Tự học excel 2016

Tải giáo trình Excel 2016 để học tập được những quy định cung ứng trong Việc chế tạo ra bảng tính dễ dàng nhất.. không chỉ phân tích tài liệu, bảng tính, áp dụng Excel năm 2016 còn bổ sung thêm những biểu đồ gia dụng, gửi add-in thành các hào kiệt và thêm cả hào kiệt Tell Me.

Bạn đang xem: Tự học excel 2016

Giới thiệu phổ biến về ứng dụng Excel 2016 – Công cụ tạo nên bảng tính, đối chiếu dữ liệu

Excel 2016 của bộ Microsoft Office 2016 được nhận xét bao gồm vị trí như một trung tâm của cục Office năm nhâm thìn với những kỹ năng tuyệt vời vào câu hỏi sinh sản bảng tính với so sánh tài liệu. Kể từ bỏ hầu hết phiên bạn dạng trước tiên Excel của Microsoft sẽ tất cả số lượng người dùng đông đảo nhờ vào các hào kiệt khỏe khoắn, gần như không tồn tại đối phương và ngơi nghỉ phiên phiên bản 2016, ứng dụng này đã có được tinh chỉnh phải chăng với nhỏ gọn rộng.

*

Excel năm nhâm thìn với giao diện đẹp lên những phiên bản cũ

Download giáo trình Excel năm 2016 để nắm rõ các kiến thức bắt buộc học tập trong loại biểu trang bị new như Treemaps, Sunburst, Waterfall, Histogram, Parelớn, Box với Whisker… đầy đủ dễ ợt sử dụng cũng giống như chỉnh sửa. Tính năng new Forecast Sheet có công dụng auto tạo thành một sheet ước đân oán tài liệu dựa vào loạt sheet sẽ có. Nếu như Microsoft Office năm nhâm thìn được review là bộ hiện tượng văn phòng chuyên nghiệp độc nhất hiện nay thì Excel 2016 cũng đều có sứ mệnh không nhỏ tuổi.

Excel năm 2016 cải tiến biện pháp PivotTables

Tải giáo trình Excel năm nhâm thìn để học tập thêm thêm cải tiến cách thức PivotTables, học tập các tuấn kiệt tự động dìm diện quan hệ, đội gộp thời gian với những nút zoom tài liệu. Excel 2016 cũng đặt lại địa điểm của add-in Power Query ở luôn trên tkhô cứng ribbon Data, bạn dạng thiết bị 3 chiều nghỉ ngơi phiên phiên bản Excel 2013 là add-in này cũng là một anh tài chính của Excel 2016. So với Excel 2013 thì phiên bạn dạng năm 2016 vẫn có những đổi khác đáng chú ý về đồ họa.

Excel năm nhâm thìn với kĩ năng Tell Me,…

Tải giáo trình Excel năm nhâm thìn cũng đều có kĩ năng Tell Me vào Excel, giống hệt như trong Word, Outlook và PowerPoint, Lúc bạn chèn hình họa vào Excel, nó vẫn đem lên tiếng của hình ảnh tất cả vào tài liệu EXIF nhằm chuyển phiên tấm hình ảnh mang lại đúng chiều. Xét về tổng vậy, Download Excel năm 2016 chỉ bao gồm một số cách tân nho nhỏ tuổi không đáng kể do hiện nay, những nhân tài của nó đã tương đối hoàn thiện cùng không tồn tại đối thủ làm sao để đối đầu và cạnh tranh.

Xem thêm: Công Dân Có Thể Mua Bảo Hiểm Y Tế 1 Người 2018, Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Y Tế Theo Hộ Gia Đình 2018

Các thiên tài chính của Excel 2016:

– Công núm đối chiếu dữ liệu và bảng tính.

– Bổ sung thêm những nhiều loại biểu đồ vật mới.

– Chuyển một số add-in thành tính năng chính.

Xem thêm: Thông Báo Nộp Học Phí Học Kỳ I, Năm Học 2020, Kế Hoạch Hành Chính

– Thêm kỹ năng Tell Me.

TẢI GIÁO TRÌNH EXCEL 2016 TẠI ĐÂY

Tsay đắm khảo thêm thêm khóa đào tạo và huấn luyện Thành thành thục kỹ năng tin học vnạp năng lượng phòng cùng với word, excel, powerpoint năm nhâm thìn với học phí khuyến mãi chỉ với 399.000đ trên đây


Chuyên mục: Tin Tức