Hỏi Đáp

100+ cách đặt tên cho bé gái 2021 hay và hợp tuổi bố mẹ

Tên hay cho bé gái 2021

Khi con chào đời, cha mẹ nào cũng muốn đặt cho con mình một cái tên đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Nếu bạn sắp sinh con năm 2021, hãy tham khảo ngay 100 tên đẹp mang ý nghĩa cát tường nhé.

Cái tên là thứ gắn bó suốt đời với mỗi người. Một cái tên ý nghĩa không chỉ thể hiện tình yêu thương của cha mẹ mà còn gửi gắm lời chúc đến con, mong con bình an, cát tường và hạnh phúc. Dưới đây là 100 tên cho bé gái năm 2021 cực dễ thương mà bố mẹ nên tham khảo để đặt cho con yêu của mình.

Nữ sinh năm 2021 có vận mệnh gì?

Theo âm lịch 2021, bé gái sinh từ ngày 12/02/2021 – 31/01/2022 là kỷ nguyên con trâu.

Theo ngũ hành tương sinh, cha mẹ nên đặt tên cho con gái là Hỏa-Thổ-Kim, ngụ ý con sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc đời.

Bố mẹ cần tránh đặt tên con theo hành Thủy và Mộc vì hai mệnh này xung khắc với mệnh Thổ của trẻ.

Cách đặt tên cho con gái năm 2021?

Đặt tên con gái hợp ngũ hành

Con gái sinh năm 2021 thuộc mệnh thổ. Các bé gái nên chú ý những tên liên quan đến các yếu tố hỏa-thổ-kim như: châu,ngọc,anh,dương,hồng,bạc,ngày,minh,…

Đặt tên con theo tuổi bố mẹ

 • Theo tính cách
 • Nữ sinh năm 2021 là người tuổi Sửu hiền lành, chăm chỉ. Cha mẹ sinh con năm sửu thì nên đặt tên con như sau: thao, chi, dung, lanh, phung,…

  • Tam giác
  • Xem Thêm : Soạn bài Tình yêu và thù hận siêu ngắn | Ngữ văn lớp 11

   Tam hợp của tuổi Kỷ Sửu là Bàn-Gà-Sửu, cha mẹ đặt tên con là gà, chim, lông sẽ mang lại nhiều may mắn cho con. trẻ em. Có thể đặt tên cho bé, ví dụ: nhạn, yến, kim, thu, phượng…

   3 tên không hợp đặt cho bé gái năm Kỷ Sửu 2021

   Đặt tên cho con theo Phong Thủy, cha mẹ nên tránh những chữ: Heng, He, Love, Zhi. Tên nhóm Sixingmai (thìn – tuất – sửu – mùi) như: thu, nghĩa,… và trâu thường được hiến tế trong các dịp lễ hội nên tránh đặt tên con như vậy tường, phúc, phương,…

   4 tên hay cho con gái hợp phong thủy

   Đặt tên theo phong thủy là dựa vào mệnh và tương sinh với cha mẹ. Theo cung hoàng đạo nữ sinh năm 2020 (canh tý). mệnh can (đất), thuộc tây tứ mệnh ngũ hành: tứ thường thổ. Vì vậy, khi đặt tên cho con gái năm nay, bố mẹ nên chọn những cái tên thuộc hành thổ.

   Tên bé gái theo phong thủyTên bé gái theo phong thủy

   Trong ngũ hành, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Vì vậy, bố mẹ khi đặt tên cho con 2021 mệnh thổ nên chọn những tên liên quan đến hành hỏa, kim, thổ.

   5 tên con gái mang ý nghĩa bình an, cát tường

   Cha mẹ nào cũng muốn con mình có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Những cái tên dưới đây không chỉ dễ nghe mà còn mang nhiều ý nghĩa bình an, tốt lành, bố mẹ có thể tham khảo:

   Tên bé gái mang ý nghĩa cầu bình an, may mắnTên con gái mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn

   6 tên con gái sang trọng quý phái

   Xem Thêm : 5000+ Tranh tô màu cho bé đẹp nhất giúp phát triển tư duy 2023

   Cha mẹ cũng thích đặt cho con những cái tên sang trọng, quý phái. Chính vì vậy dưới đây là một số tên hay mà bố mẹ cũng nên tham khảo:

   Tên bé gái thể hiện sự sang trọng, quý pháiTên con gái thể hiện sự sang trọng, quý phái

   7 tên con gái khao khát thành công trong cuộc sống

   Bố mẹ có thể tham khảo những tên hay cho con gái với mong muốn con sau này sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống sung túc, bình yên và hạnh phúc hơn:

   Tên bé gái với mong muốn đạt nhiều thành công trong cuộc sốngTên con gái với mong muốn đạt nhiều thành công trong cuộc sống

   Tham khảo thêm: Đặt tên cho con gái năm 2022 hợp tuổi bố mẹ hay và ý nghĩa

   Đây là top 100 tên con gái hay và ý nghĩa cho năm 2021. Đặt tên không chỉ là một cái tên bình thường mà còn mang những ý nghĩa tốt lành, sâu xa và ước vọng. từ cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ nên thảo luận về một tên tốt cho con gái của họ.

   Mua sữa bột giá rẻ tại bách hóa xanh để bổ sung dinh dưỡng cho con:

   Trải nghiệm hay Bách hóa xanh

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button