Hỏi Đáp

Từ điển Gen Z: &quotTrap boy&quot, &quotTrap girl&quot là gì?

Trap boy có nghĩa là gì

Dạo trong hội nhóm ngôn tình Thế hệ Z, dễ dàng bắt gặp những bài báo “khai thác” tình yêu hay nói về nỗi đau thất tình, cụm từ “sập bẫy trai”, “gái gài bẫy” xuất hiện dày đặc. . Điều này khiến những “cụ già” đã qua tuổi Gen Z vô cùng khó hiểu.

Google đã đỏ mắt và phát hiện ra rằng “bẫy chàng trai” và “cô gái mắc bẫy” là một thuật ngữ được sinh ra trong loạt phim hoạt hình. “trap boy” dùng để chỉ những nhân vật nam trông giống con gái, còn “trap girl” thì ngược lại. Nhưng khi được hỏi điều đó có nghĩa là gì, Gen Z ngay lập tức lắc đầu “oh no, oh no no no”.

Vậy, “trap boy” và “trap girl” là gì, phải không?

Trong tiếng Anh, “trap” là cái bẫy. Trong Thế hệ Z, “trap boy” và “trap girl” cũng là một “cái bẫy”, nhưng là một “cái bẫy” có thể đi, đứng, ăn uống và lừa dối mọi người. “trap boy” và “trap girl” được dùng để chỉ những nam nữ thanh niên đặc biệt lừa dối và khiến người khác đau lòng.

Xem Thêm : SWOT là gì? Phân tích và xây dựng mô hình SWOT hiệu quả

Nếu định nghĩa trên quá lý thuyết và khiến bạn mơ hồ về “bẫy trai” và “bẫy gái” trên con đường tình yêu, thì đây là ví dụ về một người như vậy:

– Anh chàng hay cười nhà bên gửi hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày “Em ăn chưa?” để lấy lòng bạn. Khi đã yêu người “đỏng đảnh” ấy, bạn chỉ muốn bên người ấy đến hết đời, vì không tìm được người thực sự quan tâm, rồi bỗng dưng mất trí nhớ. “Bạn là ai? Đây là đâu? Tôi không biết, cô ấy đã đi rồi” rồi biến mất như chưa từng xuất hiện, rồi làm tan nát trái tim bạn. – Đây là một ví dụ về một “cậu bé bẫy”.

– “Cô gái Cạm bẫy” có thể núp bóng dưới danh nghĩa một đàn em hiền lành và ngây thơ như chưa từng yêu ai. Sau một vài lần hẹn hò, cô ấy cầu hôn nhau và bất ngờ nói “ Em chỉ coi anh như một người anh, nhưng em đã có quá nhiều anh em rồi nên không cần thêm nữa” Thật là đau lòng anh ạ. và sau đó Nhanh chóng theo dõi một “Anh Yu” nào đó vài ngày sau đó.

Trên đây chỉ là những ví dụ điển hình, còn rất nhiều kiểu “bẫy trai”, “sập bẫy gái” khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết các “bẫy tình” trên thiết bị di động đều có các đặc điểm nhận dạng sau:

– Trước khi bắt đầu, hãy sử dụng “hứa ​​không mua được tiền, chọn hứa để lừa dối”.

Xem Thêm : Bản đồ hành chính tỉnh Gia Lai khổ lớn năm 2023 – Invert.vn

– Xem tình yêu như một trò chơi chỉ để thỏa mãn tham vọng chinh phục của mình.

– Khi nạn nhân mê đắm và nghĩ rằng mình đã gặp đúng số phận trong đời, hắn “đá” một cách nhanh chóng khiến nạn nhân đau đớn.

– Chết tiệt, rất tốt! ! !

Không ai biết “bẫy trai”, “bẫy gái” xuất hiện và trở nên phổ biến từ khi nào. Chỉ biết rằng “cô nàng sập bẫy” và “chàng trai sập bẫy” là những nhân vật bị người ta ghét cay ghét đắng trong các bộ phim ngôn tình trên mạng xã hội. Bởi chẳng ai muốn rơi vào bẫy tình ngọt ngào, quên đường về nhà, bị đá và vẫy tay một cách vô trách nhiệm.

Giờ thì bạn đã biết thế nào là “gái gài bẫy” và “trai gài bẫy”, hãy tránh xa những cô gái xinh đẹp hoặc những kẻ dối trá như vậy!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Từ điển Gen Z: &quotTrap boy&quot, &quotTrap girl&quot là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button