Hỏi Đáp

VNPost | Khai trương Trung tâm khai thác bưu chính quốc tế

Trung tâm khai thác là gì

Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Điều hành Bưu chính Quốc tế

Nhiệm vụ của Trung tâm Dịch vụ Bưu chính Quốc tế là tổ chức tập trung và đồng thời các hoạt động phát triển, chuyển phát và giải quyết các thủ tục xuất nhập khẩu cho các dịch vụ bưu chính quốc tế. Diện tích trung tâm hơn 2700m2, mặt bằng rộng rãi, bố trí khoa học, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ được đầu tư đồng bộ hiện đại, tăng cường phương tiện đi lại theo Nghị định số 68/2016 / nĐ-cp. về kinh doanh hàng miễn thuế, kho bãi, địa điểm làm thủ tục hải quan, điều kiện thu gom, kiểm tra, giám sát hải quan. Đặc biệt với quy trình phát triển khép kín và khoa học, Trung tâm điều hành bưu chính quốc tế sẽ từng bước đáp ứng quy cách chất lượng và thời gian của toàn bộ quy trình của dịch vụ bưu chính quốc tế, tạo tiền đề cho việc áp dụng hải quan điện tử …

Trung tâm Điều hành Bưu chính Quốc tế áp dụng mô hình tổ chức đổi mới và hiện đại và là một trong những trung tâm phân phối lớn nhất ở khu vực phía Bắc để trao đổi thư và bưu kiện quốc tế (đến và đi) với cộng đồng bưu chính UPU; sử dụng hàng hóa thu gom ở nước ngoài để vận chuyển gửi hàng đi quốc tế cho Vietnam Travel; tổ chức chuyển phát bưu kiện quốc tế đi và đến của các hãng hàng không trực tiếp tại sân bay, bến cảng; tổ chức các tuyến đường thư bổ trợ vận chuyển giữa các trung tâm kinh doanh bưu chính quốc tế với các cảng hàng không, bến cảng; xử lý xuất nhập khẩu kinh doanh bưu chính Thay mặt khách hàng làm thủ tục hải quan, phân phối trực tiếp, chọn và đóng bưu kiện quốc tế đi các tỉnh, thành phố. Đồng thời thực hiện soi chiếu tập trung, kiểm tra an ninh bưu kiện.

Xem Thêm : Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thìn vận số sướng hay khổ? T04/2022

Việc đưa Trung tâm Bưu chính Quốc tế vào sử dụng không chỉ đánh dấu sự phát triển và chuyển đổi toàn diện của hệ thống bưu cục nước ngoài theo tiêu chuẩn iso về chất lượng mà còn giúp nâng cao năng lực hoạt động và chuyên nghiệp hóa chuỗi quản lý. mức độ có thể để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Chủ tịch Dong Yuping phát biểu tại lễ khai mạc

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Du Yuping, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty khẳng định rằng để đáp ứng các yêu cầu của Liên minh Bưu chính Thế giới (iso), tiêu chuẩn hóa chất lượng của chuỗi cung ứng dịch vụ bưu chính quốc tế, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng phục vụ của Bưu chính Việt Nam, đặc biệt là đi ngược lại nền tảng hiện nay, Công ty chủ trương phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ bưu chính quốc tế. Bưu chính Việt Nam đã củng cố và cập nhật toàn bộ mô hình phát triển hệ thống ngoại hối – trọng tâm của hoạt động trao đổi bưu phẩm, bưu kiện quốc tế với cộng đồng bưu chính UPU. Theo đó, Công ty đã thành lập các trung tâm dịch vụ bưu chính quốc tế trực thuộc Bưu điện thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm toàn bộ chức năng phát triển dịch vụ bưu chính quốc tế, chuyển phát và làm thủ tục xuất nhập khẩu.

Xem Thêm : 13 động từ khuyết thiếu thường sử dụng trong tiếng Anh – Langmaster

Chủ tịch Dong Yuping trao tặng trang con dấu cho Chi cục Hải quan Hà Nội

Việc triển khai mô hình đổi mới này hoàn toàn phù hợp với chủ trương chung của đất nước về cải cách, phát triển và hiện đại hóa thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu bưu chính, đồng thời khẳng định vai trò là một quốc gia thành viên tích cực. Thực hiện thỏa thuận đa phương giữa Liên minh Bưu chính Thế giới – ups và Tổ chức Hải quan Thế giới – wco.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Viên Minh Hùng cùng đoàn công tác thăm chuỗi mỏ miền Trung

Sau lễ khai trương hôm nay, Bưu điện Việt Nam sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức sản xuất và hoàn thành việc di dời, lắp đặt máy móc thiết bị để trung tâm dịch vụ bưu chính đi vào hoạt động chính thức. chính phủ quốc tế. Bưu điện Việt Nam coi đây là sự kiện quan trọng, là công trình chào mừng kỷ niệm 71 năm thành lập ngành Bưu điện (15/8 / 1945-15 / 8/2016).

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về VNPost | Khai trương Trung tâm khai thác bưu chính quốc tế đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button