Nam 2015 mệnh gì? xem tử vi trọn đời mạng nam tuổi ất mùi

Đối cùng với chúng ta Nữ sinh năm 2015Xem tử vi phong thủy trọn đời cho mạng phụ nữ năm ngoái Ất Mùi


Cuộc sống

Ất mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển về cả công danh lẫn sự nghiệp, trung vận cuộc sống có nhiều may mắn, công chuyện làm ăn tốt đẹp.

Bạn đang xem: Nam 2015 mệnh gì? xem tử vi trọn đời mạng nam tuổi ất mùi

Tóm lại: cuộc đời của người  Ất Mùi từ trung vận trở đi thì có được nhiều sung sướng, tình cảm tốt đẹp, công danh được lên cao.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi.

 

Tình Duyên

Tình duyên của người Ất Mùi được chia ra làm 3 trường hợp tùy dựa theo ngày sinh:

Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch, thì trong cuộc đời của bạn sẽ có cha lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinch vào các tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch, thì sẽ có nhiều nhất nhì lần ráng đổi vào chuyện hôn nhân, tình cảm sau này.

Được sinch vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc trọn vẹn, bình thường thủy, không có bất cứ sự chũm đổi nào vào suốt cuộc đời.

 

Phần gia đạo và công danh

Trong suốt những năm tháng của cuộc đời phần gia đạo của bạn hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp vào thời kỳ trung vận đều phát triển mạnh mẽ, vững chắc không có sự lo lắng xuất xắc thất bại. Vận tài lộc của bạn cũng khá tốt, bởi vì đó cuộc sống khá nhàn hạ, giàu sang trọng.

 

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi như: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, là bố tuổi rất hợp với mệnh của bạn vì đó nếu có ý định tìm người hợp tác, tuyệt tầm thường vốn kinh doanh trên bất cứ lĩnh vực nào cũng nên chọn những người thuộc các tuổi trên mới ý muốn thu được thành công, đạt được mục đích của bản thân một cách thuận lợi và nkhô cứng chóng.

 

Chọn tuổi kết hôn

Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời của một nhỏ người, vì thế Khi tính chuyện hôn nhân nên chọn những người thuộc các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang trọng, phú quý.

Nếu kết hôn với các tuổi như: Đinc Dậu, Quý Mão, thì chỉ hợp về tình duyên mà không thuận về đường tài lộc và công danh vị đó chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi.

Những tuổi như: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, là các tuổi mà bạn nên tránh vào việc hôn nhân. Ba tuổi này không hợp với bản mệnh của bạn, bởi đó nếu kết hôn thì cuộc sống của hai người sẽ vô cùng khó khăn, vất vả

Còn vào các năm mà bạn ở độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, thì không nên tính tới chuyện hôn nhân, sẽ không tốt mang lại cuộc sống vợ chồng về sau.

 

Tuổi đại kỵ trong làm ăn

Những tuổi như: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, là những tuổi đại kỵ không tốt mang đến mệnh của bạn, vì thế trong làm ăn xuất xắc chuyện hôn nhân hạnh phúc không nên kết hợp với những tuổi này thì tốt hơn.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Bính Dần

Trong hôn nhân, nếu nhị bạn ở hai tuổi kỵ nhau muốn có cuộc sống êm ấm, thuận hòa thì không nên tổ chức lễ cưới xuất xắc làm lễ ra mắt bà bé linh đình, mà chỉ nên âm thầm về ăn ở với nhau, hoặc ở với nhau sau khi có bé đầu lòng rồi mới tổ chức lễ kết hôn.

Trong làm ăn tốt nhất nên tránh xa những tuổi này thì mới không gặp phải thất bại hay thua trận lỗ.

 

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Ất Mùi nam giới mạng ở tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi, được coi là những năm khó khăn, khốn khó nhất vào cuộc đời. Những năm này, cần phải vững ý chí và tinh thần, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện đau buồn tuyệt công việc làm ăn bị thất bại.

 

Ngày giờ tốt đề xuất hành

Nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành thực hiện công việc làm ăn, hay những cuộc hẹn quan trọng thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn, chuyện mưu tính chắc chắn sẽ có được thành công.

 

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

- Từ trăng tròn đến 25 tuổi: trăng tròn tuổi, cẩn thận trong việc làm ăn, giao dịch, việc đi xa, sẽ có nhiều điều sầu muộn. 21 và 22 tuổi, tình cảm và công danh trong nhì năm này đều được tốt đẹp. 23 và 24 tuổi, tài lộc có nhiều may mắn, tình cảm của bạn tốt đẹp. 25 tuổi, đường công danh và sự nghiệp bắt đầu sáng tỏ.

- Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, tình cảm được tốt đẹp, nên cẩn trọng việc đi xa, các mối quan tiền hệ xã hội bên ngoài nên nhẫn nhịn. 27 và 28 tuổi, phát triển mạnh mẽ về tài lộc. 29 và 30 tuổi, công việc và tài lộc đều tốt đẹp ở thời gian này.

- Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, công danh, tài lộc đều gặp được nhiều may mắn, mọi chuyện khác đều bình thường không có gì đáng phải lo ngại. 33 và 34 tuổi, công việc làm ăn vào hai năm này không được tốt cẩn thận coi chừng bị lừa gạt và đề phòng bệnh tật.

- Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gia đạo có chuyện buồn xảy ra, tài lộc và tình cảm của bạn khá là tốt đẹp vào nhị năm này. 37 và 38 tuổi, nhì tránh những công việc đòi hỏi phải đi xa, không nên tđắm say gia làm ăn lớn có thể sẽ bị thất bại lỗ. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh lẫn tài lộc.

- Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi mọi việc khá tốt đẹp. 42 tuổi, mọi chuyện đều bình thường. 43 tuổi, tránh làm ăn tốt hợp tác với những người kỵ với tuổi. 44 và 45 tuổi, công danh và sự nghiệp đều có chuyện tốt Tuy nhiên cần cẩn trọng vào mối quan liêu hệ làm ăn ngoài xã hội, nhất là với những người nhỏ tuổi hơn.

- Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, tình cảm vượng phát, tài lộc tốt đẹp, công danh sáng tỏ. Trong 5 năm này sẽ gặp được nhiều may mắn trên mọi mặt của cuộc sống, đồng thời công việc làm ăn thu được những kết quả to lớn lớn, sự nghiệp được vững chắc.

Xem thêm: Xem Tử Vi Quý Hợi Nam Mạng 2017 Nữ Mạng 1983 Tốt Hay Xấu, Tử Vi 2017 Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Chi Tiết

- Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cuộc sống yên vui, hạnh phúc, không có chuyện buồn phiền vào năm. Sự nghiệp đã dần ổn định vì thế nên tập trung lo và sắp xếp ổn thỏa những chuyện vào gia đình thì hơn.


Chuyên mục: Phong Thủy