Truong hoc ket nôi

Hướng dẫn thực hiện Trường học tập kết nối

Trường học liên kết đã trở thành ảnh hưởng sinch hoạt trình độ chuyên môn gợi cảm gia sư cùng học viên lành mạnh và tích cực tsi gia. Với câu hỏi áp dụng công nghệ lên tiếng thống tuyệt nhất, xuyên suốt tự TW cho địa phương thơm, khối hệ thống sẽ liên kết giữa những ngôi trường học, cô giáo, học sinh…để share đọc tin, kinh nghiệm, đóng góp phần thực hiện tích cực và lành mạnh công đổi mới phương thức dạy dỗ cùng học, sát cánh cùng công cuộc đổi mới của ngành dạy dỗ. Dưới đây là tài liệu chỉ dẫn tập huấn gia sư trường học liên kết, xettuyentrungcap.edu.vn xin đăng mua để những thầy cô thuộc xem thêm.

Bạn đang xem: Truong hoc ket nôi

TÀI LIỆU TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

I. Giới thiệu về“Trường học tập kết nối”"Trường học tập kết nối" ở địa chỉ trang web http://truonghocketnoi.edu.vn hoặc http://truongtructuyen.edu.vn là khối hệ thống hỗ trợ tổ chức với quản lí lí các hoạt động trình độ trongnghành nghề dịch vụ dạy dỗ cùng huấn luyện. Trường học tập trực tuyến đường bao gồm các phân hệ sau:
1. Phân hệ thông tina) Phân hệ Quản trị công văn: đăng tải toàn bộ các công văn uống, giải pháp, giải đáp thực thi các chủ trương của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo (GD&ĐT) mang đến cùng với đại lý giáo dục. Đây là kho thông báo sẽ được các ssinh sống GD&ĐT, pḥng GD&ĐT, trường càng nhiều,gia sư và học viên liên tiếp truy vấn nhằm tra cứu vãn.
2. Phân hệ học tập liệuPhân hệ Học liệu quản lí lí kho tài nguyên ổn tư liệu dạy học tập số hóa của những Chuyên Viên, nhà giáo dục…đã có thẩm định, nhằm cung ứng vận động dạy học cho những cơ sở dạy dỗ, thầy giáo, học viên, học tập viên trên phạm vi toàn nước. Phân hệ được thiết kế rõ ràng, dễ dàng truy vấn với những cỗ thanh lọc phân môn, phân lớp, app cho những người cần sử dụng kiếm tìm tìm nhanh khô các bốn liệu mong muốn. Kho học liệu này sẽ dần được bổ sung theo thời gian dựa trên hiệu quả giành được từ bỏ thực tế triển khai ở các cửa hàng dạy dỗ vào và ngoài nước, bao gồm:
a) Kho học tập liệu năng lượng điện tử bao hàm kênh hình, kênh chữ,hình ảnh, âm tkhô giòn, mô rộp đương nhiên tư liệu chỉ dẫn áp dụng trong dạy học theo phương thức với kinh nghiệm dạy học tập tích cực. Giáo viên hoàn toàn có thể áp dụng rất nhiều tư liệu kia để kiến thiết quá trình dạy dỗ học (có phong cách thiết kế thành các chuyển động học của học sinh) những câu chữ rõ ràng theo phía tổ chức hoạt động học lành mạnh và tích cực, dữ thế chủ động và trí tuệ sáng tạo của học viên. Tư liệu rất có thể được tải về về để thực hiện vào dạy dỗ học trên lớp, cũng có thể được giao cho học viên thực hiện nhằm thực hiện các trách nhiệm dạy học tập trong nhà.b) Kho bài học minc họa bao gồm những bài học ví dụ được thiết kế theo cách thức cùng kỹ năng dạy dỗ học tích cực(thành các hoạt động học tập của học sinh) với việc áp dụng các bốn liệu dạy dỗ học trong kho học tập liệu năng lượng điện tử nói trên. Các tiến bài học này hoàn toàn có thể đã có thể nghiệm với học viên khiến cho cô giáo đối chiếu, tìm hiểu thêm, trên cơ sở kia hoàn thành xong bài học kia với thi công các bài học kinh nghiệm không giống nhằm sử dụng vào quy trình dạy dỗ học của bản thân mình.c) Kho bài học kinh nghiệm tương tác dành riêng cho học viên tự học tập và luyện tập, bao gồm các bài học được thiết kế với theo mô hình dạy dỗ học tập lịch trình hóa để học sinh có thể liên hệ bên trên mạng.d) Ngân sản phẩm thắc mắc, bài xích tập kiểm tra, Reviews theo triết lý phát triển năng lực với phẩm hóa học của học sinh.
3. Phân hệ tổ chức cùng cai quản lí các vận động chăm mônHệ thống được phân cấp cho áp dụng theo những cung cấp quản lí lí giáo dục cùng với những nhóm người tiêu dùng nhỏng sau:a) Bộ Giáo dục cùng Đào tạo: là đội member thay mặt tất cả quyền tối đa, quản lí và điều hành và quản lý toàn diện và tổng thể buổi giao lưu của hệ thống;tổ chức, quan sát và theo dõi, kiểm soát chuyển động, công dụng buổi giao lưu của tất cả những đối tượng người tiêu dùng bên trên hệ thống.b) Slàm việc Giáo dục với Đào tạo: là nhóm member thay mặt đại diện mang lại ssinh sống GD&ĐT cai quản lí hoạt động bên trên phạm vi một tỉnh; snghỉ ngơi GD&ĐT quản lí lí trực tiếp đến từng ngôi trường nhiều trong phạm vi cai quản lí.c) Trung tâm dạy dỗ cùng đào tạo: là team member đại diện đến đại lý GD&ĐT(trường phổ thông, trung trung ương dạy dỗ thường xuyên…) quản lí lí những chuyển động vào phạm vi cai quản lí.d) Giáo viên: là đội chịu đựng trách nát nhiệm tsay mê gia các hoạt động chuyên môn (tập huấn, bồi dưỡng, sinc hoạt chăm môn); tổ chức vận động dạy dỗ học.e) Học sinh: là đội tiến hành những hoạt động học theo từng chủ đề bởi giáo viên tổ chức triển khai và cai quản lí.Mỗi thành viên tham mê gia vào khối hệ thống gần như nên tuân thủ những mức sử dụng tầm thường cùng được cai quản lí một bí quyết ngặt nghèo theo đơn vị công tác làm việc.II. Hướng dẫn truy vấn hệ thống “Trường học tập kết nối”1. Yêu cầu, phương pháp thông thường khi truy vấn hệ thốnga) Để sử dụng trang web, xin lời khuyên sử dụng phiên bạn dạng tiên tiến nhất của một Một trong những trình để mắt tới (website browser) sau đây:Mozilla Firefox, hoàn toàn có thể download và cài đặt vào máy tính trên website http://www.mozilla.org/en-US/Google Chrome, có thể tải về cùng setup vào laptop tại trang web http://www.google.com/intl/en/chrome/browser/b) Trong quy trình sử dụng khối hệ thống, các thành viên tiếp tục bắt buộc nhập (gõ) Tiếng Việt vào hệ thống. Để đảm bảo hệ dữ liệu được thống duy nhất, trải nghiệm bắt buộc là đề xuất thực hiện bộ gõ giờ Việt Unikey (hoàn toàn có thể download cùng setup trên trang web http://unikey.org/bdownload.php); chỉnh phong cách gõ là Unicode nlỗi lý giải trong hình bên dưới đây:
- Mọi member thực hiện lần singin trước tiên phần lớn bắt buộc tiến hành các knhì báo công bố cá nhân trước lúc hoàn toàn có thể áp dụng những tác dụng không giống của hệ thống.Lưu ý: nếu như thông tin tài khoản với mật khẩu được cung cấp ko đăng nhập được vào khối hệ thống hoặc trường hòa hợp giáo viên quên mật khẩu đăng nhập,đề xuất thông tin cùng với cai quản cung cấp ngôi trường và để được cấp cho lại một password bắt đầu.- Kích con chuột vào mục "Thông tin cá nhân",lúc đó một screen bắt đầu xuất hiện, trong những số ấy bọn họ vẫn quan liêu sát thấy "Bảng điều khiển".-Tất cả những thành viên đầy đủ yêu cầu knhị báo không thiếu những mục:+ Đổi mật khẩu: Thành viên rất có thể đổi lại password để bảo vệ dễ dàng lưu giữ mang lại bạn dạng thân cùng an toàn;+ Đổi email, số điện thoại cảm ứng thông minh, tài khoản: Hệ thống chất nhận được update lại gmail với số điện thoại cảm ứng thông minh. điều đặc biệt, khối hệ thống có thể chấp nhận được ta biến hóa thương hiệu Tài khoản MỘT LẦN DUY NHẤT. Thành viên rất có thể lựa chọn tên Tài khoản dễ dàng nhớ nhưng mà bản thân mến mộ nhằm dùng mang đến mọi lần đăng nhập sau;+ Sửa thông báo cá nhân:điền không hề thiếu báo cáo cùng ấn nút ít ghi lại;+ Đổi hình ảnh thẻ: Hình ảnh thẻ là một trong những biết tin buộc phải của khối hệ thống.III. Hướng dẫn những tính năng của tài khoản giáo viên1. Không gian trường họcGiáo viên tđam mê gia khối hệ thống được mừng đón ban bố về tài khoản cùng mật khẩu bởi vì ngôi trường cấp;được giao công ty nhiệm các lớp học ví dụ cùng với số lượng học viên vì ngôi trường biện pháp.
Trong “Không gian ngôi trường học”, thông tin tài khoản cô giáo bao gồm kỹ năng sau đây:a) Quản lí danh sách (các) lớp công ty nhiệm:khi đơn vị ngôi trường gán mang đến gia sư công ty nhiệm một tấm như thế nào đó, ban bố về lớp đó sẽ lộ diện trong list bên trên.Giáo viên có quyền “Tạo tài khoản học tập sinh”. Hệ thống sẽ tự động xuất hiện thông tin tài khoản sau khi gia sư ấn nút. Giáo viên hoàn toàn có thể “Xem danh sách lớp” cùng tải về danh sách lớp (sống cuối bảng danh sách lớp), trong những số ấy bao hàm công bố về tài khoản với mật khẩu đang cấp đến học viên.Đồng thời, thầy giáo cũng hoàn toàn có thể theo dõi quy trình knhị báo công bố của từng học sinh.Trường hòa hợp học sinh quên mật khẩu đăng nhập, thầy giáo cũng có thể cung cấp lại mật khẩu cho các em bằng phương pháp kích con chuột vào mã học viên trong cột “Mã HS” với mang lại password mới.Lưu ý: trước khi ấn “Đổi mật khẩu”, buộc phải đánh dấu mật khẩu new trong size trắng nhằm gửi lại mang đến học sinh.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2017 Nữ Mạng 1981 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981

Ghi chú: tin tức của từng học sinh đã hiển thị lên bảng list lớp sau khi học viên đăng nhập vào hệ thống và knhì báo công bố cá nhân, cho nên, cô giáo không nhất thiết phải knhì báo báo cáo cho từng học viên vào lớp của bản thân mình.b) Tạo bài học kinh nghiệm mớiModule “Quản lí bài bác học” có thể chấp nhận được cô giáo chế tạo một bài học kinh nghiệm hoặc chủ đề mới; chỉnh sửa lại bài học; xóa bài học; quản lí lí danh sách các bài học.
Chọn nút “Tạo bài học kinh nghiệm mới”để vào không gian khởi chế tạo một bài học,chủ thể dạy học bắt đầu.Khikhởi chế tạo một bài học kinh nghiệm, chủ thể dạy học tập new, giáo viên yêu cầu khai báo những thông tin sau:- Tiêu đề: bao hàm chủ thể dạy dỗ học tập (VD: Giải tích 12 - Chương III -Tích phân).- Lĩnh vực: gạn lọc môn học (VD: Toán).- Lớp: gạn lọc bài học kinh nghiệm dành cho học sinh kăn năn lớp như thế nào (VD: 12).- Phạm vi: chọn lọc phạm vi chào làng của bài học (Lưu ý: ngày nay khối hệ thống mang định phạm vi là “Trường”cho dù chọn bất kể mục nào).- Kiểm rà soát đăng ký: tinh thần kiểm coi ngó đăng ký bài học kinh nghiệm dành cho học tập sinh+ Nếu chọn “Không”: bất cứ học sinh nào thì cũng có thể ttê mê gia đăng ký cùng học tập chủ thể đó.+ Nếu lựa chọn “”: học viên rất có thể tmê mẩn gia đăng ký dẫu vậy không được phxay nhận thấy tài liệu trong bài học kinh nghiệm tuyệt hiệp thương,nộp bài bác trong chủ thể cho tới lúc thầy giáo đồng ý mang lại ttê mê gia vào bài học kinh nghiệm. VD: một chủ đề dạy dỗ học tập về dạy dỗ giới tính chỉ dành riêng cho học sinh thiếu phụ, cô giáo nên chọn lựa tâm trạng kiểm soát là “Có” nhằm tránh trường hợp học viên nam giới rất có thể tmê man gia.- Mô tả về bài bác học: là hầu hết trình bày nthêm gọn về mục đích, đòi hỏi của bài học khiến cho học viên gọi trước cùng trong những lúc bài học kinh nghiệm diễn ra. (Giáo viên rất có thể soạn thảo ra một văn bạn dạng bởi phần mềm Microsoft Word rồi tiếp nối thực hiện thao tác xào nấu lại vào mục này nhằm hoàn toàn có thể không thay đổi định dạng văn uống bản).- Kiểm kiểm tra thời gian: kiểm soát về thời gian ĐK và thời hạn ra mắt khóa đào tạo.+ Nếu chọn “Không”: bài học đã diễn ra tự Khi khởi chế tác mang lại mãi sau.+ Nếu lựa chọn “Có”: bài học kinh nghiệm đã ra mắt trong vòng thời gian nhưng cô giáo gạn lọc, chấm dứt thời gian học tập, hệ thống sẽ tự động hóa đóng góp lại. VD: thầy giáo khởi tạo một chủ thể soát sổ cho học viên trong vòng một tuần thì nên cần chọn lựa mục này để kiểm soát và điều hành học sinh nộp bài bác đúng thời gian quy định.- Tấm hình minch họa: hình hình họa minc họa cho bài xích học viên động với đã mắt hơn trên hệ thống.Sau lúc khai báo các công bố trên, ấn vào nút “Tạo bài xích học” để có thể tạo một chủ đề dạy học tập bắt đầu.Trong không gian một chủ đề dạy dỗ học tập, thầy giáo có thể triển khai các thao tác làm việc sau:· Upload thêm tài liệu xem thêm, góp học viên dễ dàng rộng trong câu hỏi triển khai những vận động cá thể hoặc chuyển động team.+Chọn nút ít “Thêm tài liệu”.+ Tiêu chủ đề liệu: viết tên đến tư liệu (VD: những bài tập phương pháp đổi trở nên số)+Tải tệp tin tài liệu: cung cấp các tệp tin format doc, docx, ppt, pptx, pdf, rar.+Trạng thái tài liệu:Chọn“Ẩn”: chỉ giáo viên bắt gặp, học viên ko nhìn thấy.Chọn“Công khai”: tất cả học viên tđắm say gia phần đa bắt gặp.+Ấn nút ít “Thêm tài liệu”.Sau khi upload, những tài liệu xem thêm sẽ hiện nay lên
Giáo viên rất có thể sửa tâm trạng tư liệu trường đoản cú Ẩn sang Công khai và ngược lại.VD: Một chủ đề dạy học tập trong 5 tuần, cùng với 5 bài xích giảng, giáo viên có thể Upload cả 5 bài bác giảng lên hệ thống với trạng thái Ẩn. Tuần học đầu tiên, sửa tâm trạng tài liệu tiên phong hàng đầu thành Công knhị, tuần tiếp sau, đặt tiếp tư liệu số 2 thành Công khai ... cho đến lúc dứt chủ thể.Theo dõi quá trình đăng kí học với chứng thực đăng kí cho học tập sinh:Sau khi giáo viên tạo nên bài học kinh nghiệm mới, những học sinh trực thuộc phạm vi chất nhận được sẽ sở hữu được quyền đăng kí theo học. Tùy vào bài bác học/chủ đề, gia sư rất có thể yên cầu học sinh làm việc cá thể hoặc theo đội.Đối cùng với từng bài học kinh nghiệm, cô giáo rất có thể quan sát và theo dõi quá trình đăng kí học tập của học viên, của từng nhóm học viên vào mục “Nhóm HS – sản phẩm”.Trong mục này, giáo viên bao gồm pháp luật nhằm có thể chấp nhận được, hoặc ko được cho phép học sinh/đội học viên như thế nào đó tđam mê gia bài bác học/chủ thể.Lúc cô giáo xác nhận đầy đủ điều kiện tyêu thích gia, các học tập sinh/team học sinh bắt đầu tất cả quyền truy vấn mang lại các tài liệu khác của khóa học/chủ đề.Điều khiển quá trình học tập: Ra thông tin chung: Giáo viên rất có thể thông báo cho cả lớp những vận động, gơi ý hoặc hướng dẫn,… vào mục “Hoạt hễ – Thông báo”; Trả lời thắc mắc,nhằm định hướng bàn thảo, cung cấp, gợi ý học sinh: Lúc học viên đặt thắc mắc, giáo viên có thể hội đàm trực tiếp trên hệ thống trong mục “Trao đổi cùng với HS”.Quản lí nhóm với sản phẩm nhóm:Trong hình bên trên, gia sư hoàn toàn có thể nhận thấy thành phầm cơ mà học sinh/đội học viên vẫn upload lên. Giáo viên hoàn toàn có thể tải về xuống để phát âm và cho điểm.Chấm điểm đến sản phẩm: Sau khi phát âm hoàn thành cùng mang đến điểm, giáo viên gồm biện pháp nhằm nhập điểm vào khối hệ thống nhằm thông tin đến học tập sinh/đội học sinh.2. Sinc hoạt siêng mônCác khóa học/chủ đề sinc hoạt trình độ chuyên môn của giáo viên được đặt trong mục "Sinch hoạt chăm môn". Lúc đã singin bằng tài khoản cá thể, cô giáo có thể sàng lọc khóa học/bài học kinh nghiệm theo môn học/chuyển động giáo dục, lớp, giáo viên; đăng kí tmê man gia các khóa học/bài học kinh nghiệm cùng tiến hành những hoạt động học theo phía dẫn.Giáo viên đang nhận thấy danh sách phần đa khóa học/chủ thể sinh hoạt trình độ chuyên môn vị Sở GD&ĐT hoặc snghỉ ngơi GD&ĐT tạo nên. Kích chuột vào tiêu đề của khóa học/chủ đề, cô giáo đang coi được biểu lộ tổng thể của khóa học/chủ đề.Quy trình tổ chức triển khai nhóm sinh hoạt trình độ bên trên hệ thống nhỏng sau:-Bước 1: Tổ trưởng chuyên môn đăng ký ttê mê gia đến tổ/nhóm của bản thân.-Cách 2: Các thành viên trong tổ/nhóm dàn xếp,bàn thảo vào chủ thể sinc hoạt trình độ.-Cách 3: Tổ trưởng tập phù hợp, biên tập lại sản phẩm và nộp lên khối hệ thống.Thao tác rõ ràng như sau:a) Bước1: Tổ trưởng chuyên môn ĐK tmê man gia với tổ chức nhómTìm hiểu mục đích - trải đời của khóa học/chủ thể sinc hoạt trình độ chuyên môn trước khi đăng kí tmê man gia.Tổ trưởng/team trưởng trình độ chuyên môn có trách rưới nhiệm đăng kí ttê mê gia cùng làm team trưởng, tiếp đến thêm những member trong tổ/team chuyên môn để thực hiện theo team. Quy trình đăng kí nlỗi sau:- Chọn chủ thể sinh hoạt trình độ.+ Chọn “Sinh hoạt chuyên môn”.+ Chọn “Lĩnh vực” (VD: Toán).+ Chọn “Lớp” (VD: 12).+ Chọn chủ đề sinh hoạt chuyên môn (VD: HK1.1. Toán 12.Năm học 2014-2015)- Đăng ký kết tđắm say gia.Trong không gian của chủ đề sinch hoạt trình độ,chọn nút .Lưu ý: tín đồ đầu tiên ĐK vẫn nghiễm nhiên biến nhóm trưởng, những cô giáo khác vào ngôi trường hy vọng tham gia chủ thể này buộc phải được người này mời vào team chđọng quan yếu ĐK được đội bắt đầu. Do đó,tốt nhất tổ trưởng trình độ chuyên môn buộc phải là fan thứ nhất đăng ký tham mê gia mang lại tổ/đội của chính bản thân mình.- Mời member.+ Chọn nút .+ Không gian tìm kiếm kiếm với thêm thành viên sẽ chỉ ra.Lưu ý: có thể search tìm gia sư bằng các phương pháp sau· Tìm kiếm theo chuyên môn.· Tìm kiếm theo mã giáo viên (VD: GV.00012.001).· Tìm kiếm theo thương hiệu thầy giáo.+Sau Khi tìm kiếm tìm, danh sách những giáo viên vừa lòng ĐK tìm tìm sẽ hiển thị. Lựa lựa chọn cùng ấn nút ít “Thêm thành viên” tương ứng với từng cô giáo nhằm cung ứng team.Ghi chú: Để tham gia được các chủ đề sinc hoạt trình độ, thông tin tài khoản gia sư nhất thiết nên kê knhì không thiếu thông báo cá nhân, bao hàm cả hình ảnh thẻ.Sau Khi đăng kí, có thể coi được lên tiếng về các member vào đội bằng cách kích vào nút ít "Thông tin nhóm".Danh sách team sẽ chỉ ra nlỗi tiếp sau đây. Tổ trưởng gồm quyền xóa giáo viên (nếu như thêm nhầm)hoặc thêm các member không giống vào nhóm.
b) Bước 2: Tsay đắm gia thương lượng trong chủ thể sinc hoạt trình độ.-“Hoạt cồn – Thông báo”:Quanh Vùng hiệp thương của thầy giáo toàn quốc(chỉ rất có thể tham gia thương lượng khi Sở GD&ĐT phạt đụng một văn bản điều đình nào đó trong chủ thể sinch hoạt chuyên môn).Sau Khi đã đăng kí thành công,cô giáo bắt đầu triển khai những trọng trách học tập tập/sinch hoạt chuyên môn. Trong quy trình học tập tập/sinc hoạt trình độ chuyên môn, giáo viên yêu cầu liên tiếp coi thông tin phổ biến của khóa học/chủ đề. Giáo viên sẽ nhận ra thông báo vào mục"Hoạt động - Thông báo". Giáo viên tất cả quyền đặt câu hỏi để điều đình lại với giảng viên/ban tổ chức. Lưu ý rằng, trong thông tin bình thường,phần đa giáo viên tyêu thích gia khóa học/chủ đề gần như có thể gọi được thông báo.-“Trao thay đổi nhóm”:Thảo luận vào nhóm: Các member vào đội có thể bàn bạc trực đường. Những thương lượng này sẽ tiến hành giảng viên/ban tổ chức nhận thấy, ttê mê gia và cung ứng cũng tương tự quản lý buổi giao lưu của đội.-“Hỏi & đáp”:Đặt thắc mắc cho giảng viên/ban tổ chức và thảo luận: Để gửi câu hỏi với đàm phán giảng viên/ban tổ chức, cô giáo vào mục "Hỏivà Đáp" với upload thắc mắc lên khối hệ thống. Giảng viên/ban tổ chức triển khai đã nhận được thắc mắc cùng hội đàm riêng rẽ với từng cô giáo.Thao tác kĩ thuật:Trong mỗi mục bên trên, không gian trao đổi như hình tiếp sau đây.+ Gõ văn bản Bàn bạc.+Đính kèm file (nếu cần) bằng cách chọn nút “BROWSE”.+Ấn nút ít “Gửi”.c) Cách 3:Tổ trưởng chuyên môn nộp sản phẩmSau quy trình thao tác, tổ trưởng/nhóm trưởng trình độ xong xuôi thành phầm của mình, thay mặt cho team gửi sản phẩm cho giảng viên/ban tổ chức vào mục "Sản phẩm - Kết quả".Lưu ý:chỉ tất cả nhóm trưởng mới bao gồm quyền nộp sản phẩm.+Chọn mục “Sản phđộ ẩm – Kết quả”.+Chọn “BROWSE” nhằm cài đặt file lên.Sản phđộ ẩm này sau khi nộp lên khối hệ thống, các cấp cai quản tự đơn vị ngôi trường, Phòng GD&ĐT, Ssinh sống GD&ĐT, Bộ GD&ĐT sẽ thấy được, theo dõi và quan sát và review tác dụng sinh hoạt trình độ chuyên môn của các tổ/nhóm chuyên môn trong phạm vi quản lý của mình.Quá trình tổ chức sinc hoạt trình độ của giáo viên rất có thể được bao hàm vày sơ đồ dùng sau:d) Quản lý các chủ đề sinch hoạt chuyên môn đã tham giaGiáo viên rất có thể theo dõi và quan sát, làm chủ danh sách các chủ thể sinch hoạt chuyên môn nhưng mà tôi đã ttê mê gia nlỗi sau:Trong “Sinc hoạt siêng môn”, chọn nút ít “Các chủ thể sẽ tmê mệt gia”.Danh sách những chủ đề nhưng giáo viên sẽ tsay đắm gia đang hiện lên nlỗi hình dưới đây.3. Tsay mê gia cuộc thi “Dạy học tập theo chủ thể tích hợp”Cuộc thi “Dạy học tập theo chủ thể tích hợp” dành riêng cho gia sư được tổ chức triển khai vào phân hệ “Cuộc thi”.Quy trình tmê say gia dự thi:a) Nộp phiếu ĐK dự thi- Nhập mã dự thi: NHÓM TRƯỞNG nhấn mã dự thi tự sngơi nghỉ GD&ĐT.- Trong không khí cuộc thi, nhập mã tham gia dự thi được cấp cho nhỏng hình bên dưới.- Chọn nút ít để hoàn tất các bước nhập mã tham gia dự thi.Đăng kí dự thi: Saulúc nhập đúng mã tham dự cuộc thi, không gian cuộc thi sẽ hiện hữu tkhô cứng menu biểu đạt công việc đăng kí dự thi.Quy trình:+ Sửa chữa biết tin đề bài dự thi: Chọn nút để vào trang khai báo thông tin đề bài.+ Quan liền kề những công bố cơ bạn dạng về chủ đề vì chưng slàm việc GD&ĐT sẽ knhị báo nlỗi sinh sống bên trên.+Chọn nút ít để tiến hành chỉnh sửa, bổ sung (nhất là bổ sung cập nhật tín đồ chỉ dẫn (nếu có)).+Bổ sung bạn hướng dẫn:Trong không khí chỉnh sửa, gõ mã của Người hướng dẫn vào form rồi ấn nút để tìm kiếm đúng đắn người giải đáp mong ước vẫn tất cả sinh hoạt bên trên khối hệ thống giỏi chưa.
Nếu mã của fan lý giải đúng đắn, biết tin cơ phiên bản của Người trả lời đã chỉ ra.+Người lí giải đề xuất khai báo không thiếu các thông tin cá nhân về tối thiểu mà hệ thống từng trải thì NHÓM TRƯỞNG mới có thể thêm fan gợi ý.+Nếu tìm kiếm đúng tín đồ khuyên bảo mong ước và fan gợi ý sẽ knhị báo đầy đủ báo cáo cá thể, chọn nút ít nhằm thêm fan giải đáp cho đề tài tham gia dự thi.+Cuối cùng, lựa chọn nút để ngừng chỉnh sửa biết tin đề bài.Để đưa lịch sự bước tiếp theo, NHÓM TRƯỞNG đề nghị lựa chọn nút ít . (* Lưu ý: sau thời điểm chứng thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn bao gồm thể thay thế công bố vấn đề nếu như phân phát hiện nay có không nên sót).Bổ sung công bố đội tác giả:+Sau khi ấn nút Xác nhận thông tin đề tài, hệ thống vẫn tựđ ộng chuyển quý phái trang bổ sung công bố nhóm tác giả. Các tác giả tsi gia tham dự cuộc thi cũng rất có thể truy vấn trực tiếp vào trang này bằng phương pháp chọn nútbên trên thanh khô thực đơn.+NHÓM TRƯỞNG sẽ có được trách nhiệm thêm những thành viên trong team người sáng tác tham dự cuộc thi Theo phong cách giống như thêm Người hướng dẫn vẫn nêu ở mục bên trên.Sau khi thêm đồng người sáng tác, nếu vạc hiện tại nhầm lẫn, NHÓM TRƯỞNG có quyền xóa người sáng tác đó đi bằng cách chọn nút ít .Để quý phái bước tiếp theo sau, NHÓM TRƯỞNG lựa chọn nút Lưu ý: sau khoản thời gian xác thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn có thể xóa, thêm mới các thành viên vào team dự thi.Nộp các phiếu đăng kí dự thi:+Sau lúc ấn nút ít Xác thừa nhận công bố đội, hệ thống sẽ tự động hóa chuyển quý phái trang nộp phiếu dự thi. Các tác giả tmê say gia tham dự cuộc thi cũng hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào trang này bằng cách lựa chọn nút bên trên thanh menu.+Ở trang này, NHÓM TRƯỞNG đề nghị nộp các phiếu đăng kí tham gia dự thi theo quy chế.+Chọn nút ít để cài đặt file phiếu đăng kí lên khối hệ thống.+Sau Lúc upload tệp tin phiếu đăng kí lên khối hệ thống, các tác giả rất có thể tải về về để bình chọn lại bằng phương pháp chọn nút .+Nếu vạc hiện tại sai sót, NHÓM TRƯỞNG có quyền sửa lại phiếu đăng kí bằng phương pháp chọn nút ít hoặc xóa phiếu đi với upload lại bằng cách lựa chọn nút ít .+Sau Khi nộp phiếu tham dự cuộc thi, NHÓM TRƯỞNG yêu cầu nhập bắt tắt mang lại dự án/vấn đề. Tóm tắt dự án bị giới hạn số kí từ bỏ tùy ở trong vào quy định của cuộc thi.+Sau khi NHÓM TRƯỞNG hoàn thành việc nộp phiếu đăng kí (ít nhất đang chấm dứt các phiếu bắt buộc) với nhập bắt tắt dự án, nút vẫn hiển thị. Chọn nút ít này nhằm hoàn tất quá trình nộp phiếu đăng kí cùng chuyển sang trọng bước tiếp theo (* Lưu ý: sau khoản thời gian chứng thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn có thể sửa đổi những phiếu đăng kí với cầm tắt dự án).Xác nhận hoàn chỉnh quy trình đăng kí dự thi với Sở GD&ĐT:+Sau Lúc ấn nút ít Xác dìm nộp phiếu đăng kí tham gia dự thi hệ thống đã tự động đưa thanh lịch trang nộp phiếu tham gia dự thi. Các người sáng tác tham mê gia tham dự cuộc thi cũng hoàn toàn có thể truy cập thẳng vào trang này bằng phương pháp chọn nút trên thanh hao menu.+Chọn nút ít nhằm hoàn tất tổng thể quy trình đăng ký tham gia dự thi.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Lịch Sử Thpt Quốc Gia 2019, Đáp Án Môn Lịch Sử Thi Thpt Quốc Gia 2019

Lưuý: đây là bước xác thực của Các người sáng tác vấn đề cùng với Slàm việc GD&ĐT. Sau Khi xác nhận, cục bộ các quá trình trước này sẽ KHÔNG THỂ thay thế sửa chữa được nữa. Nếu sau khi xác nhận, các tác giả của đề tài phân phát hiển thị không nên sót đề xuất chỉnh sửa thì nên liên hệ với Sngơi nghỉ GD&ĐT để msinh hoạt quyền sửa đổi các thông báo đăng kí tham gia dự thi.b) Nộp bài bác dự thi+ Sau lúc kết thúc quy trình nộp phiếu đăng kí với đến thời hạn nộp sản phẩm tham dự cuộc thi của cuộc thi (vị Bộ GD&ĐT xác minh ở mục II.2.1.1), NHÓM TRƯỞNG có nhiệm vụ nộp sản phẩm dự thi lên khối hệ thống.+Chọn nút ít bên trên thanh hao thực đơn để truy vấn phần nộp sản phẩm tham gia dự thi.+Chọn nút nhằm tải file thành phầm lên hệ thống.+Sau Lúc nộp sản phẩm, các người sáng tác của vấn đề có thể thiết lập lại tệp tin sản phẩm xuống để kiểm soát lại bằng phương pháp chọn nút ít .+Nếu gồm không đúng sót, NHÓM TRƯỞNG bao gồm quyền sửa lại file thành phầm bằng cách lựa chọn nút hoặc xóa tệp tin thành phầm đi với upload lại bằng phương pháp chọn nút ít .+Để hoàn tất các bước nộp thành phầm,lựa chọn nút ít Phân phối lịch trình dạy dỗ học lớp 2 Phân tích những bài tân oán tè học tập theo định hướng dạy học cải cách và phát triển năng lực Phân phối công tác dạy dỗ học lớp 3 Kinc nghiệm dạy dỗ học sinh hiếm hoi
*
Kinh nghiệm dạy học sinh tốt

Chuyên mục: Tin Tức