Hỏi Đáp

6 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Món Âu Xuất Bản Tiếng Việt

Sách dạy nấu ăn bằng tiếng anh

Đúng là ở Việt Nam có rất ít sách về ẩm thực Âu được xuất bản. Sách viết về ẩm thực châu Âu hầu hết bằng tiếng nước ngoài, thậm chí không có tiếng Anh (như tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức, v.v.). Điều này khiến những người yêu thích ẩm thực châu Âu không khỏi khó khăn trong việc tìm hiểu và chế biến các món ăn từ Cựu thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu cách chế biến các món Âu bằng cách sử dụng sách ẩm thực Á Âu của tác giả để hướng dẫn các món ăn khác nhau. Dưới đây là 5 cuốn sách nấu món Âu như vậy để bạn tham khảo.

Đặt món “Món ngon Á Âu mỗi ngày”

Tác giả: nguyễn nguyễn chí

Nội dung: Cuốn sách này trình bày một số lượng lớn các món ăn của nhiều nước trên thế giới Á và Âu. Cơm trộn Hàn Quốc, sushi Nhật Bản, bánh kem Đức, salad Hy Lạp, mì Trung Hoa… Một số món ăn tiêu biểu được giới thiệu trong cuốn sách này được gửi đến bạn đọc với tinh thần “Món ngon Á Âu mỗi ngày” Tác giả Nguyễn Chi Chi là là một bà nội trợ giỏi, chị em nên học nấu nhiều món ăn theo phong cách khác nhau, mang lại hương vị mới cho bữa cơm gia đình hàng ngày.

Cuốn sách này được chia thành hai phần:

Phần 1: Món ngon châu Á

Phần 2: Các Món Âu Đặc Sắc

Phần 2 của cuốn sách dành cho bạn đọc yêu thích ẩm thực Âu. Đây là cuốn cẩm nang ẩm thực Á Âu hữu ích không chỉ dành cho chị em nội trợ mà cả những đầu bếp chuyên nghiệp.

Tải bản pdf “Món Ngon Á Âu Mỗi Ngày”: đang cập nhật.

Sách “Các món bánh thông dụng ở Á Âu”

Xem Thêm : Bài tập về Giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng đại số có

Tác giả: Nguyễn Phương An

Nội dung: Cuốn sách này giới thiệu với độc giả công thức làm các loại bánh Âu-Á phổ biến nhất. Công thức làm bánh được trình bày cụ thể, đầy đủ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình thực hiện, phương pháp chế biến và yêu cầu thành phẩm.

Một số món bánh kiểu Âu được đề cập trong cuốn sách bao gồm bánh sừng bò, bánh nướng, bánh mì, bánh rán, bánh kếp, bánh crepe, bánh quế, bánh rán, bánh nướng… Tất nhiên, cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng.

Download sách “Các Món Bánh Á Âu Nổi Tiếng” pdf: Đang cập nhật.

Sách “Cách Làm Bánh Âu Đơn Giản”

Tác giả: Kim An

Nội dung: Lại một cuốn sách về bánh Âu, dành cho bạn đọc. Nhiều người nghĩ rằng bánh ngọt kiểu lục địa thường chỉ là một bữa ăn trong các nhà hàng sang trọng, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, mọi thứ đã thay đổi.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn làm những công thức bánh Âu mới nhất và sang trọng nhất, chẳng hạn như bánh trứng, bánh nướng nhỏ, bánh bông lan, bánh chiffon, bánh cà phê, macarons, tiramisu, bánh pho mát, bánh mousse…

Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, chẳng mấy chốc những chiếc bánh tự làm kiểu Âu của bạn sẽ sánh ngang hương vị và chất lượng của những cửa hàng nổi tiếng.

Download sách “Kỹ Thuật Sản Xuất Bánh Ngọt Kiểu Âu Mới Đơn Giản” pdf: đang cập nhật.

Sách “500 món ăn Á Âu”

Tác giả: Trường Trung Cấp Nghề Ẩm Thực Hà Nội

Xem Thêm : Sưu tầm một số bài ca dao mở đầu bằng cụm từ Thân em

Nội dung: Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành ẩm thực các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Với cách thiết kế bài bản về các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, đây là tài liệu tự học rất hay dành cho các bạn sinh viên và những ai muốn tìm hiểu về ẩm thực Âu. Cuốn sách này tập hợp nhiều công thức nấu ăn được giảng dạy tại các trung tâm và trường học trong Học phần đào tạo nghiệp vụ nấu ăn Châu Âu. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng các công thức nấu ăn trong cuốn sách là chính xác. Đây là tài liệu không thể bỏ qua đối với những ai quan tâm đến việc nấu món Âu tại Việt Nam.

Tải xuống bản pdf của 500 Nhà hàng tại Châu Á và Châu Âu: Đang cập nhật.

Sách “Salad kiểu Âu”

Biên soạn: nguyễn tâm

Salad là món ăn đặc trưng của châu Âu. Người châu Âu rất coi trọng món salad, món khai vị hàng ngày trong mỗi bữa ăn. Với nhiều gia đình Việt, việc sử dụng salad cũng trở nên phổ biến, với các loại rau xanh được chế biến đơn giản, nước sốt độc đáo và hương vị mới lạ. Với cuốn sách The European Salads, bạn sẽ nắm chắc cách chế biến nhiều món salad thơm ngon giúp kích thích vị giác trước khi bắt đầu mỗi bữa ăn trong ngày.

Tải sách salad châu Âu pdf: đã cập nhật.

Sách “Cách Nấu 999 Món Á Âu”

Tác giả: Thanh niên lê

Nội dung: Đây là một cẩm nang quý giá dành cho những ai yêu thích ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Cuốn sách này gồm 999 món ăn khắp mọi miền đất nước, nếu mỗi ngày bạn nấu một món thì phải mất 2 năm 7 tháng mới ăn hết số món trong cuốn sách này.

Đối với các bạn yêu thích ẩm thực thì đây có lẽ là bộ tài liệu tiếng Việt đầy đủ nhất giúp các bạn học và thực hành nấu món Âu. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, cuốn sách còn là hành trang vô giá giúp nâng cao chuyên môn và học hỏi thêm về cách chế biến các món Âu đa dạng, hấp dẫn.

Tải bản pdf “Cách Nấu 999 Món Á Âu”: Đang cập nhật.

Trên đây là 6 cuốn sách nấu món Âu xuất bản bằng tiếng Việt dành cho tín đồ món Âu. Ban biên tập sẽ tiếp tục bổ sung thêm các sách hướng dẫn nấu món Âu bản pdf để bạn đọc tham khảo. Nếu thích, bạn có thể lưu lại trang này để cập nhật liên tục những công thức món tây mới nhất, hấp dẫn nhất.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button