Hỏi Đáp

Hướng dẫn đăng nhập Cuộc thi Trạng nguyên tiếng việt 2022

Trang nguyen tieng viet

Video Trang nguyen tieng viet

Thực trạng ở Việt Nam hiện nay chúng ta biết đến sân chơi tự nguyện, bổ ích dành cho học sinh tiểu học được vui chơi, học tập và tiếp thu kiến ​​thức một cách sáng tạo. Sau đây là hướng dẫn cách đăng nhập Trạng Nguyên Đất Việt 2022 chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Cuộc thi tiếng Việt là gì?

Vietnam Status Quo là sân chơi để sinh viên khắp mọi miền đất nước có thể giao lưu và phát triển các kỹ năng cần thiết. Địa điểm này được xây dựng mô phỏng theo kỳ thi Trạng nguyên xưa, bao gồm các môn thi: thi hương – thi hội – thi đình.

Các kỳ thi này tương đương cấp trường – cấp tỉnh – cấp quốc gia. Nội dung cuộc thi cũng bám sát những gì các em đã học trong sách giáo khoa chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các bài kiểm tra được thiết kế vô cùng đa dạng và học sinh sẽ tham gia với nhiều hình thức khác nhau như điền vào chỗ trống, trắc nghiệm, nối tiếp, giải ô chữ, tính toán đầy đủ… giúp kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.

Trạng nguyên tiếng việt là cuộc thi gì?

Cách đăng ký tài khoản sinh viên 2022 chi tiết

Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập Trạng nguyên việt nam 2022, các em cần có tài khoản học sinh trên website này. Lúc này, bạn cần làm như sau:

Xem Thêm : Vì sao Quan Vũ rất xem trọng chức quan do Tào Tháo sắc phong?

Bước 1: Người dùng cần sử dụng máy tính, điện thoại di động để truy cập vào trang chủ Trạng nguyên Việt Nam qua đường dẫn mới nhất. Khi trang chủ xuất hiện, hãy tìm hộp Đăng ký ở góc trên bên phải và nhấp vào hộp đó.

Bước 2: Để đăng ký tài khoản Trạng nguyên Việt Nam, bạn cần điền các thông tin mà website yêu cầu, bao gồm:

 • Họ và tên: Phần này bạn cần nhập tiếng Việt có dấu.
 • Tên đăng nhập: Gồm số, chữ không dấu. Nếu tên đăng nhập trùng với thành viên trước đó, hệ thống sẽ báo lỗi.
 • Mật khẩu: Chú ý đặt mật khẩu dễ nhớ, khi quên mật khẩu sẽ không đăng nhập được. Trong hộp Mật khẩu, nhập các ký tự không dấu.
 • Nhập lại mật khẩu: Trang Trạng nguyên tiếng Việt yêu cầu người dùng nhập lại đúng mật khẩu.
 • Giới tính, Ngày sinh.
 • Nhập mã xác minh.
 • Sau khi điền chính xác và đầy đủ thông tin, vui lòng đánh dấu vào “Tôi đồng ý với các điều khoản của trạng nguyên“, rồi nhấp vào Đăng ký Strong>

  Bước 3: Số đăng ký sẽ hiện trên giao diện màn hình, bạn vui lòng nhắn tin xác nhận số tài khoản, cú pháp: tnv (dấu cách) tên thông báo rồi gửi đến 8130.</strong

  Bước 4: Đăng nhập lần đầu để sửa đổi thông tin. Lưu ý ở bước này các em phải chọn khối (lớp) nếu không sẽ không được thi. Nếu bạn gặp lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn hỗ trợ.

  Phương thức đăng ký chi tiết Trạng nguyên Việt Nam 2022

  Sau khi hoàn thành thao tác đăng ký mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn chỉ cần đăng nhập Trạng Nguyên Đất Việt 2022 theo cách dưới đây để ghi điểm.

  Cách đăng nhập nhanh Trạng Nguyên Đất Việt

  Xem Thêm : AirBrush Bút Vẽ Mỹ Thuật HD-180 – Painttech VN

  Truy cập trang chủ Trạng nguyên việt nam 2022 → chọn Đăng nhập → nhập các thông tin cần thiết bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận → đăng nhập.

  Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Trạng Nguyên Đất Việt 2022

  Bước 1: Đầu tiên truy cập vào website Trạng Nguyên Đất Việt 2022 qua đường dẫn https://trangnguyen.edu.vn/ và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình.

  Bước 2: Tìm và nhấp vào Đăng nhập trong giao diện hiện ra.

  Bước 3: Điền các thông tin Trạng nguyên tiếng Việt cần thiết tại đây bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận rồi chọn Đăng nhập. Như vậy là bạn đã đăng nhập tài khoản Trạng nguyên tiếng Việt thành công!

  Cách đăng nhập trạng nguyên tiếng việt 2022 chi tiết

  Mong rằng cách đăng nhập Trạng Nguyên Đất Việt 2022 mà fpt chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến bạn nhé!

  Xem thêm:

  • Hướng dẫn chi tiết quản lý thiết bị đăng nhập tài khoản nhaccuatui
  • Vietschool là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và xem điểm năm trước
  • Cách đăng nhập zoom trên điện thoại và máy tính cực đơn giản bạn nên biết

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn đăng nhập Cuộc thi Trạng nguyên tiếng việt 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button