Lmht: riot chốt thời điểm ra mắt tướng mới vex lol

Vị tướng tá new lộ diện trong sự kiện "khủng" của LMHT thừa nhận các chủ ý đối lập bởi vì tương tự vị tướng này trong Liên Quân.


Chắc hẳn fan LMHT đang cực kỳ háo hức đón chờ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra. Không chỉ tập trung khai quật vào cốt truyện của từng vùng đất, từng nhân vật trong thế giới Runeterra, sự kiện Đại Suy Vong còn là màn kết hợp chẳng kỉm gì những bộ phim nhân vật khôn xiết bom tấn như những vị tướng thuộc phe Vệ Binh Ánh Sáng sẽ phải cùng cả nhà chống lại "Hắc Diệt Đế Vương" Viego cùng quân đoàn hắc ám của hắn.

Bạn đang xem: Lmht: riot chốt thời điểm ra mắt tướng mới vex lol

Thậm chí, LMHT còn đầu tư hẳn vị tướng mới sở hữu tên Akshan để phục vụ đến sự kiện "khủng" này. Dù chơi lớn là vậy thế nhưng sự kiện lại nhận mặt hàng loạt nghi vấn từ người hâm mộ về vị tướng mới có bộ kỹ năng giống với nhân vật trong Liên Quân Mobile.Cụ thể, chiêu E của Akshan - Đu Kiểu Anh Hùng sẽ giúp cho chàng trai này bắn dây móc vào địa hình và đu luân chuyển quanh quần thể vực đó, tạo gần kề thương đến những mục tiêu bên trên đường cất cánh. Cả về cơ chế cùng hình ảnh, kỹ năng này hơi giống với chiêu nhị của Aoi - Long Trảo, cũng là đu xung quanh địa hình, chỉ không giống là Aoi sẽ bổ nhào với làm cho choáng đi tiếp cận đến kẻ địch.

Xem thêm: Phong Sau Đại Học Sư Phạm Tphcm, Phòng Đào Tạo


Kỹ năng khởi sắc tương đồng của hai vị tướng Akshan với Aoi


Ngay sau khi phát hiện ra điểm "trùng hợp" này, fan của nhì tựa game Liên Quân thiết bị di động với LMHT đã lại bắt đầu cuộc chiến ko hồi kết "Liên Quân là game nhái Liên Minh".

"Giống Aoi vào Liên Quân thế?"

"trò chơi như thế nào mới là game nhái cơ?"

"Hết ý tưởng làm cho kỹ năng rồi à mà lại phải đi nhái?"

Các tín đồ của LMHT cũng đáp trả lại mạnh mẽ với bằng chứng rằng chiêu hai của Aoi cũng được "kế thừa" từ kỹ năng E - Bắn Dây Móc/Phi Thân.

Xem thêm: 16 Đề Thi Thử Đại Học Môn Toán Năm 2016 Có Đáp Án Năm 2016 Có Đáp Án

"Thế kỹ năng cơ giống Camille thì sao?"

"Ít ra LMHT còn chịu đầu tư vào cốt truyện và nhân vật, ko như tựa game như thế nào đó!"

"Ai nhái ai trước thế?"Hiện tại, sự kiện Đại Suy Vong cũng đã bao gồm mặt trong LMHT: Tốc Chiến. Nếu như Akshan cũng được ra mắt vào tựa game này, chắc chắn đây sẽ là đề tài hết sức căng thẳng giữa hai cộng đồng game MOBA lớn nhất nhì Việt Nam.

Ảnh: Internet


Cộng đồng đua nhau "cà khịa" Riot Games vày giải Tốc Chiến nước ngoài gồm tiền ttận hưởng thừa bọt bèo, còn thấp hơn cả giải quốc nội?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Tin Tức