Hỏi Đáp

Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp 12 con giáp

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu “tam hợp tứ quý”. Vậy hình tam giác, bốn ngôi nhà xung quanh nó là gì? Ba tuổi trong 12 cung hoàng đạo sẽ được bật mí vào hôm nay.

Trong số 12 cung hoàng đạo, có những cung hoàng đạo hợp nhưng cũng có những cung hoàng đạo cực kỳ không hợp. Từ đó sinh ra quan niệm tam hợp và tứ xung, xét trên phương diện số mệnh của mỗi người. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét nó một cách chi tiết hơn.

1 Sự kết hợp là gì?

Theo phong thủy, chúng ta có 12 cung hoàng đạo: tý, sửu, dần, mão, n, tu, dậu, bính, thân, dậu, tuất, hợi. Trong số này, 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp có những đặc điểm tính cách tương đồng, phù hợp và liên quan đến nhau được gọi là tam hợp.

Bạn đang xem: Tứ hành xung có nghĩa là gì

Tam hợp là những con giáp có tính cách tương đồngTam hợp là những con giáp có tính cách tương đồng

Trong số 12 con giáp, khoảng cách giữa 3 con giáp là 4 năm. Những con giáp thuộc nhóm Tam hợp nhìn chung tương đối suôn sẻ trong sự nghiệp, vợ chồng,… thành đạt, chung mục tiêu, lý tưởng, giúp đỡ nhau, dễ thành công hơn.

2 Tứ giác là gì?

Bốn yếu tố được hiểu là những người sinh ra với số phận không tương thích.

Bốn yếu tố của sự bốc đồng là bốn dấu hiệu của dấu hiệu đối lập hoàn toàn về tính cách, quan điểm và lối sống . Điều này thể hiện qua những lúc gay gắt, cãi vã hoặc bất đồng từ đời này sang xã hội khác.

XEM THÊM:  Dự đoán 12 con giáp tháng 5 Âm lịch: Thìn, Thân rủng rỉnh tiền bạc, Mùi, Dậu mất nhiều hơn được

Tứ hành xung là những bản mệnh tương khắcTứ hành xung là những bản mệnh tương khắc

Trong 12 con giáp, có 3 nhóm gồm 4 yếu tố như sau:

Tuổi của bộ ba 312 con giáp

Theo quan niệm của Phong thủy, những người thuộc cung Tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có cơ hội phát triển tốt trong tình yêu, hôn nhân và công việc.

Tham khảo: Mạng cảm biến không dây là gì? Phân loại và ứng dụng của WSN – Giải pháp tự động hóa IoT

Các tuổi tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợiCác tuổi tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

12 chi, chúng ta có 4 quan hệ , theo mệnh như sau:

Các đặc điểm của mỗi bộ ba như sau:

<3

than-ty- và sau đó là bộ ba kiên trì, nhóm này có tinh thần trách nhiệm rất cao, quyết tâm và kiên trì. Họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu đã nêu bằng nhiều cách khác nhau. Họ thường “làm nhiều hơn nói”.

Nhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, ThìnNhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn

Mèo thông minh và nhanh nhẹn so với tuổi của họ, nhưng những người sinh năm Tý thường không có đủ tự tin để đối mặt với khó khăn. Vì vậy, những người sinh năm Tý cần sự dũng cảm và quyết tâm của người lớn, trong khi những người sinh năm Tý thiếu sự sáng tạo cần sự trưởng thành về thể chất và tuổi Tý.

Những năm tháng sau này được tiếp thêm nhiệt huyết, nghị lực và trí tuệ của tuổi già. Vì vậy, khi 3 con giáp này kết hợp với nhau sẽ là một tổng thể hoàn hảo, thông minh, sáng tạo và mạnh mẽ.

XEM THÊM:  Từ vựng tiếng Trung về tết Nguyên đán và ông Táo ông Công năm 2022 ⇒by tiếng Trung Chinese

Bộ ba nhóm tuổi bắt nạt, gà và gia súc: nhóm trí thức

Hổ, Dậu và Sửu là ba nhóm trí tuệ kết hợp. Những người này có xu hướng tư duy và trí tưởng tượng bay bổng. Ngoài ra, những người thuộc tuổi này có tính cách mạnh mẽ, quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã định.

Xem thêm: Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng biểu mẫu, tài liệu điện tử trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến: Khái niệm và phân loại biểu mẫu điện tử – Cục Tin học hóa

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, SửuNhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Người tuổi Dần thường trung thực, thật thà và có trách nhiệm nhưng lại không nhanh nhẹn nên cần sự nhanh nhẹn và tính đố kỵ tuổi gà. Ngược lại, tính cách thẳng thắn và hay cáu gắt của con gà nên được sự tốt bụng và điềm đạm của con bò ủng hộ.

Nhóm tuổi hỗn hợp, nhóm ngựa và chó: nhóm độc lập<3

Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ,TuấtNhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ,Tuất

Người sinh năm Ngọ là người giàu cảm xúc và sáng tạo, nhưng cần sự quyết đoán và mạnh mẽ của những năm sau này để làm nên chuyện, kết hợp với sự nhạy bén và khôn ngoan của tuổi Tuất để giải quyết vấn đề. Đồng thời, thời đại gắt gỏng và vội vàng dần dần cần đến sự dịu dàng của thời đại chó để dẫn đường.

Tham khảo: Người tuổi tam hợp hợp với tuổi nào? màu gì? Năm sinh của bạn là gì?

XEM THÊM:  Tên tiếng Trung của 63 tỉnh thành Việt Nam - tiengtrungthuonghai.vn

Ba nhóm tuổi Hợi, Quan, Tương: Nhóm ngoại giao

Hợi, Mão và Mùi là bộ ba của nhóm Ngoại giao. Những người thuộc nhóm này thường rất hay giao tiếp, cư xử tốt, sẵn sàng lắng nghe, cảm thông và giúp đỡ những người xung quanh.

Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, MùiNhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi

Những người sinh năm Hợi thường rất chăm chỉ và chịu khó, nhưng họ cần sự nhanh nhẹn, chín chắn và cẩn thận trong năm Kỷ Hợi và năm Kỷ Hợi mới có thể thành công. Ngược lại, trong thời đại Kỷ Hợi và Mão, cần phải học những đức tính chăm chỉ của người tuổi Hợi.

Bài viết trên chúng tôi đã giải thích bộ ba là gì và bộ tứ là gì? Tuổi của bộ ba hoàng đạo. Tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp một số thắc mắc của bạn và mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Khi bạn đến cửa hàng bách hóa xanh, hãy nhớ đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Bốn yếu tố là:

Cửa hàng bách hóa xanh

Xem thêm: Soạn bài: Cụm danh từ

Vậy là đến đây bài viết về Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp 12 con giáp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button