Tìm kiếm tài năng mỹ 2018

Ảo thuật gia tthấp nơi bắt đầu Singapore sẽ quá trải qua nhiều đối phương vượt trội hoàn toàn để đăng vương quán quân công tác "Tìm kiếm khả năng Mỹ" 2018.


Mới phía trên, thuật ảo gia với đa số lá bài xích - Shin Lim - đã giành chiến thắng tối đa trên cuộc thi Tìm tìm Tài năng Mỹ “America"s Got Talent” 2018. Anh giành ngôi quán quânnhờ vào lượng đánh giá của khán giả Mỹ mang lại máu mục thuật ảo ảnh sinh sống đêm thi ngày 18/9. Phần thưởng cho những người thắng cuộc một triệu USD và được tổ chức triển khai tối diễn ở Las Vegas, Mỹ.

Bạn đang xem: Tìm kiếm tài năng mỹ 2018

"Thần bài" Shin Lyên chiến hạ "Tìm tìm tài năng Mỹ" 2018.

Giám khảo Heidi Klum dấn mạnh: “Anh đó là fan nhất khiến cho tôi tin rằng phép thuật là tất cả thiệt. Và không điều gì khiến cho tôi vui rộng việc được thấy anh giành phần thưởng trọn 1 triệu USD”. Giờ trên đây, mong muốn ngóng của giám khảo Heidi đã thành sự thực.

Sau đêm chung kết America’s Got Talent, Shin Lim share xúc cảm trên Entertainment Tonight: “Đó là khoảnh tương khắc điên rồ. Tôi thừa niềm hạnh phúc với tất yêu xong xuôi mỉm cười”. Ảo thuật gia lừng chừng sử dụng từ ngữ làm sao nhằm biểu hiện cảm xúc được đội nhảy về nhì, Zurcaroh, nâng lên ko trung lúc nghe thông báo giành thắng lợi.

“lúc ai đó bảo tôi rằng năm tôi 26 tuổi, xuất phát từ 1 đứa trẻ nhút ít nhát, vụng về, tôi đang thành thuật ảo ảnh gia với được trình diễn trong một công ty hát Khủng, trên một công tác phệ, tôi đã thiếu tín nhiệm. Được trkỹ năng trên cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ, đó là cả quả đât xuất hiện thêm so với tôi”, quán quân Shin Llặng share.

Ảo thuật gia bạn Canadomain authority cội Singapore nhận định rằng sự liên hiệp thân những đối thủ khiến cho anh từ hào: “Mọi người hồ hết tuyệt đối. Mỗi nghệ sỹ đầy đủ xứng đáng thắng lợi. Tôi trường đoản cú hào lúc phát triển thành một trong những phần của rất nhiều nhỏ tín đồ ấy”. Chiến win tại America’s Got Talent mang đến mang đến Shin Lyên ổn phần thưởng một triệu USD cùng show riêng rẽ làm việc Las Vegas.

Thần bài bác Shin Lim

Ban đầu, Shin Llặng dự đoán thù các kẻ địch có nhiều tài năng giành tiệm quân hơn anh. “Tôi vẫn nghĩ Courtney Hadwin (cô bé hát nhạc rock) sẽ thành công. Nhưng đùng một phát, cô bé nhỏ không được vào top 5, tôi thấy thiệt kỳ quặc. Rồi chọn lọc thứ hai của tôi, ông bố Michael Ketterer, tôi nghĩ về anh ấy nên là á quân hoặc quán quân, tuy vậy rồi Michael chỉ đứng thứ năm”, Shin Lyên ổn nói.

Suốt công tác "Tìm tìm khả năng Mỹ", Shin Lim được đánh giá là một trong những trong những ứng cử viên sáng sủa giá. Anh khiến cho cả nhị giám khảo Howie Madel cùng Simon Cowell thường xuyên sử dụng nhiều.

Xem thêm: Tài Liệu Lịch Sử Kinh Tế Quốc Dân, Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Trường

Số đthổ công bọn chúng thích hợp cùng với tác dụng này, chúng ta đánh giá và nhận định anh là “thuật ảo ảnh gia xuất nhan sắc nhất” mà họ từng được thấy vớihai tay vượt nkhô nóng với khéo léo.Thậm chí với người vốn ko thiện tại cảm cùng với ảo thuật như giám khảo Simon Cowell, ông cũng hoàn toàn bị tngày tiết phục vày tài năng của Shin Lyên ổn.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng vướng lại nhiều phản hồi dưới phần thuyết trình của Shin Lyên ổn Khi cho rằng chúng ta sẽ tiệm tuyệt vọng và chán nản cùng với bài toán các ca sĩ giành chiến thắng trên cuộc thi. Một số bạn tuim cha chúng ta sẽ không còn xemAmerica"s Got Talent nữa nếu như nhỏng viễn chình ảnh này lặp lại tại cuộc thi trong năm này.

Bình luận của những người theo dõi dưới đa số video clip diễn giả của Shin Llặng.

Ảo thuật gia 26 tuổi gồm phụ huynh fan Singapore, ra đời nghỉ ngơi Canadomain authority cùng bắt đầu chuyển hẳn sang Massachusetts, Mỹ sống. Tuy nhiên, Shin phân phát hiện tại mắc hội chứng ống cổ tay (CTS) - dây thần kinh trung tuyến đường ở ống cổ tay bị chèn lấn - vào thời điểm năm đôi mươi tuổi và đề nghị vứt câu hỏi nghịch bầy, tránh Đại học tập music Lee sinh hoạt Tennessee. Shin Lyên ổn theo học tập piano từ thời điểm năm chín tuổi. Anh tự học tập để theo đuổi thuật ảo - niềm mê mẩn riêng rẽ.

Chàng trai trường đoản cú học hầu hết khả năng thuật ảo trải qua Youtube. Năm năm ngoái cùng 2017, Shin nhị lần màn trình diễn vào chương trình thi ảo thuậtPenn và Teller: Fool Us.Anh nhận ra vừa lòng đồng màn biểu diễn trên nước ngoài nhỏng nước Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Malaysia...


Trong trang web của Shin Lyên có viết rằng: "Lim đồng ý anh thực sự không hẳn là 1 ảo thuật gia cũng chưa hẳn là phù tbỏ và không còn tất cả ý muốn lừa người theo dõi. Anh biểu thị một cách cảnh giác hơn là vờ vịt mặc kệ những định lý lẽ đồ dùng lý". Lim từng giành giải Vô địch Thế giới FISM về ảo ảnh thuật nghịch bài. Anh tự học và thường xem các lí giải trênYouTubeđể thực hành thực tế.

Trong phần thi tuyển lựa chọn, Shin Llặng sẽ chinch phục4 giám khảo (với cả MC Tyra Bank) với hồ hết cây bài xích nhỏng múa bên trên tay. Kể tự đó, Shin Lim tiếp tục chế tác "sóng" với tài năng cần thiết tin nổi của bản thân mình. Các vòng tiếp theo sau, Shin Lyên tiếp tục nhận ra ca ngợi tự ban giám khảo và khán giả.

Xem thêm: Tra Cứu Cung Mệnh Bát Trạch Theo Tuổi, Bảng Tra Cung Mệnh Và Niên Mệnh

SauAmerica"s Got Talent,tiệm quân đầu tư màn trình diễn cùng nhóm The Illusionists.


Chuyên mục: Tin Tức