Hỏi Đáp

Attack on Titan: Việc nhìn thấy những Con Đường & Sự Tái Sinh của những Titan Shifter

1. Thông tin được xác nhận

Con đường kết nối tất cả các đối tượng của Ymir, bất kể không gian, thời gian hay quan hệ họ hàng. Những con đường không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Con đường đi đến bằng xương bằng thịt của các Titan, đôi khi đi vào ký ức và ý chí của các bậc tiền bối. Tất cả các con đường giao nhau tại một tọa độ, Titan tổ tiên.

Bạn đang xem: Tọa độ attack on titan là gì

– Dựa trên kết quả của một nghiên cứu gần đây về sinh học titan của chính phủ Marley. –

2. Thông tin suy luận

Phần 1. Tái sinh

Cho đến nay, theo truyện tranh, đã có bốn con đường nhìn thấy: người kế nhiệm (như marley mô tả), ymir và zeke yeager.

Chỉ những người sở hữu một trong chín sức mạnh của người khổng lồ mới có thể nhìn thấy con đường.

Việc có thể nhìn thấy con đường không phụ thuộc vào dòng dõi, miễn đó là đối tượng của ymir. Chứng minh rằng ymir, một cô gái bình thường, cũng có thể nhìn thấy đường.

Đường không nhìn thấy bằng mắt thường, hay nói cách khác, không thể tiếp cận được đối với thông thường.

Những người đã nhìn thấy những con đường này là:

zeke: chết và được cứu

Xem Thêm : Lập trình và tư duy thuật toán sáng tạo (Kì 1)

Ymir: Just Got Titan Power

Một số người kế thừa: Dựa trên từ ngữ, người ta có thể đoán rằng người này tương tự như ymir. Không nói về người khổng lồ quyền lực hay chiến binh titan, mà sử dụng từ kế thừa, như trong các báo cáo nhìn thấy đường được ghi lại khi người mang sức mạnh titan vừa có được sức mạnh titan.

Do giữ bí mật hoặc thiếu thông tin, có thể trong thông báo, Marley không nói rõ cách tiếp cận đường.

Tất cả các trường hợp trên đều có một điểm chung: họ đều trải qua một lần tái sinh dojo. Mọi đối tượng của Ymir đều phải trải qua cơn ác mộng trở thành một người khổng lồ không có trí óc trước khi trở thành người nắm giữ sức mạnh của người khổng lồ.

Khi trở thành một titan vô tri vô giác, cơ thể con người biến mất hoàn toàn. Bản thù từng được cắt từ lưng của một Titan, không có gì đặc biệt, chỉ là một xương sống bình thường.

Nói cách khác, xác chết của thần dân Ymir bị lấy đi như máu và xương của các Titan – trên đường.

Khi một người khổng lồ vô tri ăn một trong chín người khổng lồ, sẽ có một quá trình tương tự như tái tạo cơ thể người cho người khổng lồ vô tri đó.

Trong luân hồi, mọi thứ được định hình lại bởi ymir fritz (hoặc một số thực thể khác), trong không gian mà con đường tồn tại ở dạng hữu hình – chiều của con đường.

Trong không gian ban đầu mà chúng tôi đã tập trung vào trong suốt câu chuyện, sự tái sinh diễn ra bên trong cơ thể của Titan. Hãy tưởng tượng một cơ thể titan như một chiếc lồng ấp trẻ em nuôi dưỡng và tái tạo cơ thể của người mang sức mạnh titan đó.

Đối với sự tái sinh, Lời không thể cung cấp máu và xương giống như cách nó làm để giúp người mang sức mạnh titan tái tạo tay và chân hoặc chữa lành vết thương. Quá trình hồi phục này diễn ra khá chậm so với thời gian người mang năng lượng Titan thoát ra khỏi lớp ngụy trang titan sau khi nhận được năng lượng.

Điều này giải thích tại sao khi tái tạo cơ thể của zeke, một con titan vô tri vô giác phải mở bụng của mình để cho zeke vào. Và khi sự tái sinh hoàn tất, Titan cũng đã chết, mặc dù phần gáy của anh ta không bị phá hủy, và thứ xuất hiện từ đó là một con người tái sinh không bị tổn thương.

Trong luân hồi, thần dân của Ymir có thể nhìn thấy đường đi, bởi vì một phần bản thể của họ tồn tại trong không gian của con đường, xây dựng trên nền tảng mà Ymir sử dụng để định hình lại cơ thể.

Xem Thêm : Phòng Sinh Hoạt Chung Của Công Trình Biệt Thự Nên Như Thế Nào

Nếu mọi người đều có thể nhìn thấy con đường, tại sao các Titan khác nắm quyền lại không thể nhìn thấy nó sau khi biến hình?

Câu trả lời có thể nằm ở nhận thức.

Một người bình thường không thể nhận thức được sự tồn tại của một con đường trong không gian ban đầu, và lý thuyết cho rằng có một con đường hoàn toàn là giả định và suy luận.

Miễn là ý thức chung này được duy trì, đường dẫn sẽ không hiển thị. Nhận thức bình thường chỉ mất đi khi chết hoặc khi não ngừng hoạt động và trở thành một người khổng lồ vô tri.

Nhưng để cảm nhận được sự tồn tại của cái biết, cũng cần phải có nhận thức trong chiều không gian của Đạo, khi cơ thể đang được tái sinh.

Sự tái tạo của cơ thể có thể diễn ra trong thời gian ngắn và rất khó để duy trì ý thức trong không gian của bạn chỉ để trải qua những cơn ác mộng tồi tệ nhất trong vỏ bọc của một gã khổng lồ không có trí óc. cách.

zeke là người nhìn rõ nhất đường đi, nhìn thấy toàn bộ quá trình hình thành cơ thể của mình. Cơ thể của anh ta tái sinh theo một cách đặc biệt và không cần phải tái sinh toàn bộ như khi chuyển chín người khổng lồ, cơ thể của Zeke được tái sinh một phần.

Một yếu tố quan trọng khác được sử dụng để hỗ trợ lập luận trên là não của Zeke vẫn còn nguyên vẹn trước khi hóa thân lần thứ hai. Cho phép anh ta giữ lại hầu hết ý thức của mình trong chiều đường.

Ymir là một người mang sức mạnh titan, người đã sống như một titan vô tri vô giác trong nhiều thập kỷ và mặc dù ý thức của Ymir được bảo tồn, cơ thể của cô ấy vẫn chưa phát triển. 60 năm làm việc của người khổng lồ vô hồn có thể là lý do ymir có thể nhìn thấy đường đi. Sự thôi thúc thức dậy sau cơn ác mộng trở nên mạnh mẽ hơn khi nó kéo dài quá lâu.

Các nghiên cứu khoa học của Marley đã dẫn đến kết luận rằng đường tồn tại và theo nhiều cách, từ những nghiên cứu này, Marley có thể đã cố gắng tiếp cận đường. Khả năng những người kế nhiệm nhìn thấy các nốt nhạc marley trên đường đi cũng là một phần của những nỗ lực này.

Last Attack on Titan Chương 119, Allen bị mất phần đầu tiên. Có lẽ nó sẽ đưa Alan đến gần con đường hơn. Nhưng chúng ta độc giả sẽ phải đợi đến Chương 120 để tìm hiểu xem liệu Alan có được “làm lại” trong những người anh em cùng cha khác mẹ hay không.

credit: shingeki no kyojin: Attack on Titan Vietnam Fan Club

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Attack on Titan: Việc nhìn thấy những Con Đường & Sự Tái Sinh của những Titan Shifter đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button