Hỏi Đáp

Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không? – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ, bên mua bảo hiểm không chỉ được hưởng quyền lợi của hợp đồng chính mà còn được mua thêm các sản phẩm phụ (sản phẩm phụ). Do đó, nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra là: “Thuốc bổ có tốt không?” Và “Có nên mua thêm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ không?”.

1. Sản phẩm bổ sung là gì? Tôi có cần mua sản phẩm bổ sung để tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Trong bảo hiểm nhân thọ, quyền lợi bảo hiểm chính mà khách hàng sẽ được hưởng là bồi thường tài chính từ công ty bảo hiểm trong trường hợp rủi ro ngẫu nhiên và bồi thường phi rủi ro khi hợp đồng hết hạn. Vì bản chất của các sản phẩm nhân thọ là bảo vệ, tiết kiệm hoặc đầu tư (một số sản phẩm nổi bật trên thị trường cũng là “đầu tư”), các lợi ích bảo vệ không thể toàn diện và trọng tâm chính là các rủi ro ngẫu nhiên, chẳng hạn như tử vong, bệnh nặng hoặc tai nạn chấn thương,…

Bạn đang xem: Sản phẩm bổ trợ là gì

Vì vậy, cần phải tham gia vào các sản phẩm gia tăng thông qua hợp đồng chính. Sản phẩm phụ trợ là sản phẩm phụ được thiết kế bên cạnh sản phẩm hợp đồng chính nhằm tăng khả năng bảo vệ và lợi ích sức khỏe tổng thể của khách hàng. Tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng mà thêm một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ vào hợp đồng chính.

Tại baoviet life, công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được và tham gia các quyền lợi bổ trợ tuyệt vời sau:

XEM THÊM:  Quy định về thuế đất, thuế sử dụng đất - Một số câu hỏi thường gặp

– Miễn phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo kéo dài.

– Các lợi ích miễn phí.

– Bảo hiểm tai nạn toàn diện.

– Bảo hiểm Tử vong do Tai nạn và Thương tật Toàn bộ Vĩnh viễn.

Tham khảo: Cử tri là gì? Đại cử tri là gì? Khác biệt giữa Phiếu đại cử tri và phiếu phổ thông?

– Bảo hiểm Thương tật Bộ phận Vĩnh viễn do Tai nạn.

– Bảo hiểm Y tế.

– Bảo hiểm cho phẫu thuật và điều trị phẫu thuật.

– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

– Sức khỏe Phụ nữ.

Cụ thể, tại sản phẩm bổ trợ “Bảo hiểm y tế ”, khách hàng sẽ được hỗ trợ rất cao về chi phí nằm viện, cũng như quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu và phụ cấp phẫu thuật. Bảo hiểm này cho phép khách hàng nhập viện định kỳ lên đến 2 triệu đô la / ngày và nhập viện đặc biệt lên đến 4 triệu đô la / ngày để giúp thanh toán chi phí điều trị y tế hoặc nhập viện đột xuất. Tối đa 100 ngày nằm viện mỗi tháng trong 12 tháng, thời gian nằm viện thông thường và tối đa 300 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt trong thời gian bảo hiểm.

Đồng thời, khách hàng được hưởng quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật, mức chi trả gấp 5 lần số tiền bảo hiểm, tối đa 10 triệu đồng một ca mổ và gấp 10 lần toàn bộ quá trình sản xuất. Tổng giá trị phẫu thuật và nằm viện gấp 1.000 lần số tiền bảo hiểm và có thể lên tới 2 tỷ đồng.

XEM THÊM:  Chính phủ quy định mới về công tác văn thư

Có một số quyền lợi tuyệt vời giúp các đối tượng hợp đồng đối phó với những khó khăn do chi phí y tế gây ra, đồng thời có điều kiện để được hưởng các dịch vụ y tế tốt. Chính sách khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

2. Tôi nên đề cập đến các sản phẩm bổ sung ở đâu?

Hưởng lợi từ các sản phẩm bổ sung để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện . Sản phẩm bổ sung không phải là những sản phẩm chung chung mà là những sản phẩm riêng lẻ do từng doanh nghiệp bảo hiểm thiết kế để phù hợp với sản phẩm của chính họ. Theo chúng tôi, sản phẩm bổ trợ tốt phải được kết hợp hoàn hảo với quyền lợi trong hợp đồng chính nhằm bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, và sản phẩm của Baoyue Life đã đạt được điều đó.

Xem thêm: Lưỡi bị đen là gì và 8 cách xử trí hiệu quả – YouMed

Phát triển và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, bao viet life đã trải qua 23 năm thử thách và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường, Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Nhạc đã và đang phát triển, tiến bộ không ngừng, đối mặt với thách thức, tận dụng vô vàn cơ hội và lợi thế để phát triển hệ thống sản phẩm nhằm tạo dựng vị thế và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, việc vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khác để giữ vững vị trí số một trên thị trường đã là một chặng đường rất đáng tự hào.

XEM THÊM:  Ý Nghĩa Màu Trái Tim Là Gì? Giai Nghĩa Rất Hay Và đáng để đọc

Chúng tôi hiện là đối tác và là kênh bán hàng trực tiếp của Công ty Baoyue Life. Trong quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của chúng tôi. Nếu cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với ibaohiem tại:

1 / Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

2 / Phương án 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại trên website: ibaohiem.vn hoặc gửi yêu cầu về email: xettuyentrungcap@gmail.com Nội dung tư vấn của quý khách hoặc chuyên viên nội dung giải đáp tư vấn có thể nhanh chóng và dễ dàng liên lạc với Bạn liên hệ ..

3 / Cách 3: Gửi tin nhắn viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên tư vấn của ibaohiem sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Liên từ phụ thuộc (Subordinating Conjunctions) trong tiếng Anh – Step Up English

Xem thêm: Liên từ phụ thuộc (Subordinating Conjunctions) trong tiếng Anh – Step Up English

Vậy là đến đây bài viết về Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không? – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button