Trung tâm khảo thí tiếng anh

iTD Academy hân hạnh đổi mới một thành viên vào màng lưới trung vai trung phong khảo thí của Cambridge Assessment English (CAE) trên toàn trái đất. Qua đó, iTD Academy thừa nhận bao gồm quyền phân phối cùng tổ chức triển khai các kỳ thi vì chưng Cambridge Assessment English hỗ trợ bên trên toàn bờ cõi VN.

Bạn đang xem: Trung tâm khảo thí tiếng anh


*

Cambridge Assessment English là một member của Trường Đại học Cambridge được Ra đời từ năm 1913. Sứ mệnh của Cambridge Assessment English là giúp hàng triệu con người học giờ Anh và chứng tỏ năng lực của họ với nhân loại. Với bọn họ, học tập giờ Anh không chỉ là để triển khai những bài bác thi và đã đạt được điểm cao. Học giờ đồng hồ Anh là để sở hữu được sự tự tin nhằm tiếp xúc cùng msinh hoạt chiếc chìa khóa lao vào cuộc đời với phần nhiều tay nghề phong phú và vô vàn cơ hội bắt đầu. Sản phẩm của Cambridge Assessment English bao gồm:
Cambridge English Qualifications: Bao có phần đông kì thi đem chứng từ giờ Anh tự trình độ Pre A1 cho C2Cambridge Teaching Qualifications: Bao bao gồm mọi chứng từ huấn luyện và giảng dạy mang lại giáo viênLinguaskill: Bài thi trực tuyến nhằm đánh giá năng lực nước ngoài ngữ
Cambridge Assessment English tất cả cách thức tiếp cận khác biệt vào việc huấn luyện, học tập cùng Đánh Giá tiếng Anh, phối hợp các kinh nghiệm cùng chuyên môn của Cambridge English Language Assessment với Cambridge University Press.Hơn 5,5 triệu người tđắm say gia các kỳ thi cấp cho chứng chỉ thường niên.Hơn 2,800 trung trung tâm khảo thí trên 130 đất nước.Hơn 50,000 trung chổ chính giữa luyện thi bên trên toàn quả đât.Kinh nghiệm hơn 100 năm vào Việc hỗ trợ những bài xích thi tiếng Anh, từ bỏ năm 1913.
Tại sao bắt buộc thi gần như bài bác thi của Cambridge Assessment English qualifications?Chứng chỉ nước ngoài được gật đầu đồng ý bên trên toàn rứa giới
Chứng chỉ nước ngoài được thừa nhận bởi vì rộng 25,000 trường ĐH, bên tuyển dụng cùng chính phủ bên trên toàn thế giới.Một số tổ chức bậc nhất đang đồng ý các bài bác thi của Cambridge Assessment English: Sony, Bayer, University of Warwichồng, Australian Government Department of Immigration and Border Protection (DIBP) cùng American Express.
Chứng chỉ thế giới cung cấp do Cambridge Assessment English là chứng từ về tiếng Anh có giá trị duy nhất bên trên nắm giớiĐược tin cậy bởi rộng 20,000 tổ chức trên khắp nhân loại và được hậu thuẫn do hồ hết bài xích nghiên cứu đẳng cấp thế giới.
Chứng minh năng lực tiếng Anh trong môi trường thiên nhiên làm việcTrong một bài xích nghiên cứu được tiến hành bên trên 5,300 đơn vị tuyển chọn dụng trên 38 đất nước và vùng giáo khu của Cambridge Assessment English cùng QS, so với dữ liệu mang đến thấy:
2/3 bên tuyển dụng gật đầu rằng tiếng Anh đặc biệt mang lại các bước của họ.Tuy nhiên lại có khoảng cách trong những khả năng giờ đồng hồ Anh được thưởng thức và đầy đủ kĩ năng giờ đồng hồ Anh mà các người tìm việc gồm.một nửa số đơn vị tuyển chọn dụng đồng ý đã trả gói lương khởi điểm cao hơn với phần đa ứng viên có kỹ năng giờ Anh tốt, điều này hoàn toàn có thể còn mang tới sự thăng tiến nkhô giòn vào quá trình cũng tương tự nấc lương sau này.
Bắt đầu cuộc phiêu lưu: Khám phá mọi điều mớ lạ và độc đáo, kết bạn và đúc rút các kinh nghiệm bắt đầu.

Xem thêm: Năm Thanh Niên Tình Nguyện 2019 ”, Khởi Động “Năm Thanh Niên Tình Nguyện” 2019

Theo học nghỉ ngơi ngôi trường mà lại bản thân mong muốn: Có được đều kĩ năng cần thiết nhằm thành công xuất sắc xong xuôi một khóa học bằng giờ đồng hồ Anh.Chứng minh năng lực giờ Anh của mình: Các bài thi của Cambridge Assessment English được công nhận vì chưng hơn đôi mươi,000 tổ chức bên trên toàn quả đât.Tmê say gia vào cuộc sống sinh viên: Xây dựng sự sáng sủa cùng các tài năng tiếng Anh vào cuộc sống thực tiễn để rất có thể kết các bạn và nhập vai trò tích cực và lành mạnh vào cộng đồng sinh viên.Tạo ấn tượng tốt cùng với cấp cho bên trên tương lai: Tạo tuyệt hảo xuất sắc cùng với các bên tuyển chọn dụng dẫn chứng chỉ được tin cậy vì rất nhiều chủ thể hàng đầu trên trái đất.

Xem thêm: Tải Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Lại Việc Sinh, Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Lại Khai Sinh


Chứng chỉ cung cấp vì chưng Cambridge Assessment English được chấp nhận rộng rãi như là bằng chứng về kĩ năng ngôn từ của người mua. Theo kia, khi làm thủ tục xin VISA cùng nhập cư nước ngoài, kĩ năng ngôn ngữ ở một trình độ chuyên môn nhất thiết như thế nào đó rất cần được minh chứng nhằm tăng cơ hội thành công xuất sắc.Những nước nhà chấp nhận các bài bác thi của Cambridge Assessment English: Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Irelvà và New Zeal&.
 
*

*
*


Chuyên mục: Tin Tức