Hỏi Đáp

Diễn giả Tần Nguyễn – idol TikTok bị bóc phốt “lùa gà” lừa đảo bất

Tần nguyễn

Video Tần nguyễn

Với hơn 1 triệu người hâm mộ chia sẻ kiến ​​thức về chứng khoán, tài chính, đầu tư trên kênh tiktok… Qin Ruan đã khẳng định mình là một doanh nhân thành đạt với kiến ​​thức sâu rộng, được nhiều người tin tưởng.

Có thể bạn chưa biết:

 • tiktoker truong nha dinh bị tố bán hàng nhái, Estee Lauder và mac Việt bị vạch trần
 • Tiktoker “stella day” cắt ngang hari won trên thảm đỏ, nhân vật chính nói gì?
 • Mới đây, Tần Nguyễn bị một số người vạch trần, gây xôn xao dư luận.

  Cụ thể, người phát ngôn sở hữu một mảnh đất trồng cây lâu năm và hàng năm tại xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Trác, tỉnh Đồng Nai. Sau đó, Qin Ruan bán mảnh đất cho sinh viên với giá rẻ, và nhiều người đã tin và bỏ tiền mua mảnh đất.

  Xem Thêm : Xin chào tiếng Trung Quốc là gì? | Những cách chào hỏi giao tiếp

  Mấu chốt vấn đề là, những mảnh đất mà Tần Nguyễn bán đều được quy hoạch trên sổ đỏ và cũng là của chung. Người mua phải chịu hậu quả là không bán được đất vì là đất đã có sổ đỏ.

  Thứ hai, trên mảnh đất này không thể xây dựng nhà ở vì đất không phải là thổ cư và không có cơ quan nào cấp phép xây dựng cho những mảnh đất này, thậm chí không có giấy phép xây dựng tạm thời.

  Thứ ba, những mảnh đất này nhà nước hoàn toàn có thể cưỡng chế được, vì đây là đất quy hoạch.

  Như vậy những người mua đất của Tần Nguyễn sẽ “mất tất cả”, gần như mất tiền mà chẳng được gì.

  Sau khi Qin nguyen tiếp xúc với lĩnh vực bất động sản, diễn giả này còn có biệt tài buôn chuyện chứng khoán, toàn kiến ​​thức sáo rỗng, nhưng được nhiều người tin tưởng vì ăn nói lưu loát, biết nhắm thính giả muốn nghe.

  Kênh tiktok của Qin nguyen (@tannguyenchungkhoan) đã bị mất.

  Xem Thêm : 21+ bức vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp và cách

  Được biết, diễn giả tên thật là Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1973 tại quê hương Ninh Bình. Qin Nguyen là chủ tịch công ty GFB chuyên đào tạo về chứng khoán tại TP.HCM, đồng thời được biết đến là một doanh nhân trên thương trường lớn.

  Anh ấy tự khẳng định mình là một diễn giả, cố vấn tài chính và doanh nhân thành đạt, đồng thời tạo ra các khóa học về đầu tư tài chính… để thu hút nhiều người đăng ký làm sinh viên hơn. Trước khi bị phanh phui, anh còn được coi là người truyền bá “động cơ làm giàu” là người sinh ra trong gia đình nghèo nhưng chăm chỉ làm giàu.

  Cụ thể, đó là câu chuyện về một chàng trai sinh ra trong gia đình nghèo có 5 anh em, từ 2 bàn tay trắng, chàng trai phố núi dần tạo dựng được chỗ đứng tại TP.HCM, chiến đấu với cái nghèo và trở thành CEO.

  p>

  Để có được ngày hôm nay, ông đã nhiều lần thất bại, phá sản, nợ nần chồng chất và khi thành công, ông đem kiến ​​thức, kinh nghiệm 20 năm thăng trầm của mình chia sẻ với mọi người. Học viên trong khóa học.

  Tuy nhiên, sau khi nhiều người lên tiếng, hình ảnh của anh bị sụp đổ. Cộng đồng mạng cũng mong mọi người không bị Qin Ruan lừa đảo, tiền mất tật mang.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button