Sinh năm 1989 tuổi con gì

Giải đáp những câu hỏi: Những fan sinh năm 1989 nằm trong mệnh (mạng) gì? Sinc năm 1989 tuổi gì? Sinc năm 1989 phù hợp với hướng nào, màu gì, số nào cùng tuổi nào?


1. Những tín đồ sinh năm 1989 ở trong tuổi gì?

Tại một số nước phương thơm Đông nhỏng toàn nước, Japan, Trung Quốc…tên gọi của thời hạn nhưtên ngày, tên tháng, thương hiệu nămđược khẳng định theo chu kỳ luân hồi một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Canđược hình thành bên trên đại lý 5 nhân tố phối hận hợp với âm khí và dương khí tạo thành, bao gồm 10 yếu ớt tố: Giáp, Ất, Bính, Đinch, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn được gọi với tên là Thiên Can tuyệt Địa Can.

Bạn đang xem: Sinh năm 1989 tuổi con gì

Hệ Chilà 6 cặp âm dương bởi vì tử vi ngũ hành biến đổi nhưng mà ra, bao hàm 12 yếu ớt tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này nói một cách khác là Địa Chi xuất xắc Thập Nhị Chi. Trong số đó tên mỗi Chi tương xứng với 1 con vật sống bên trên trái khu đất, gần gũi với đời sống của fan dân.

Lúc ghxay theo thứ tự Can – Chi lại với nhau ra được một đội thích hợp bao hàm 60 đơn vị chức năng, với các tên như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinc Mão… Tổ hợp này sẽ ban đầu từ bỏ Giáp Tý và hoàn thành bằng Quý Hợi, được Gọi tầm thường là hệ Can Chi, hay Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ được dùng để làm điện thoại tư vấn tên ngày, mon, năm với cứ đọng 60 ngày, 60 năm sẽ tạo thành một vòng chu kỳ Can Chi, không còn một chu kỳ luân hồi thì tổ hợp Can Chi sẽ trở về từ trên đầu. Do kia, chỉ cần biết một ngày hoặc một năm Can Chi như thế nào kia, chúng ta có thể tính được phần lớn ngày, năm còn sót lại vào thuộc thập kỷ, vắt kỷ.

*

Bảng Can Chi dựa vào bài toán quy đổi từ thời điểm năm sinch dương lịch

Bởi vậy, từ bỏ cách ghép Can-Chi theo tổng hợp bên trên và cách làm tính năm Can Chi, họ biết được năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, những người dân sinh năm 1989 nằm trong tuổi Kỷ Tỵ (nhỏ Rắn).

2. Những bạn sinh năm 1989 thuộc mệnh gì?

Để hiểu rằng fan sinh vào năm 1989 mệnh gì, mạng gì tuyệt để tra cứu bất kể một tuổi làm sao khác ở trong mệnh gì, chúng ta tất cả một công thức tính mệnh nhờ vào Can, Chi của mệnh đó nhỏng sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, trong số đó những Can, Chi được quy thay đổi bởi một mã số, cụ thể nhỏng sau:

Mã số của những Can theo thứ tự là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinch = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5


Mã số của những Chi theo lần lượt là:

Tý, Sửu = 0

Dần, Mão = 1

Thìn, Tỵ = 2

Ngọ, Mùi = 0

Thân, Dậu = 1

Tuất, Hợi = 2


bởi thế, để hiểu rằng Mệnh của tín đồ sinh vào năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ ta tính nhỏng sau:

Kỷ + Tỵ = 3 + 2 = 5 => Mệnh Mộc (sau khoản thời gian cùng Can + Chi mang đến hiệu quả to 5 thì yêu cầu trừ đi 5 sẽ được công dụng của Mệnh).

Theo hiệu quả tính bên trên, những người sinh vào năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ ở trong Mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc, tức “Gỗ vào rừng”. Sách viết: “Mậu Thìn, Kỷ Tỵ ở trong Đại Lâm Mộc, trong những số ấy Thìn là giải bình ngulặng bát ngát to lớn, còn Tỵ là ánh phương diện ttránh thắp sáng khiến cho cây xanh phát triển thành rừng nên người ta gọi là Đại Lâm Mộc. Vì cây trong rừng dày đặc, xum xuê, toàn một greed color đề nghị trọng điểm hóa học tín đồ mệnh này cũng không mưu cầu hốt nhiên xuất. Họ là người có trí tuệ minc mẫn, đổi khác the thời thế cho nên nếu như có tác dụng bạn vượt hành thì xuất sắc còn đứng sinh sống cưng cửng vị chỉ huy thì không xuất xắc. Do tài năng với xu hướng của bản mệnh không tồn tại Color riêng rẽ.

Những tín đồ tuổi Tỵ nằm trong tuýp yên tâm, kín đáo đáo, bí hiểm cùng bảo thủ. Đằng sau đôi mắt tinh ý của mình chính là một bộ óc biết phân tích, tinh tế và sắc sảo, cẩn trọng với có khả năng phán đoán thù nhằm tìm kiếm được cốt yếu của vụ việc. Người này còn được trời phú cho sự hiểu biết, uyên thâm về phần lớn biến hóa của cuộc sống. Cuộc sinh sống của mình nhắm tới mặt tinh thần nhiều hơn thế nữa là đồ dùng chất, ưa thích suy ngẫm với ghét bị quấy rầy.

Xem thêm: 5 Mẹo Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Vào Khay, Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Vào Khay

3. Phong tdiệt cho những người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989

Do mệnh cung của phái mạnh với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 khác biệt phải phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng trở thành khác nhau theo phái mạnh mệnh cùng thiếu phụ mệnh. Trong đó:

Mệnh tử vi ngũ hành của nam: Khôn Thổ trực thuộc Tây Tđọng mệnh. Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, tai ác số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ đọng mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Mệnh tử vi ngũ hành của nữ: Tốn Mộc nằm trong Đông Tứ đọng mệnh. Cung TỐN, hành MỘC, phía Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ đọng mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).

Những fan sinh năm 1989 phù hợp với phía nào?

Nam mệnh:

Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinch khí: Phúc lộc toàn vẹn Tây Nam – Phục vị: Được trợ giúp Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được bảo vệ

Nữ mệnh:

Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Bắc – Sinch khí: Phúc lộc vẹn toàn Đông – Diên niên: Mọi sự bình ổn

*

Phong tdiệt cho người tuổi Kỷ Tỵ

Những tín đồ sinh vào năm 1989 hợp với màu sắc gì?

- Nam mệnh sinc năm1989 trực thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vị Hỏa sinh Thổ; các color cân xứng nằm trong hành Thổ là Nâu, Vàng; các color khắc chế và kìm hãm được nằm trong thành Tdiệt là Đen, Xanh nước biển lớn.

Kỵ cùng với các màu nằm trong hành Mộc là Xanh lá cây vì chưng Mộc xung khắc Thổ; không nên sử dụng màu White, Xám, Ghi nằm trong hành Kyên do Thổ sinch Klặng đề nghị dễ bị giảm sút tích điện hoặc sinc xuất.

- Nữ mệnh sinh năm 1989 trực thuộc cung Tốn, hành Mộc đề nghị hợp với các màu sắc ở trong hành Tbỏ là color Đen, Xanh nước biển khơi vị Tdiệt sinc Mộc, màu tương sinch yêu cầu vượng, khôn cùng tốt; Ngoài ra còn sử dụng được mẫu màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, color khắc chế được trực thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nữ Mạng, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Kỵ cùng với những màu sắc ở trong hành Kyên là trắng, Xám, Ghi vày Kim tự khắc Mộc; tránh việc dùng màu nằm trong hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì Mộc sinch Hỏa phải dễ bị sinch xuất và giảm tích điện đi.

Những fan sinh vào năm 1989 hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi. Lựa chọn vợ chồng: Nên thành hôn với những tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi thì sẽ sở hữu được cuộc sống phong phú, sự nghiệp cách tân và phát triển. Còn hôn phối với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Đinch Hợi thì nhất thời được, cuộc sống thường ngày mức độ vừa phải. Tuổi kỵ: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinch Mão, Tân Dậu, Bính Dần.

- Nữ mạng:

Trong làm cho ăn: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Lựa chọn vk chồng: Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ thì bạn sẽ gồm một cuộc sống niềm hạnh phúc, đủ đầy, lòng tin và vật hóa học luôn luôn lên cao. Còn kết duyên với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất cùng Mậu Thìn thì hợp về mặt tình duyên nhưng mà may mắn tài lộc thì trung bình. Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão.

Những fan sinh năm 1989 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Khôn), bắt buộc phù hợp với số: 2, 5, 8, 9

- Nữ mệnh sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ vì chưng là mệnh cung Mộc (Tốn), cần phù hợp với số: 1, 3, 4


Chuyên mục: Phong Thủy