Lý hải

HHT - Nhân cơ hội đón sinch nhật đàn ông Mio được tổ chức bên trên Đà Lạt, hai bạn vk chồng lừng danh Lý Hải - Minh Hà cùng mọi người trong nhà khoe hầu như khoảnh tương khắc đời thường xuyên niềm hạnh phúc.

Ngoài sự nghiệp thành công, Lý Hải nhiều năm vừa qua còn được mếm mộ bởi tổ nóng hạnh phúc lân cận vk Minch Hà và 4 người nhỏ ngoan.Nếu như Lý Hải thiết lập sự nghiệp chế tạo phyên điện hình họa thành công xuất sắc thì Minch Hà lại là bạn vợ cáng đáng, dễ thương.

Bạn đang xem: Lý hải


*
hộ gia đình hạnh phúc xứng đáng thương mến của người nghệ sỹ Lý Hải - Minh Hà (Ảnh: NVCC)

Sau ngay sát một thập kỷ gắn bó, cả hai gồm tầm thường 4 fan con, 2 bé nhỏ trai cùng 2 bé bỏng gái. Mới đây, cố kỉnh vì tổ chức sinh nhật 4 tuổi hoành tráng cho bé xíu Mio (Nguyễn Phi Phong), Lý Hải - Minh Hàcho biết thêm gia đình chỉ sẵn sàng một loại bánh kem giản dị. Hai người nghệ sỹ bật mý đây là mong ước của bé bỏng Mio nhằm tiết kiệm chi phí cho phụ huynh.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học, Mẫu Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển 2021


*
Mio đáng yêu lân cận mẫu bánh kem vì phụ huynh chuẩn bị (Ảnh: NVCC)

Bà thôn của Lý Hải cho thấy thêm cả 4 tín đồ nhỏ đa số được tổ chức tiệc hầm hố vào thời điểm năm 1 tuổi. Nhưng từ 2 tuổi trnghỉ ngơi đi, gia đình thống duy nhất chỉ làm cho dễ dàng và đơn giản cho ấm cúng với tập dần kinh nghiệm tiết kiệm ngân sách cho các nhỏ.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán 2016 Tphcm Năm 2016, Đề Thi Vào 10 Môn Toán

Trong loạt ảnh đời thường xuyên, 4 ranh ma tỳ công ty Lý Hải sát cánh bên dòng bánh kem. Hai bé xíu gái, Cherry và Sunny, tạo vẻ nhí nhhình ảnh. Gương phương diện của hai "công chúa nhỏ" được nhận xét có không ít đường nét tương đương cha. "Cánh chlặng đầu đàn" Rio luôn luôn có tác dụng trò vui mỗi một khi được đùa giỡn thuộc những em. "Kết thúc năm học tập vừa qua, Rio với Cherry được học sinh xuất sắc" - Minh Hà vui mừng thông tin với đa số người cùng anh em trên Facebook.


*
Sinch nhật Mio được tổ chức đơn giản và dễ dàng và ấm cúng bên trên Đà Lạt ((Ảnh: Lý Hải - Minh Hà)

Đạo diễn phimLật mặtchia sẻ anh vẫn bận rộn với các bước viết kịch bạn dạng mang đến phlặng năng lượng điện hình họa Lật Mặt 6, dự loài kiến bnóng vật dụng vào thời điểm tháng 10 năm nay.

*

Dù gồm bận bịu cho mấy mà lại 2 vk ông xã vẫn cố gắng dành riêng thời gian bên các con (Ảnh: NVCC)


*
Kết hôn đã nhiều năm tuy thế cả nhì vẫn giữ lại được tình cảm mặn nồng (Ảnh: NVCC)
*
TP..HCM: Cập nhật danh sách các trường dành riêng chỉ tiêu xét tuyển chọn thí sinch đặc cách xuất sắc nghiệp

Chuyên mục: Tin Tức