Hỏi Đáp

Thành Đầu Thổ là gì? Khái quát tử vi mệnh Thành Đầu Thổ

Bạn thuộc mệnh Thổ. Vậy bạn biết bao nhiêu về vận mệnh của chính mình? Ví dụ nguyên tố đất đầu tiên là gì? Mệnh thổ hợp màu gì, mệnh gì? Mọi điều cần biết về cung mệnh bạn nên ghi nhớ trong lòng để không dẫn đến việc chọn sai phong thủy. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của số phận

Tôi. Giới thiệu về số phận của tou tho

1. Phương Đông là gì?

Âm thanh tải lâu đài và tường thành. Bản chất của nó là một tòa nhà được bảo vệ bởi những bức tường cao. Giúp duy trì trật tự trong đất. Đầu tượng trưng cho vị trí cao, phía trước, đất tượng trưng cho đất. Tóm lại, lâu đài dau tho là một pháo đài.

Bạn đang xem: Thành đầu thổ là đất gì

2 sinh năm nào?

Theo tử vi, số mệnh của Đào Thọ bao gồm những người sinh vào các năm hoàng đạo cụ thể: 1938, 1998, 2058 và những người sinh vào các năm cụ thể: 1939, 1999, 2059. Ở đâu:

 • Theo thời gian, nó có khả năng san bằng trái đất, không khí dần trở thành gỗ cấp.
 • Tuổi khỉ là thổ, tuổi khỉ là mộc

Mẫu số chung của hai tuổi này là trời sinh đất khắc, nên nhìn chung số phận của người sinh vào hai tuổi này khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Muốn thay đổi, giảm bớt khó khăn thì cần cả đời tu tâm dưỡng tính.

Thành Đầu Thổ là gì?

Thành Đầu Thổ là gì?

3. Tính cách

Tương tự như hình tượng và tính chất của một tòa lâu đài, những người thuộc cung Đạo may mắn thường tương đối mạnh mẽ, cứng rắn và mạnh mẽ. Đặc điểm nổi bật của họ là tính thẳng thắn, quan điểm sống rõ ràng và lập trường vững vàng. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những điểm yếu của số mệnh. Bởi nếu không kiềm chế được cảm xúc, bạn dễ rơi vào trạng thái hoang tưởng, bảo thủ, cực đoan, đồng thời bị coi là người không biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến ​​của những người xung quanh.

Ngoài ra, nếu tiếp xúc nhiều với những người này, bạn sẽ thấy họ sống rất trung thực và lương thiện. Họ trung thực và rất coi trọng sự tín nhiệm của mình. Giọng hát này luôn là lời nhắc nhở hãy cố gắng sống mạnh mẽ để có thể làm điểm tựa, che chở và bảo vệ những người xung quanh. Vì vậy, nhiều người thường chọn số phận để bày tỏ tình cảm của mình; một cuộc sống hạnh phúc

Xem Thêm : 3333 nghĩa là gì trên Facebook

Hơn nữa, những bộ tải tiêu cực này là những người có phương châm là ổn định; không có thị trường, không có biến động. Vì vậy, bạn có thể quen với việc họ giữ những thói quen và trật tự cũ hơn là thay đổi cuộc sống hiện đại. Một phần xuất phát từ tính cách cứng rắn, thiếu linh hoạt và khéo léo để thích ứng với số phận. Những người quen với âm thanh này thường mất nhiều thời gian để thích nghi với môi trường mới.

& gt; & gt; Xem thêm: Thổ nhưỡng hợp với hướng nào trong phong thủy?

Hai. tổng quan tử vi dau tho

1. Sự nghiệp

Họ thường là những người rất cứng đầu. Cách tiếp cận giải quyết vấn đề của họ hơi bảo thủ và thiếu linh hoạt. Cách giải quyết này dễ dẫn đến tình trạng vừa cứng đầu vừa bảo thủ khi đối đầu với những cá tính mạnh.

Những người mệnh thổ nhìn chung thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kỷ luật và độ chính xác cao, ví dụ như kế toán, thủ quỹ, kỹ sư, xây dựng … Họ có xu hướng thích hợp với những công việc có tính rủi ro nhất định, không phải để kinh doanh. Cũng không thích hợp với những công việc liên quan đến ý tưởng đột phá. Với những đặc điểm trên, họ có xu hướng thích công việc ổn định, không thay đổi hoặc không thay đổi nhiều

Tổng quan tử vi mệnh Thành Đầu Thổ

Tổng quan tử vi mệnh Thành Đầu Thổ

2. Tình duyên

Tính cách rập khuôn khiến những người như vậy khó có chuyện tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, họ có trách nhiệm với tình yêu của mình và rất trung thành. Họ kín đáo trong công việc nên trong tình yêu, họ cũng rất biết cách chăm sóc người yêu và rất thấu hiểu sở thích của nhau nên tạo được sự thỏa mãn trong tình yêu.

& gt; & gt; Xem thêm: Con người cam chịu Trái đất: 7 điều bí ẩn về tính cách, công việc, sự giàu có, sức khỏe

iii. Người đầu tiên trên trái đất có màu gì? Cơ duyên gì?

1. Màu gì hợp với mệnh thổ?

Xem Thêm : Điểm Trung Bình Thấp Có Nên Học Cải Thiện Hay Không?

-Căn cứ vào ngũ hành tương sinh có thể phán đoán được màu nào hợp với người mệnh thổ:

 • Màu sắc phù hợp: Màu sắc đại diện cho tiếng nói của số phận – kaki, nâu.
 • Màu sắc phù hợp: đỏ, cam, tím, hồng – màu của mệnh hỏa

-màu sắc tương phản:

 • Màu xanh lục – đại diện cho hành Mộc
 • Màu đen, xanh nước biển – những gam màu thuộc hành Thủy
  Nạp âm mệnh Thổ hợp/kỵ màu gì?
  Nạp âm mệnh Thổ hợp/kỵ màu gì?

& gt; & gt; Xem thêm: Mệnh Thổ là gì? Với màu gì?

2. Số phận của Trái đất đầu tiên là gì?

– Số mệnh của trái đất này sẽ phù hợp với những cung hoàng đạo sau:

 • hải trung kim
 • bình hỏa trung
 • đất khải hoàn
 • thành phố tutu
 • ốc tutu
 • li> li>

 • Theo lịch lửa
 • Sốt trên núi
 • Lửa ngập trời
 • Thánh địa
 • sa trung
 • / li>

Cung Thổ, đặc biệt là các cung hoàng đạo khác nói chung có những đặc điểm phong thủy khác nhau. Giống nhau, khác nhau. Yin Zai có thể có cùng tổ tiên, nhưng không nhất thiết phải giống nhau về tính cách. Nếu bạn chỉ biết mình thuộc mệnh thổ thì những lựa chọn phong thủy của bạn sẽ không mang lại may mắn 100% cho bạn. Bạn cần biết chính xác giọng nói của mình là gì. Sau đó tìm hiểu thêm. Ví dụ, lâu đài là gì? Với màu gì?

& gt; & gt; Xem thêm:

 • Ốc sên trên cạn là gì? Màu sắc và mệnh của con ốc trên trời
 • Lửa trên trời là gì? Mệnh kim hợp màu gì, mệnh kim hợp mệnh gì

  Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
  Danh mục: Hỏi Đáp

  Vậy là đến đây bài viết về Thành Đầu Thổ là gì? Khái quát tử vi mệnh Thành Đầu Thổ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button