Kiến thức

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS 2.5.1 Học nói tiếng Anh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS là ứng dụng luyện nói tiếng Anh qua những đoạn hội thoại cơ bản, hữu ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS, người dùng có thể luyện các đoạn hội thoại tiếng Anh thực với nhân vật Supiki và Supiki sẽ phản hồi lại. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Bạn đang xem: supiki english conversation speaking practice

Chương trình cho phép bạn luyện tập mọi lúc, mọi nơi mà không cảm thấy lúng túng hay ngượng ngập. Trải nghiệm những đoạn hội thoại tiếng Anh không có phần phụ đề, vì vậy càng luyện tập nhiều thì người học càng tiến bộ nhanh chóng và nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

Bạn cảm thấy lo lắng và hồi hộp mỗi khi phải sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp? Supiki English Conversation Speaking Practice là một chương trình học ngoại ngữ thân thiện, kiên trì và mang tính chất khuyến khích, dẫn dắt người học bước vào các đoạn hội thoại thực, hấp dẫn một cách tự tin nhất. Nhân vật Supiki không bao giờ cười khi bạn nói sai, cũng không cảm thấy mệt mỏi khi trò chuyện với bạn.

Vì bạn có thể đưa Supiki theo cùng, điều đó có nghĩa Supiki English Conversation Speaking Practice cho phép học nói tiếng Anh ở bất cứ đâu và quy trình này diễn ra đơn giản như việc bạn đang nói chuyện trên điện thoại của mình!

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS 2.5.1 Học nói tiếng Anh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh không kèm phụ đề

Các đoạn hội thoại thực tế yêu cầu bạn phải đưa ra ý tưởng của mình thật nhanh và tự nhiên. Các bài tập “nghe và nhắc lại” theo kiểu truyền thống hay học theo cách ghi nhớ sẽ không mang lại môi trường học tiếng Anh tốt như Supiki English Conversation Speaking Practice.

Trong chương trình học nói tiếng Anh miễn phí này, người học sẽ trò chuyện cùng Supiki và nhân vật này sẽ tương tác trở lại. Hãy thay đổi những gì bạn nói và xem chuyện gì sẽ xảy ra?

Làm bạn với những đoạn hội thoại không phụ đề mỗi ngày với Supiki, và một điều chắc chắn là bạn sẽ trang bị cho mình sự tự tin mỗi khi thể hiện bản thân bằng một thứ tiếng khác.

Càng luyện tập nhiều thì càng thành thạo

Trên thực tế, mục tiêu của chương trình Supiki English Conversation Speaking Practice là mang đến cho người học một môi trường tiếng Anh thực tế, gần gũi để bạn dễ dàng tiếp cận với môn ngoại ngữ này. Việc nói tiếng Anh tốt hơn không phải là phần thưởng duy nhất mà bạn có được với Supiki.

Mỗi phần luyện tập cùng Supiki sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong giao tiếp, thể hiện trong số lượng bài học và đoạn hội thoại tăng dần, những thành tích này sẽ mang lại huy hiệu để bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Giờ đây, có thật nhiều lý do để luyện tập tiếng Anh với Supiki, vào bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày hay đêm.

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS là ứng dụng giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng! Cụ thể, Supiki đã giành 2 giải thưởng W3 từ International Academy of the Visual Arts tại New York. Giải thưởng được trao cho Supiki trong các 2 danh mục “giáo dục” và “cải tiến / thực tiễn” cho các ứng dụng di động nói chung.

Có thể bạn quan tâm: Các tình yêu đam mê thái lan

XEM THÊM:  kỹ sư cơ khí tiếng anh là gì

Theo đánh giá của người học nói chung, đây là một chương trình học tuyệt vời! Bạn có thể sử dụng Supiki để cải thiện sự trôi trảy khi nói tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng chung và tự tin hơn mỗi khi giao tiếp mà không lo lắng về việc nói sai hay mắc lỗi.

Việc luyện tập hội thoại tiếng Anh thực không giới hạn trong Supiki English Conversation Speaking Practice sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Anh của người học. Supiki là sản phẩm dành cho các đối tượng biết tiếng Anh cơ bản và cần luyện thêm về giao tiếp. Trò chuyện với nhân vật Supiki và đợi anh ta phản hồi bằng tiếng Anh chuẩn mực 100%. Ứng dụng sử dụng văn phong giao tiếp chuẩn trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Supiki hoàn toàn khác biệt so với các chương trình học tiếng Anh cùng loại, là ứng dụng thông minh đầu tiên trên thế giới có thể trò chuyện cùng bạn. Supiki cung cấp các chủ đề và bắt đầu ngay câu chuyện. Dựa trên những gì bạn nói, Supiki sẽ phản hồi theo các cách khác nhau. Khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện thông qua những cuộc hội thoại thực tiễn này.

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS cung cấp nội dung miễn phí. Người học có thể luyện không giới hạn với bài đầu tiên, được mở khóa hoàn toàn. Luyện thường xuyên và bạn có thể mở khóa 5 bài miễn phí tiếp theo thuộc phần 1 của chương trình. Ngoài ra, sẽ có các nội dung miễn phí khác cho bạn khám phá.

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh tiêu chuẩn – Supiki được phát triển tại Vancouver, Canada – đất nước sử dụng tiếng Anh Bắc Mỹ chuẩn. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi các chuyên gia ESL sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Học tiếng Anh chưa bao giờ vui đến thế với Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS. Hành trình cải thiện tiếng Anh của bạn sẽ bắt đầu từ những nội dung thú vị như chuỗi hiệu ứng hoạt họa giải trí, các thành tích đa dạng mà bạn có thể giành được, chia sẻ bài hội thoại với bạn bè và giáo viên cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Supiki giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện. Việc luyện tập chăm chỉ, thường xuyên chính là chìa khóa thành công để giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin hơn. Supiki English Conversation Speaking Practice mang đến có bạn cơ hội thành công tốt nhất bởi tiếng Anh chính là cánh cửa để bạn bước ra thế giới! Ứng dụng cung cấp một thời gian biểu học tập đơn giản, các thủ thuật, gợi ý trong giao tiếp hàng ngày và một bản đồ trực quan để bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình cũng như các bài hội thoại khác.

Nếu bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh và muốn luyện tập thêm thông qua đối thoại thì Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS chính là sản phẩm dành cho bạn!

Tính năng chính của Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS:

 • Cung cấp các đoạn hội thoại không phụ đề liên quan tới những tình huống trong thế giới thực.
 • Giành được phần thưởng thông qua một phần học, nhận thêm bài hội thoại miễn phí.
 • Nhận phản hồi trực quan và nhận điểm thưởng dựa trên khả năng giao tiếp tốt của mình.
 • Cho phép ghi âm, đánh giá và chia sẻ đoạn hội thoại của mình với bạn bè, gia đình và người hướng dẫn.
 • Nhận ý tưởng để sử dụng trong khi trò chuyện. Nghe danh sách Supiki Top Pick: các đoạn hội thoại 5 sao được chia sẻ bởi những người dùng Supiki khác.
 • Chia sẻ thành công của bạn và hỗ trợ những học viên khác. Đăng đoạn hội thoại 5 sao của mình trong Supiki Top Pick.
 • Nhận và chia sẻ huy hiệu thành tích: xem tổng điểm và huy hiệu trong ngăn chứa cúp.
 • Xem video từ series hoạt hình “The Newcomers” và trải nghiệm tiếng Anh Bắc Mỹ chuẩn cũng như văn hóa kèm theo.
 • Quản lý kế hoạch luyện tập với phần trình nhắc và thủ thuật hữu ích.
 • Học các câu thành ngữ và cụm từ tiếng Anh quen thuộc, kiểm tra khả năng đọc hiểu của bạn và luyện tập bằng cách đọc chúng.
 • Xem video giới thiệu cho các phần bạn chưa có.
 • Nhận hướng dẫn trên màn hình bằng tiếng Nhật, Trung Quốc giản thể, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và tiếng Anh.
 • Luyện tập với 50 bài hội thoại độc đáo.
XEM THÊM:  Cách Dạy Toán Lớp 6 Hiệu Quả, Giáo Viên Chia Sẻ Phương Pháp Học Tốt Toán Lớp 6

Về Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS:

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, nhà phát hành LinguaComm đã kết hợp cùng các chuyên gia tiếng Anh để phát triển ứng dụng Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS (gọi tắt là Supiki) – ứng dụng thông minh hàng đầu trong việc dẫn dắt người học đến với các bài hội thoại tiếng Anh mô phỏng thực.

Có hàng tỷ người đang học tiếng Anh dưới dạng ngôn ngữ thứ 2 và cần luyện tập giao tiếp thường xuyên. Vì vậy, nền tảng Supiki được tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu này. Nhóm Supiki gồm các chuyên gia ESL sáng tạo và giàu kinh nghiệm đã xây dựng nên sản phẩm Supiki với mục tiêu luyện tập tiếng Anh thực tế và trải nghiệm những giờ phút học ngoại ngữ vui nhộn nhất!

2 triệu lượt hội thoại và các phản hồi giá trị trên phiên bản đầu ra mắt đã làm nên Supiki phiên bản 2 tối ưu hơn. Với sự cải tiến đáng kể về mặt nội dung, giao diện và trải nghiệm người dùng trực quan, Supiki mới mang đến cho người dùng cơ hội tốt để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

Chìa khóa mang lại khả năng nói trôi chảy

Xem thêm: nhận cắt chỉ quần áo tại nhà 2016

Ứng dụng Supiki cho phép luyện nói tiếng Anh trong một môi trường học tập vui vẻ, chi phí thấp, chất lượng cao, không ngại ngùng, rụt rè, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Luyện kỹ năng nghe và nói

Bạn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh mặc dù bạn có kiến thức khá rộng về ngữ pháp và từ vựng? Đó là bởi vì kỹ năng nghe và nói sử dụng những phần khác nhau của não bộ và có sự khác biệt cơ bản so với kỹ năng đọc và viết. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cần sử dụng các phương pháp khác nhau để phát triển những kỹ năng này.

Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn cần luyện nói và nghe mỗi ngày và thật tự giác. Supiki sẽ là người bạn đồng hành mọi lúc, mọi nơi, dù là ngày hay đêm, giúp bạn luyện tập những gì mình còn thiếu.

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS giúp bạn mang ngữ pháp và từ vựng vào các đoạn hội thoại một cách hiệu quả nhất!

Sử dụng ngữ pháp và từ vựng trong thực tế

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS là ứng dụng thông minh đầu tiên trên thế giới có thể nghe những gì bạn nói và phản hồi tức thời, mang đến một môi trường giao tiếp sinh động như thật.

XEM THÊM:  dien vien thanh truc sinh nam bao nhieu

Nhiều người cho rằng học thật nhiều ngữ pháp và từ vựng sẽ giúp họ nói tiếng Anh thoải mái hơn. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Chỉ có luyện tập giao tiếp thường xuyên mới có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Tất nhiên, một số kiên thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cũng rất cần thiết để bổ trợ cho khả năng nói. Nhưng bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể giao tiếp chuyên nghiệp. Chẳng hạn như, một đứa trẻ 3 tuổi có thể nói tiếng Anh rất tốt nhưng kiến thức từ vựng và ngữ pháp của chúng chỉ ở mức giới hạn. Đó là lý do tại sao luyện tập mang lại cho bạn sự thành công trong giao tiếp chứ không phải kiến thức học thuật cơ bản.

Vượt qua rào cản tâm lý

Ở độ tuổi thanh thiếu niên, chúng ta nhận thức rõ hình ảnh audio của âm thanh phát ra khi chúng ta nói. Hình ảnh audio này bao gồm cách chúng ta nghe chính bản thân mình khi sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Khi bộ não của chúng ta nghe những gì ta nói bằng một ngôn ngữ khác, nó sẽ đưa ra kết quả hoàn toàn khác: đó là những gì ta nói, nhưng âm thanh thì không giống tôi.

Âm thanh phát ra nghe lạ thường và không tự nhiên. Vì vậy, trong khi một phần của não bộ cố gắng nói tiếng nước ngoài thì phần kia phản hồi bằng cách tự nhận diện và cho rằng đó là âm thanh sai, không phải của chính mình.

Khi tình huống này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi nói tiếng Anh bởi một phần của trí não cảm thấy không thoải mái. Chỉ bằng cách não bộ tiếp cận âm thanh khi bạn nói tiếng Anh theo một quy trình đều đặn và thường xuyên thì bạn mới có thể xây dựng một hình ảnh audio mới cho bản thân để não nhận ra và chấp nhận âm thanh đó.

Cách thức hoạt động của Supiki:

Trong các đoạn hội thoại với nhân vật Supiki, Supiki sẽ nghe những gì bạn nói thông qua khả năng nhận diện giọng nói tinh tế và phần mềm phân tích thông minh, sau đó phản hồi theo cách riêng và thể hiện rằng Supiki rất tập trung lắng nghe. Supiki cho phép tham gia vào các đoạn hội thoại trực tiếp, thú vị bằng tiếng Anh.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email xettuyentrungcap@gmail.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5.1:

 • Sửa lỗi khiến ứng dụng treo sau khi bị gián đoạn bởi cuộc gọi đến.
 • Nâng cấp khả năng nhận diện các loại trọng âm khác nhau.
 • Thêm ý tưởng sử dụng trong đoạn hội thoại cá nhân. Nghe hội thoại 5 sao được chia sẻ bởi người dùng Supiki khác.
 • Chia sẻ thành công của bạn. Đăng ký đoạn hội thoại 5 sao lên mục Supiki Top Picks.
 • Chọn một hình đại diện cho đoạn hội thoại Supiki cá nhân.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu ứng dụng Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS 2.0:

Minh Lộc

Tham khảo: Top hoạt hình đô rê mon tập dài

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button