Hỏi Đáp

Những điều bạn cần biết về khối b03 tuyển sinh năm 2020

là tổ hợp môn thi mới sẽ được đưa vào xét tuyển đại học, tuy nhiên khối này khá đa dạng với nhiều ngành nghề triển vọng như y đa khoa, dược, công nghệ sinh học… .block b03 gồm những ngành nào https: //thuvienquocgia.vn/ Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khối b03 gồm những môn nào?

Khối b03 là tổ hợp môn được mở rộng từ khối b truyền thống và được đưa vào tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2017. Các tổ hợp môn thi khối B03 là toán, sinh, văn. Sự xuất hiện của văn học đã mang hơi hướng nhân văn hơn cho lối thi tự nhiên nhàm chán.

Bạn đang xem: Toán sinh văn là khối gì

Xem Thêm : Pháp lý là gì? Khái niệm, định nghĩa có liên quan về pháp lý?

Click ngay: Sinh viên khu vực B xin việc rất thuận tiện, các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm

Mặc dù đây là tổ hợp môn thi mới toanh nhưng các ngành nghề khối b03 cũng rất đa dạng. Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề tiêu biểu như điều dưỡng, công nghệ sinh học, dược, nông học, quản trị kinh doanh, bảo vệ thực vật, giáo dục sinh học, …

Khối b3 gồm những chuyên ngành nào?

Xem Thêm : Địa chi là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của Thập nhị Địa chi

Xem ngay: khối d gồm những chuyên ngành nào để giúp thí sinh định vị được nghề nghiệp trong tương lai

Danh sách các trường đang theo học lớp ba?

Ngoài chuyên ngành đa dạng hơn, các trường tuyển sinh năm 3 trên cả nước cũng phân bổ đều theo khu vực, sau đây là danh sách các trường đại học khối b3, thí sinh có thể tham khảo:

Trên đây cũng là thông tin khối b3 gồm những môn nào? Trường và ngành mà ứng viên phải theo. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Những điều bạn cần biết về khối b03 tuyển sinh năm 2020 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button