có thể đạt thời gian sử dụng lên tới 85 giờ, hơn 3 ngày. Đây là một kết quả tuyệt vời đối với một sản phẩm có màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ như vậy.

Nguồn: GSMarena

Không hài lòng bài viết 9.310 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

XEM THÊM:  Hạn Sử Dụng trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Vậy là đến đây bài viết về Pin trên Galaxy Note 5 có thể dùng 3 ngày vô tư? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button