Hỏi Đáp

Tên miền .com.vn là gì? Nên chọn tên miền .com.vn hay .vn

Tên miền .com.vn là gì

Video Tên miền .com.vn là gì

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các miền .com.vn? Tên miền này có nghĩa là gì? Đăng ký tên miền ở đâu? Và nên xuất bản tên miền .com.vn hay .vn, hãy cùng khám phá điều đó.

Trước đây, tên miền .com được sử dụng và tìm kiếm rộng rãi nhất. Ở vị trí thứ hai là các miền .net hoặc .org. Hiện tại, tên miền .com.vn hoặc .vn là phổ biến và hợp lệ.

1. Tìm hiểu về miền .com.vn

1.1 Tên miền .com.vn là gì?

Trên thực tế, không có định nghĩa cụ thể về .com.vn là gì. Về mặt cấu trúc, tên miền này có hai đuôi là .com và .vn. Vì vậy, tên miền này là một tên miền được tạo thành từ hai hậu tố.

Về mức độ ưu tiên, tên miền .com hoặc .vn nên được ưu tiên hơn. Nếu tất cả các bạn đã đăng ký, hãy cân nhắc chọn tên miền .com.vn.

Tên miền có đuôi .com.vn thường khó nhớ hơn. Khiến khách hàng khó tìm vì có thể dễ bị nhầm lẫn. Nếu không có tùy chọn nào, bạn có thể đăng ký phần mở rộng .com.vn để bao phủ hoặc bảo vệ thương hiệu của mình.

1.2. Ý nghĩa của tên miền.com.vn

Phần mở rộng

.com có ​​nghĩa là doanh nghiệp – doanh nghiệp. .vn có nghĩa là Việt Nam. Do đó, phần mở rộng .com.vn biểu thị một công ty hoặc đơn vị kinh doanh hoạt động tại Việt Nam.

Khi sử dụng đúng ý nghĩa tên miền, nó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách hoạt động của doanh nghiệp.

Xem Thêm : Soạn văn lớp 12 Tập 1, Tập 2 hay nhất, ngắn gọn – VietJack.com

Nếu công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng đã đăng ký tên miền .info hoặc .org. Lúc này, khách hàng có thể hiểu sai về mục đích hoạt động của máy. Nó là một đơn vị kinh doanh? Hay đó là một cộng đồng, tổ chức phi lợi nhuận?

Mặt khác, ba miền .com, .vn và .com.vn không có ranh giới rõ ràng. Bạn có thể đăng ký doanh nghiệp của mình trong cả ba danh mục hoặc một trong ba danh mục.

2. Đăng ký tên miền .com.vn

2.1. Làm thế nào để đăng ký một tên miền .com.vn?

Đăng ký tên miền .com.vn thật dễ dàng. Nếu bạn đăng ký bằng thông tin cá nhân, tất cả những gì bạn cần là ID, giấy tờ tùy thân và email cá nhân.

Sau đó, bạn sẽ cần phải điền vào biểu mẫu đăng ký. Sau khi hoàn thành đăng ký biểu mẫu, bạn sẽ được hỗ trợ các bước tiếp theo.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh và địa chỉ email là bắt buộc. Sau đó, cũng điền vào biểu mẫu có chữ ký và đóng dấu của đại diện bán hàng.

Một lợi thế của việc đăng ký tên miền là bảo mật thông tin. Bạn không phải lo lắng về việc tên miền của mình bị đánh cắp.

2.1. Tôi có thể mua tên miền .com.vn ở đâu?

Có nhiều nhà cung cấp tên miền .com.vn tại Việt Nam. Nhưng không có nhiều đơn vị có dịch vụ tốt, giá cả vừa phải và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng cao, đảm bảo sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Sau đây là phần giới thiệu về nhà đăng ký tên miền có hậu tố .com.vn:

tensen.vn – Thành viên của Tập đoàn GMO Nhật Bản.

Xem Thêm : Nghị luận bài thơ Nhàn | Văn mẫu 10 hay nhất – Toploigiai

Đơn vị Lều đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Nhà cung cấp TLD Việt Nam.
  • Công ty đăng ký tên miền ‘.vn’ tốt nhất năm 2021

Đến với TengTeng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với gói dịch vụ phong phú.

2.2.price domain.com.vn

Tên miền có đuôi .com.vn là một loại tên miền được quản lý tại Việt Nam. Bạn cần phải trả hai khoản phí để mua tên miền này. Đó là chi phí đăng ký và chi phí bảo trì hàng năm. Nếu tên miền được gia hạn trong vài năm tới, phí sẽ rẻ hơn.

Các khoản phí có thể thay đổi theo từng năm. và hiện đang có xu hướng giảm. Và chi phí đăng ký và bảo trì là khác nhau ở mỗi nhà cung cấp. Đây là phí cho lều:

  • Phí đăng ký: 200.000 đồng
  • Phí duy trì: 250.000 đồng / năm

Xem bảng giá tên miền chi tiết tại đây

3. Tên miền .com.vn hoặc .vn nên được chọn

Tên miền .com.vn hoặc tên miền .vn thuộc nhóm tên miền do Việt Nam quản lý. Vì vậy, chúng có một số điểm tương đồng và lợi thế tương ứng của chúng. Bạn đọc có thể so sánh trong bài phân tích sau:

Xem thêm:

  • Tên miền .com là gì? Tôi nên chọn tên miền .com hay .vn?
  • Top 5 công ty đăng ký tên miền tốt nhất 2022

4. Kết luận

Vậy là chúng tôi đã phân tích chi tiết về tên miền .com.vn. Trả lời các câu hỏi về phần mở rộng .com.vn và so sánh với tên miền .vn. Lựa chọn một tên miền là rất quan trọng nếu bạn đang kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao. Do đó, hãy cẩn thận hơn khi chọn tên miền để có kết quả seo tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Tên miền .com.vn”

Bài đăng có liên quan

Tên miền .io là gì? Miền .io Miền .net có những lợi ích gì? Tôi có thể mua tên miền .net giá rẻ ở đâu? Tên miền .com là gì? Tôi nên chọn tên miền .com hay .vn? Đ iện kinh doanh trực tuyến nào? Tại sao không thử bán tên miền của bạn

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button