Hỏi Đáp

Reup là gì? Thuật ngữ cơ bản bạn cần phải nên nắm rõ 2021

Reup là gì

reup là gì? reup là lấy clip của những người khéo đối chiếu rồi đăng lên kênh youtube của bạn, đây là công thức đơn giản nhất để hiểu đúng nghĩa, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thì xem bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

reup là gì?

Đối với các youtuber hiện nay, thay vì đầu tư và sản xuất video trên kênh của riêng mình, họ chọn cách tạo kênh riêng là tổng hợp các clip đã đăng trước đó, cách làm này được gọi là reup clip trên youtube.

Với cách này bạn không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đầu tư vào việc lên ý tưởng cho những clip chuẩn bị up lên youtube truyền thông marketing mà chỉ cần copy video từ kênh nào đó và mở ngược lên trên kênh của bạn

là gì? Nhưng bạn phải biết

Đơn giản luôn đi kèm với nguy cơ không cần thiết là chọn sai clip chiến lợi phẩm để khôi phục. Điều này có thể tác động tiêu cực ngay lập tức đến kênh mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay. .Yêu cầu để reup video lên youtube là bạn phải xác định được những clip có bản quyền rồi tránh những clip đó

Kiếm tiền bằng reup youtube

Thông qua cách kiếm tiền reup youtube này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, sức lực và chi phí để đầu tư, xây dựng nguồn cảm hứng cho những video chuẩn bị up lên youtube, chỉ từ một kênh nào đó Chỉ cần sao chép video và tải lên lại trên kênh của bạn.

Reup youtube là gì?

Nói một cách đơn giản, reup youtube là sưu tầm clip của người khác và upload lên kênh youtube của mình nhằm mục đích kiếm tiền. Nhưng cách này không được khuyến khích vì khả năng bị report lỗi vi phạm bản quyền và bị gỡ kênh là rất cao.

Nhiều kênh youtube hiện nay phụ thuộc vào các clip ca nhạc, phim ảnh… và khi chủ sở hữu có clip bị khiếu nại và buộc phải gỡ xuống.

Phần hay nhất của việc kiếm tiền với youtube reup:

 • Xem Thêm : Những lời chúc mừng Tết 2022 cho bạn bè ý nghĩa nhất – MediaMart

  Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Có nhiều bước liên quan đến việc tạo các clip hay nhất có thể. Một số video mất một năm hoặc hơn để chuẩn bị. Tùy thuộc vào độ dài của video được tải lên lại của bạn, việc tạo lại video của bạn sẽ mất chưa đến 60 phút.

 • Chi phí sản xuất thấp. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, và reup video cũng tiết kiệm cho bạn, vì bạn không phải bỏ tiền ra để làm sản phẩm.

  Cách chỉnh sửa lại và tải lên youtube

  Mẹo 1: Chọn clip reup remix

  Khi bạn xuất bản lại clip của người khác, doanh thu từ truyền thông tiếp thị và lượt xem clip của chúng tôi có thể được phân phối cho chủ sở hữu clip đó. Được chia bao nhiêu phần trăm thì Google chưa công bố cụ thể. Để biết thêm thông tin về phí tái phân bổ, vui lòng xem tại đây: https://support.google.com/youtube/answer/3301938?hl=vn

  Mẹo 2: Sử dụng tubeplus.fbtarget.com để chọn các clip không có bản quyền

  reup là gì? Bạn có thể sử dụng video mà không có bản quyền.

  Bí quyết rất đơn giản và hiệu quả, bạn chỉ cần truy cập trang đó để tìm hiểu.

  Bí quyết 3: Chọn clip không bản quyền theo cách thủ công

  Đầu tiên các bạn truy cập vào một link video youtube cần xem xét bản quyền. Bạn nhấn phím tắt “ctrl + u” để xem nguồn trang youtube đang xem.

  Hãy nhấn tổ hợp phím “ctrl + f” để mở chức năng tìm kiếm. Bạn nhập “meta name=attribution” vào ô tìm kiếm thông tin

  Nếu video không có ý nghĩa, không hoạt động, điều đó cũng có nghĩa là video không có bản quyền, bạn có thể tải lại clip youtube

  Xem Thêm : Tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc ngày lễ 30/4, 1/5 – Bách hóa XANH

  Ngược lại nếu là chuỗi như bên dưới thì đó là clip có bản quyền

  Sự khác biệt giữa mượn hứng và reup

  Hãy lấy một ví dụ đơn giản:

  <3

  Thường có hai tình huống:

  – Nếu bạn download toàn bộ Avengers: Endgame và upload lên youtube, chúng tôi gọi đó là reupdate.

  Làm nổi bật tóm tắt thông tin phim hoặc chụp lén các bộ phim thì sao?

  Theo info của người reup thì 2 vẫn là vi phạm pháp luật và clip của bạn sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức[j nếu chủ sở hữu có khiếu nại.

  reup là gì? Nếu bạn đang phát minh ra một kết thúc khác cho một trò chơi hoặc làm lại thông tin theo một cách thú vị, thì đây chính là nguồn cảm hứng.

  Qua bài viết trên mình đã cho các bạn biết reup là gì? và sự khác nhau giữa reup và mượn ý. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button