Tin Tức

Nhóm Thời Báo Kinh Tế Sg – Nhóm Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn

Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Hòa Bình với tên gọi thân mật bầu Bình vừa có những chia sẻ đầy tâm huyết với bóng đá Việt Nam trên tờ The Nikkei (thời báo kinh tế hàng đầu Nhật Bản).

*

Lãi suất khó giảm thêm

Ngày 8.5, Thời báo Kinh tế Sài Gòn cùng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức Diễn đàn toàn cảnh ngân hàng 2019.

Đang xem: Thời báo kinh tế sg

Ngày 11.2.2019, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đại diện Quỹ học bổng Phạm Phú Thứ, thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THPT Phạm Phú Thứ ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Qua tác phẩm Đường vào phóng sự báo chí – Dễ đi thôi mà! do NXB Văn hóa – Văn nghệ vừa ấn hành, nhà báo Ngọc Trân muốn “truyền lửa” cho các bạn trẻ dấn thân viết phóng sự, một thể loại hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều thử thách.
Đại hội thể thao của doanh nhân “Olympic 2030” kéo dài từ ngày 28.10 đến 3.12.2017 với 15 môn thi đấu chính thức khép lại bằng Lễ vinh danh và Trao giải diễn ra tối 8.12 tại TP.HCM.
Chiều 28.2, thông tin trên website của Thời báo Kinh tế Sài Gòn cho biết báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tiếp tục xuất bản, số đầu tiên của bộ mới sẽ ra mắt ngày 3.3, sau số cuối cùng của bộ cũ phát hành ngày 28.2.
(TNO) Báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tiếp tục xuất bản và số đầu tiên của bộ mới sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 3.3 sau số cuối cùng của bộ cũ phát hành vào hôm nay 28.2. Thông tin trên vừa được thông báo trên website Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online.
“Toàn cầu hóa”, một từ thời thượng, được nhiều nông dân ở miền Tây nói nôm na như kiểu “chơi chung”. Làm sao chuyện sống chung, làm ăn chung… trong cái kiểu “chơi chung” đó có thể đem lại lợi ích và niềm vui cho mọi người trong khi thế giới vẫn phân định rạch ròi giàu nghèo, văn hóa, tôn giáo, dân tộc… riêng tư? Mời bạn đọc cùng khám phá những nghịch lý phát sinh từ đây, trong cuốn sách vừa được NXB Trẻ ấn hành tuần rồi, Nghịch lý toàn cầu hóa – Vàng và hai cô gái của nhà báo Nguyễn Vạn Phú, Tổng thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn.
Đó là vấn đề được lưu ý tại tọa đàm “Cập nhật đàm phán TPP – những yêu cầu từ ngành dệt may, da giày và nông nghiệp” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp với Trung tâm WTO của VCCI tổ chức ngày 21.8.

Xem thêm: Ngỏ Lời – Nhạc Nhật Quốc

“Với cuốn sách này, như cựu giám đốc Vinappro Lê Tùng Hiếu, người từng học ở Đức nhận xét, một thợ cơ khí ngồi ở ĐBSCL có thể mở cửa hàng cơ khí, và biết kinh doanh thế nào”, TS Nguyễn Xuân Xanh, đồng dịch giả, đã nói như vậy về cuốn sách Chuyên ngành cơ khí, vừa được NXB Trẻ và Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation) phối hợp với Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại CHLB Đức (VSW) ấn hành. Sách dày 625 trang, giá 560.000 đồng.
Khi nói về sức khỏe, dân gian ta có câu tục ngữ “Ăn được ngủ được là tiên”; nghe có vẻ giản đơn nhưng đó là một “chân lý”: có được sức khỏe tốt là hạnh phúc lớn của mỗi người. Bác sĩ (BS) Lê Hùng đã chứng minh điều này qua 2 tập sách Hiểu bệnh để phòng trị bệnh do NXB Tổng hợp TP.HCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn ấn hành.
41 câu chuyện trong tập bút ký Sống và viết ở đảo quốc Sư Tử (NXB Tổng hợp TP.HCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn, tháng 3.2013) của Lê Hữu Huy, như những nhịp cầu nối đôi bờ Việt Nam – Singapore. Những câu chuyện này được viết dưới dạng “thư Singapore” trong vòng 10 năm qua, đã đăng trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn và một số tờ báo khác ở Việt Nam.
Nhà báo Thanh Phương, hiện là biên tập viên Thời báo Kinh tế Sài Gòn, vừa ra mắt album Tuổi xa người.
Ngày 14.12, Đại diện Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (SaigonTimes Foundation) và Công ty CP dịch vụ – vận tải Phú Hoàng (Taxi Tiên Sa) đến thăm và tặng 14,1 triệu đồng cho 5 chị em mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn 1, xã Ba, H.Đông Giang (Quảng Nam).
Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigons Times Foundation – STF) trao 105 suất học bổng trị giá 805 triệu đồng cho sinh viên các trường đại học tại TP.HCM, Bình Dương và Đà Lạt.

Xem thêm: Top 10 Loài Rắn Độc Và Nguy Hiểm Nhất Ở Việt Nam, Welcome To Viet Nam Creatures Website

(TNO) Lúc 13 giờ 30 hôm nay 29.8, ông Trần Xuân Giá – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), đã cùng bà Lê Ngọc Hồng Hà – Giám đốc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn – Saigon Times Foundation (STF) ký kết hợp tác về việc ACB tài trợ học bổng dài hạn cho STF nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ.
Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập – Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button