Tra xem kinh thánh mỗi ngày—2021

Kinc Thánh:“Họ… số đông sẵn lòngChịu mang đạo, ngày nào thì cũng tra coi Kinc Thánh, nhằm xét lời giảng gồm thật chăng”(Công Vụ 17:11b BTT).

Bạn đang xem: Tra xem kinh thánh mỗi ngày—2021

“Họ nồng hậu tiếp nhận đạo,ngày nào thì cũng phân tích Kinh Thánh để xét coi lời giảng bao gồm đúng không” (CôngVụ 17:11b BTTHĐ).

Phân đoạn Kinch Thánh nền tảng:Công Vụ17:10-15

“Tức thì, trong đêm hôm, đồng đội khiến cho Phao-lô với Si-la đi đếnthành Bê-rê. Đến nơi rồi, thì vào nhà hội fan Giu-đa. Những bạn nầy bao gồm ýhẳn hoi hơn tín đồ Tê-sa-lô-ni-ca, đầy đủ sẵn lòng Chịu đem đạo, ngày nào cũng traxem Kinh thánh, nhằm xét lời giảng có thật chăng. Trong đàn bọn họ có nhiều tín đồ tintheo, với mấy bạn bọn bà Gờ-réc đẳng cấp và sang trọng, cùng bọn ông cũng tương đối đông. NhưngKhi bạn Giu-đa sinh hoạt thành Tê-sa-lô-ni-ca tuyệt Phao-lô cũng tuyên giáo Đức ChúaTtách tại thành Bê-rê, bèn cho kia nhằm rải sự nghẹn ngào náo loạn trong dân chúng.Tức thì, bằng hữu khiến cho Phao-lô đi phía biển, còn Si-la với Ti-mô-thê sống lại thànhBê-rê. Những fan dẫn Phao-lô chuyển fan cho thành A-thên; rồi trsống về, đem lịnhmang lại Si-la cùng Ti-mô-thê nên cho thuộc tín đồ đến vội.”

Câu Kinh Thánh ghi nhớ:Công Vụ 17:11b

“Họ… phần đông sẵn lòng Chịu lấy đạo,ngày nào cũng tra xem Kinc Thánh, nhằm xét lời giảng bao gồm thiệt chăng” (BTT)

“Họ nồng nhiệt mừng đón đạo,ngày nào cũng phân tích Kinch Thánh nhằm xét coi lời giảng bao gồm đúng không”(BTTHĐ).

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2017 Nữ Mạng, Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm 2017

Ngay trong tối bị những người Do Thái lùng bắt ởTê-sa-lô-ni-ca, hai ông Phao-lô và Si-la được bằng hữu đưa theo trốn thừa đoạnđường 80 dặm mang đến thành Bê-rê. Vừa cho tới Bê-rê, nhì ông lại vào trong nhà hội Do Thái đểrao giảng Phúc Âm. Mặc cho dù được kêu gọi nhằm truyền giảng cho những người láng giêng, dùbị bạn Do Thái bức sợ hãi nhiều lần, nhưng lại hai ông Phao-lô và Si-la đã không bỏmột cơ hội như thế nào để triển khai bệnh về Chúa Giê-xu cho những người đồng hương thơm Do Thái.Hai ông có niềm tin rằng sẽ có được những người lưu ý đến Kinc Thánh điều tỉ mỷ, phân biệt chân lýcùng quy đạo. Việc một người tin Chúa là quyết định của cá thể bởi vì sự cảm thúccủa Chúa Thánh Linh qua bài toán nghe Phúc Âm. Vì vậy, họ đừng bao giờ nghĩrằng ai đó là bạn vẫn hoài nghi Chúa đề xuất mình ko làm bệnh về Chúa cho bọn họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dạy Zoom Trên Zalo, Hướng Dẫn Dạy Trực Tuyến Trên Zalo Cực Chi Tiết

Cảm tạ Chúa bởi những người Do Thái sinh sống Bê-rê gồm tinch thầncởi mở, nhiệt thành chào đón Phúc Âm (câu 11). Dù vậy, họ chưa phải là nhữngngười nông cạn, chào đón phần lớn sự dạy bảo của ngẫu nhiên người nào cách dễ dãi. Họtuyển lựa đọc tin qua chuẩn mực Kinch Thánh. “Ngày làm sao bọn họ cũng nghiên cứuKinc Thánh nhằm xem xét lời giảng bao gồm đúng không”(câu 11). Chúng ta lưuý, chúng ta phân tích, học hỏi và giao lưu Kinc Thánh cẩn thận từng giờ. Đây là điều đáng đến chúngta học hỏi và chia sẻ. Kinch Thánh là mục tiêu cho một cuộc sống thường ngày sung mãn vào đời này,dẫn lối để họ đi đến sự sống đời đời kiếp kiếp trong đời sau. Việc học Kinch Thánhtừng ngày giúp chúng ta nhận thấy tuyến đường cứu vãn rỗi, kiếm tìm thấy hầu hết nguim tắcthành lập quan hệ giỏi đẹp mắt với Chúa với với những người. Kinc Thánh còn dạy dỗ chúng tabí quyết giải quyết phần đa nan đề vào cuộc sống thường ngày, trong cả giải pháp đối xử với người thùnghịch bản thân. Kinc Thánh cũng chú ý vào thời kỳ cuối:“Vì nhiềuchrist trả với tiên tri trả đã nổi lên, làm các vết béo, phnghiền lạ, giả dụ tất cả thểđược thì bọn họ cũng mang đến dỗ dành riêng chủ yếu những người dân được chọn”(Ma-thi-ơ24:24).Chính Lời Chúa góp họ phạt hiện tại số đông giáo điều không đúng trơ trọi để bảo đảm an toàn chínhmình khỏi tà đạo.

Nhận biết khoảng đặc biệt của vấn đề học Kinc Thánh mỗingày, các bạn tùy chỉnh tiếng tĩnh nguyện cá thể ra sao?


Chuyên mục: Tin Tức