Hỏi Đáp

Quỷ hấp tinh là gì – Cách đuổi Quỷ hấp tinh như thế nào? – Tài Liệu Điện Tử

Quỷ hấp tinh

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn phóng túng tà dâm, ngoại tình, sống lang chạ; Hoặc khi bạn xem phim sex, đọc chuyện sex; Hoặc bạn say sưa nơi massage kích dục…Sẽ chiêu cảm quỷ hấp tinh xuất hiện.

 • Quả báo của tội ngoại tình.
 • Thủ dâm có hại.
 • Mất hết phước vì ngoại tình.
 • Nghiệp của thủ dâm.
 • Gian dâm có thể bị trừng phạt bằng cái chết.
 • Hãy tiết chế tình dục và sống một cuộc sống viên mãn
 • Vua bệnh: Nước mắt quỷ dữ.
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.

Qủy hấp tinh là gì

Qủy hấp tinh là gì

Loài quỷ hấp tinh này do tà dâm mà đến. Bởi bạn tà dâm nên chiêu cảm chúng đeo bám trên thân. Và cũng bởi bạn tự mời chúng đến bên mình nên chư tôn Thần linh, hoặc hộ pháp dù có thương bạn cũng không thể can thiệp được gì. Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị chúng đeo bám trên thân.

Bạn đang xem: Quỷ hấp tinh khí là gì

5 dấu hiệu bị ma theo dõi

Hãy cẩn thận khi sống ngoại tình và thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống, bạn đang bị quỷ ám:

 1. Bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát, cảm thấy bất an và thường tức giận mà không có lý do rõ ràng. Đặc biệt, bạn không thể kiểm soát được lòng tham thấp hèn nảy sinh với số lượng lớn và mãnh liệt mọi lúc, mọi nơi. Dù bạn có đi chùa lễ Phật thì bạn cũng sẽ có những suy nghĩ không tốt như vậy.
 2. Bạn thường bị gió thổi và dễ bị cảm lạnh hơn những người bình thường.
 3. Đôi khi bạn cảm thấy rùng mình, sởn gai ốc. Tôi cảm thấy như có ai đó đang ở sau lưng mình.
 4. Trẻ em dưới 3 tuổi sẽ hoảng sợ và khóc khi nhìn thấy bạn. Họ luôn có cái nhìn kinh hoàng qua đầu hoặc sau lưng bạn.
 5. Các mối quan hệ của bạn trong công việc và trong cuộc sống sẽ giảm sút. Dù tài giỏi đến đâu, bạn vẫn luôn gặp khó khăn. Ngay cả công việc cũng bị cản trở bởi những trở ngại, hoặc bị ghét bỏ và coi thường vô cớ.

Lý do bị ma theo dõi

Kẻ hút quỷ này không phải là tất cả mọi người mà chúng có thể làm hại. Chỉ những kẻ nội tâm thường nghĩ xấu xa, dâm dục, dâm đãng mới rủ rê họ ngay, và đương nhiên họ có quyền làm điều xấu. Do nghiệp chướng nên ma chỉ thu hút những người tà dâm.

Những người bán dâm chân chính (tức là các cặp vợ chồng) sẽ không bị họ làm hại. Người có nhiều dục vọng bất chính thu hút tà ma. Đặc biệt phim ảnh thoái hóa thường chứa nhiều năng lượng tiêu cực. Porn đáng yêu đến mức gần như không thể kiểm soát được ham muốn của bản thân. Họ tìm mọi cách để thực hiện: hoặc thủ dâm, cưa gái, hoặc ngoại tình… để thỏa mãn tình dục. Đây là cơ hội tự tạo cho ma quỷ chiếm hữu. Họ xúi giục khiến họ không thể kiểm soát được bản thân. Vì vậy, suốt ngày tôi chỉ muốn thực hiện hành vi gian dâm trái đạo đức.

*

Băng, đĩa CD, phim, hình ảnh khiêu dâm và các trang web đồi trụy … là những môi trường kích thích những kẻ quấy rối tình dục. Đó cũng là một môi trường màu mỡ, “yêu tinh cư trú đầy sao.”

XEM THÊM:  Tranh chấp lối đi công cộng giải quyết thế nào?

Bạn không nghĩ rằng đó là một điều không tưởng, một điều nhỏ nhặt không đáng được quan tâm. Mặc dù hiện tại những người lãnh cảm không thể nhìn ra bệnh rõ ràng, nhưng một khi bệnh đã xảy ra thì sẽ hết. Những người bị ma nhập sẽ dần dần bị chúng hấp thụ. Càng ngày càng ác, ngày càng ngu và dốt.

Cơ thể bạn dần dần sẽ bốc ra mùi tanh và trông có vẻ u ám. Dần dần cơ thể suy kiệt khi bạn bị ma nhập lâu ngày. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển hoặc đi lại, và bạn sẽ phải trải qua những ngày đau đớn tột cùng. Đến lúc đó, ngay cả con cái của bạn cũng sẽ tránh mặt bạn. Xem phim sex, kinky sex… hậu quả thật khủng khiếp, thực ra bạn không nên dính vào.

Câu chuyện về những người bị quỷ hút

Tôi có một người bạn ban đầu chống lại nội dung khiêu dâm, nghĩ rằng nó là vô đạo đức và đồi trụy … nhưng theo thời gian, anh ấy nghĩ: Nếu bạn tình cờ nhìn thấy nó thì không sao cả. . Không ngờ sau khi tò mò, tôi xem đi xem lại một thời gian rồi ghiền luôn.

Một ngày nọ, anh chợt tâm sự:

Không nên xem phim, truyện, đĩa có nội dung khiêu dâm và phải nói là tuyệt đối không xem. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những con quỷ trong những cảnh quan hệ tình dục này. kinh khủng.

Xem thêm: Các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh: Top 12 loại lá tắm dễ tìm, hiệu quả

Thì ra hôm đó anh đang xem phim sex trên mạng thì bất ngờ phát hiện ra hiện tượng kỳ lạ: gái điếm vừa đón khách thì sau giường hiện ra rõ ràng một bóng người. Phần thân trên của con quỷ lộ ra một khuôn mặt trắng, hốc mắt đen và mái tóc dài bù xù trông giống như một khuôn mặt người, nhưng trông rất đáng sợ. Con quỷ xuất hiện ở phía sau đang nhìn chằm chằm vào khách điếm. Nó khiến cô ấy trở nên bẩn thỉu, đôi mắt của cô ấy gợi tình, điên cuồng và phi lý trí.

Điều này khiến bạn tôi bị sốc. Từ đó đến nay anh chưa bao giờ xem một bộ phim thoái hóa nào, anh xúc động nói:

——Người xưa nói gì: Tất cả những mối quan hệ không phải là vợ chồng đều là yêu quái và bị ma nhập!

Cách thoát khỏi bóng ma

Bạn có muốn tìm cách xua đuổi ma không? Rất đơn giản, chỉ sợ không làm được. Nó như thế này: Bạn quỳ trên bàn thờ trong nhà, hoặc bạn quỳ dưới chân Phật trong chùa và phát nguyện: Từ nay tôi xin dứt bỏ tà dâm. Thề không xem phim khiêu dâm, không ngoại tình, không quan hệ bất chính. Từ nay, tôi nguyện sống lương thiện, làm điều tốt, tránh xa điều xấu. Cảm ơn bạn đã đến Sambo để chứng minh gia đình của bạn!

Chỉ cần bạn thực hiện một điều ước chân thành và giữ đúng lời thề của mình, hồn ma sẽ tự rời bỏ bạn. Nhưng hãy cẩn thận để không phản bội lời thề của bạn. Vì nếu bạn phản đối, hậu quả sẽ rất thảm khốc. Vì lúc đó, những người bảo vệ không còn tin bạn nữa, và khi họ ra đi thì hồn ma lại hiện về. Bạn sẽ gánh chịu hậu quả nghiêm trọng hơn: vì biết mình sai mà vẫn có tội!

XEM THÊM:  Giới sinh vật là gì? Phân chia giới sinh vật như thế nào?

Câu chuyện về bác sĩ mở mắt và nuốt chửng hồn ma

Những người ham muốn sẽ tuyển mộ những con quái vật thèm khát. Gần đây có rất nhiều người đến chữa bệnh cho tôi, xem kỹ nguyên nhân thì một phần ba là: bệnh do lòng tham.

Các triệu chứng như sau: Đa số bệnh nhân dễ mất kiểm soát, không thể kiểm soát được bản thân, trí nhớ tình dục thấp hèn bắt đầu khởi phát với số lượng lớn và dữ dội, đủ mạnh để có những ý nghĩ xấu ngay cả khi tụng kinh, niệm chú hay cầu nguyện. với Đức Phật, Vì vậy, họ đến với tôi và hỏi tại sao?

Nếu có ai đó rơi vào trường hợp tương tự, tôi muốn cảnh báo bạn rằng: bạn có thể đã bị quấy rối bởi trái phiếu của ma quỷ. Đây là điểm chính của bài viết này, bởi vì đây là quả báo ác độc hiện tại dành cho người có lòng tham dục.

Làm thế nào để một người có trái tim nặng trĩu thu hút tôi?

Khi lòng người nặng trĩu, ý đồ xấu xa của họ đồng loạt thu hút đủ loại ma. Có nghĩa là, những loài có lòng tham mạnh mẽ, có cùng tư tưởng ô uế như chúng, sẽ tụ tập xung quanh. Ở đây, không chỉ có người ở thế giới ngầm, mà còn có cả loài người và động vật không phải người. Chưa kể có mấy con cáo đi tìm bùa hộ mệnh đẹp. Trên đây là những con quỷ dâm đãng và những con ma dâm đãng. Nghĩa là có muôn loài, muôn loài, không giới hạn ở ma quỷ, ác thần hay súc vật, miễn là chúng có cùng dục vọng, sắc dục. Đó là do ác nghiệp tham lam quấn quít, hành hạ lẫn nhau.

Đặc biệt là những người có ham muốn mạnh mẽ thường xa rời con đường đúng đắn. Bởi họ không phải là tầng lớp rèn đức, luyện tài mà chỉ giỏi tiếp thu tinh hoa của con người để tu dưỡng. Vì vậy, khi họ nắm bắt được suy nghĩ của một người đang rất dâm dục, họ sẽ vây quanh người này và ngủ với người này từ sáng đến tối, nhằm rút ra tinh hoa của tu luyện.

*

Những người bị họ vây quanh thường vô tình có ý nghĩ dâm dục, ngay cả khi đứng trước tượng Phật, họ cũng không thể kiềm chế được ý nghĩ dâm dục của mình. Ban đêm họ hay mơ mộng mị hoặc không tỉnh táo, lại còn thủ dâm khi ngủ nên hay gặp ác mộng, di tinh.

Tham khảo: Dự án (Project) là gì? Ví dụ, phân loại và đặc điểm dự án ra sao?

Vào ban ngày, hầu hết những người bị ma vây quanh đều trầm cảm. Buồn ngủ, buồn ngủ, thiếu năng lượng, kiệt quệ về thể chất và tinh thần, hôi miệng, ô uế, v.v.

Nếu bạn gặp các triệu chứng trên trong cơ thể, hãy lưu ý rằng có thể có những sinh vật xấu xa xung quanh bạn và bạn sẽ bị chúng quấy rối. Sợ bạn đến khám sức khỏe cho mình, giải pháp tốt nhất là ngay lập tức sám hối mọi suy nghĩ dâm ô và những lỗi lầm nhuốm màu trong quá khứ: xem phim văn hóa, sách báo đồi trụy … đồi trụy và vân vân. Hoặc ở bất cứ đâu, bạn phải hoàn toàn sám hối, không tiếc công sức, và cần phải quyết tâm từ bỏ hoàn toàn tà dâm. Chỉ bằng cách lấy hết can đảm và thề rằng một người trong sáng và thuần khiết, chúng ta mới có thể giải quyết những vấn đề này một cách cơ bản.

XEM THÊM:  Doanh thu trung bình trên một khách hàng là gì? Liên hệ thực tiễn

Thủ dâm luôn bị ma đuổi

Tôi biết một người em trai xanh xao và có quầng thâm dưới mắt. Tôi thường xuyên bị mất ngủ và thức khuya. Sau này, tình cờ tôi phát hiện anh có thói quen thủ dâm nên tôi đã dành thời gian quan sát và tìm cách giúp anh bỏ thói quen xấu này.

Tôi nghĩ về anh ấy và đột nhiên nhìn thấy một cảnh rất bất ngờ: khi anh ấy đang thủ dâm, có rất nhiều bóng ma phía sau anh ấy. Những con quỷ đua nhau hút kiêm khi bạn làm trò bẩn thỉu này. Và, không chỉ một hoặc hai, có rất nhiều! Vừa nhìn thấy cảnh này, tôi đã cảm thấy buồn nôn, sao trông anh ta ủ rũ và mệt mỏi thế này. Tôi thầm nghĩ: làm sao mà có người ngu như vậy được. Cung cấp cho các tinh thể quý giá và không khí của bạn cho ma quỷ!

Nhìn thấy một đám ma cà rồng chờ đợi để hút tinh thần của mình mỗi ngày khiến tôi khó chịu.

Phải biết: Tinh, Khí, Thần là những chất liệu quý giá cho trí thông minh. Vì con người ngu dốt, thiếu hiểu biết nên sống buông thả, để bản chất của mình lộ ra ngoài. Chỉ vì đam mê tận hưởng thú vui thể xác trong vài giây đó mà tôi sẵn sàng hủy hoại sức khỏe của mình.

Swallow the Devil: Thay thế kết thúc

Người hút ma là một loại quỷ chuyên hút tinh dịch của con người. Loài này nổi lên khi bạn ngoại tình, ngoại tình hoặc xem phim khiêu dâm. Khi con người thủ dâm, tà dâm, tà dâm, tà dâm thì luôn có ma và thần chờ ăn!

Một người hiểu được điều này sẽ luôn thận trọng và quyết tâm trung trinh, không bao giờ dám tự hủy hoại bản thân, lãng phí sức lực và sức lực. Vì sự mất mát này khó có thể bù đắp được. Muốn giữ gìn sức khỏe, chúng ta phải dựa vào tinh, khí và thần! Nếu tinh, khí, khí không đủ thì không thể sống, ma quỷ dễ xâm nhập… Ngoài ra, thân chủ còn mắc nhiều bệnh nam khoa, phụ khoa nặng không thể chữa khỏi.

Bởi vì hiện tại có rất nhiều người đang bị tổn thương vì sự thiếu hiểu biết và buông thả. Tôi phải viết bài này để cảnh cáo mọi người, tôi chỉ mong sau khi đọc xong mọi người có thể tin và sám hối những lỗi lầm mình đã gây ra, nghiệp chướng mình đã tạo … và nguyện thay đổi hoàn toàn những thói hư tật xấu để khôi phục tính khí bình thường của họ. , bất khả chiến bại.

(Yêu quái là quỷ gì – theo quả báo hiện tại)

Trí óc thông thái năm 2021.

Tham khảo: Tồn kho an toàn ảnh hưởng thế nào đến chuỗi cung ứng?

Vậy là đến đây bài viết về Quỷ hấp tinh là gì – Cách đuổi Quỷ hấp tinh như thế nào? – Tài Liệu Điện Tử đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button