Tôi yêu lực lượng vũ trang nhân dân việt nam

Khẩu súng nlắp K54 của Việt Nam vốn vị China thêm vào với tên thường gọi Type 54 dựa trên mẫu súng TT vày Liên Xô cách tân và phát triển.


Bạn đang xem: Tôi yêu lực lượng vũ trang nhân dân việt nam

*
Vào năm 1930, công ty xây dựng Fedor Tokarev vẫn cải cách và phát triển thành công khẩu pháo lục buôn bán tự động hóa sở hữu thương hiệu TT.
*
Súng lục TT Ra đời nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu thử dùng của Hồng quân về một nhiều loại súng lục buôn bán auto uy lực sử dụng nhiều loại đạn 7,63 mm cơ mà các súng sáu ổ con quay Nagant cùng Mauser của pmùi hương Tây vẫn thực hiện.
*
Thiết kế của Tokarev đang giành thắng lợi, cấp dưỡng ban sơ Phần Trăm thấp bắt đầu từ năm 1931. Công tác cấp dưỡng loạt cùng với một số cải tiến bước đầu từ năm 1933. Mẫu súng này nói một cách khác là TT-33.
*
Các phần tử phía bên trong của súng lục TT-33. Theo một trong những nguồn tin, khẩu súng này là bạn dạng sao của khẩu M1903 bởi vì bên kiến tạo khét tiếng John Browning cải cách và phát triển.
*
Súng lục TT sử dụng cỡ đạn 7,62x25 mm - có sơ tốc đầu nòng cao hơn so với đạn 9x19 mm Parabellum.
*
Bao domain authority đựng súng và hộp tiếp đạn thường thấy của TT-33.
*
Súng lục TT hoàn toàn có thể phun loại đạn tròn tiêu chuẩn chỉnh, đạn gạch con đường, đạn cháy và đạn xulặng giáp. Nó thiếu sức khỏe ở tầm xa nhưng bao gồm độ đúng đắn kha khá cao.


Xem thêm: Tra Cứu Cung Mệnh Bát Trạch Theo Tuổi, Bảng Tra Cung Mệnh Và Niên Mệnh

*
TT tất cả khoảng phun đúng chuẩn công dụng khoảng tầm 25 mét, tuy vậy vào thực tiễn trung bình phun kết quả của súng khoảng 50 mét.
*
Sĩ quan liêu Hồng quân và Mỹ chụp hình giữ niệm, bên trên tay bọn họ là các khẩu súng lục đặc thù của từng bên.
*
TT-33 là súng sáu tiêu chuẩn mang đến sĩ quan Hồng quân trong những năm chiến tranh thế giới thứ hai. Đến năm 1952, Hồng quân sửa chữa thay thế nó bằng súng sáu PM văn minh hơn.
*
Trung Hoa vẫn xào nấu súng sáu TT-33 với tên gọi Type 54. Những năm cuộc chiến tranh Việt Nam, họ vẫn viện trợ mang đến quân đội toàn quốc nhiều loại súng này. Quân đội Nhân dân Việt Nam Hotline nó là K54.
*
Đến nay K54 cùng với PM vẫn luôn là các loại súng sáu tiêu chuẩn chỉnh mang lại sĩ quan tiền quân đội nhân dân nước ta.
*

Khám phá xuất phát của súng ngắn thêm khét tiếng K-54
Xem thêm: Tiểu Sử Min Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Min (Ca Sĩ Việt Nam)

Video

*

Màn biểu hiện bố mẫu mã súng nđính thêm hỏa lực to gan lớn mậtChuyên mục: Tin Tức