Hỏi Đáp

Tình yêu xa xỉ …!!!! – Tâm sự – Việt Giải Trí

Hãy để gió cuốn mây bay trên trời, để thiên nhiên trôi theo dòng chảy của những thứ không thuộc về mình, thuận theo quy luật của cuộc sống. đó là nó! Cuộc sống rất nhẹ nhàng, ngay thẳng thì mềm mại, lúc mạnh mẽ thì mềm mại, dù sống bao lâu mà suy nghĩ nhiều thì mệt mỏi.

Tình yêu xa xỉ ...!!!! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn đang xem: Tình yêu xa xỉ là gì

Tình yêu cũng vậy, chạy bằng tình yêu, chạy bằng tình yêu. Càng khó, càng cố chấp, càng đau thì hãy buông tay.

Tình yêu là gì? Tình yêu là gì, kẻ khóc, kẻ cười, kẻ hạnh phúc, kẻ chia ly.

Tham khảo: Tham vấn là gì? Những vấn cần biết về tham vấn hiện nay

Để sống trên đời, nam nữ nhất định phải có tình yêu? Nó quan trọng? Tại sao thế giới lại mệt mỏi với việc tìm kiếm?

Tình yêu nam nữ, tình yêu gia đình, tình thân, tình bạn bè đều là tình yêu thương đồng loại. Nhiều mảnh vỡ, nhiều mảnh vỡ, nhiều tình huống, nhiều số phận, nhưng ít người trọn vẹn, ít người hoàn hảo. Được và mất là quy luật của tạo hóa, và tình yêu cũng vậy, là định mệnh của Thượng đế. Sao em lại dại dột chìm đắm trong một tình yêu không có tương lai và không có hồi kết. để làm gì? Đau kéo dài hoặc suy nhược kéo dài. Cuộc đời hững hờ bao nhiêu thì tuổi trẻ lãng phí bấy nhiêu. Mọi người đều không đợi tôi.

XEM THÊM:  Rèn đức, luyện tài | Cổng Thông Tin Điện Tử Phú Thọ

Mây trên trời sẽ bị gió thổi bay đi, còn những thứ không thuộc về mình thì hãy thuận theo dòng chảy, thuận theo dòng chảy và tuân theo logic của cuộc sống. đó là nó! Cuộc sống rất nhẹ nhàng, ngay thẳng thì mềm mại, lúc mạnh mẽ thì mềm mại, dù sống bao lâu mà suy nghĩ nhiều thì mệt mỏi. Tình yêu cũng vậy, chạy theo tình yêu, chạy theo tình yêu. Càng khó, càng cố chấp, càng đau thì hãy buông tay.

Video phổ biến

Có hơn 8 tỷ người trên trái đất, đừng lo lắng về việc tìm kiếm người yêu, nhưng nếu bạn xui xẻo không có được người yêu thực sự thì bạn còn có cha, mẹ, gia đình và những người thân luôn bên cạnh. bên chúng tôi, luôn cho tôi những gì tốt nhất Điều này là không đủ? Theo đuổi tình yêu “lý tưởng hóa” một cách mù quáng thì có ích gì? Cả ngày ghen tuông, giận hờn thì hạnh phúc được bao lâu? Đủ trưởng thành, đủ bản lĩnh, đủ bền bỉ để yêu, còn không thì bằng phẳng, nhanh nhẹn. Yêu nhau rồi lấy nhau rồi lôi nhau lên facebook, zalo than vãn, nói xấu nhau thì được vài like, bình luận đồng cảm, chia sẻ, nhưng không biết người ta chửi vì độ “trẻ trâu”, lol của chị. Rồi xem phim Hàn Quốc, hoang tưởng về “tình yêu đẹp”, “tình yêu vĩnh cửu”, “soái ca”, “ngôn tình” và thử hỏi mình đạt được bao nhiêu%. Nếu vậy, nó sẽ không đến một cách tự nhiên. Tôi rất yêu cầu đối phương, và bản thân tôi không phải là một số nguyên, không hơn không kém.

XEM THÊM:  Tắm lá chữa thủy đậu - Liệu có khỏi nhanh như lời đồn? - Dizigone - Kháng khuẩn vượt trội

Yêu thì có thể chấp nhận, ngọt bùi đắng cay thì hãy nghiến răng chấp nhận, đừng suốt ngày “soi mói”, so sánh mình với người này người nọ rồi than thở cho số phận của mình. Những lúc như thế này, hãy thử “nhìn xuống” một lần, bạn sẽ thấm thía rất nhiều điều thú vị về cuộc sống này.

Tham khảo: FOH và BOH có nghĩa là gì?

Tình yêu cũng giống như cuộc đời này, có lúc thăng lúc trầm, dịu dàng khi mặn nồng, sến sẩm đến phát hờn, và dở khóc dở cười khi không thích. Nhưng cuộc sống của người từng trải khác với người chỉ biết dựa dẫm vào cha mẹ, tình yêu của người lớn không bằng tình yêu trẻ con. Cuộc sống nào, tình yêu như thế nào, là ở bạn, ở bên cạnh bạn.

Được sinh ra là điều may mắn nhất trên thế giới, nhưng biến mất như một hạt cát mới là điều tồi tệ nhất. Còn thứ gọi là “tình yêu” thì được, nếu không thì chẳng ai quan tâm.

Hãy sống thật ý nghĩa, đừng xấu hổ vì tuổi trẻ và đừng nợ cuộc đời là tất cả.

Theo dõi Weibo

Có lần em say rượu và có thai với một người không nên có, giờ em đang mang thai được 2 tháng và em rất hoang mang vì không có mối quan hệ yêu đương với huy có mối quan hệ ổn định. Tôi năm nay 23 tuổi và đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Cuộc sống, gia đình, công việc có nhiều biến động, tôi là người sống nội tâm và suy nghĩ nhiều nên …

XEM THÊM:  Đa nhân xơ tử cung là gì, có nguy hiểm hay không?

Tham khảo: Bạn là người hướng nội hay hướng ngoại? – YouMed

Vậy là đến đây bài viết về Tình yêu xa xỉ …!!!! – Tâm sự – Việt Giải Trí đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button