Tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2017

Sao: Mộc Đức: May mắn vào công việc làm cho ăn, lộc tài phong túc, mái ấm gia đình thịnh vượng. Mưu sự dễ thành, có không ít người trợ giúp.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2017

Hạn: Ngũ Mộ: Đề chống bị lừa lật hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe pháo, tư trang, bắt buộc chình ảnh giác ngừa.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt (Mèo giỡn trăng): Vận niên thông báo cuộc sống thường ngày thư nhàn, tuy nhiên công danh và sự nghiệp sự nghiệp lại không được thịnh vượng. Làm gì rồi cũng không có được thành quả suôn sẻ.

Xem thêm: Văn Bằng 2 Mầm Non Chính Quy Năm 2020, Hệ Văn Bằng 2 Ngành Sư Phạm Mầm Non

Mệnh: Mộc: chạm mặt năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp cùng với màu: Đen, xanh - Khắc với màu: trắng


Dễ bị lường gạt, mất của. Nên cẩn thận. Đời sinh sống an bình, lộc tài đầy đủ cần sử dụng, công việc tương tự như học tập hồ hết đạt công dụng giỏi. Công việc làm cho ăn ở tại mức mức độ vừa phải, không tồn tại thành công giỏi chuyển đổi to. Khó khăn được tín đồ giúp đỡ, hưởng trọn các nụ cười. Tiền bạc cực nhọc giữ gìn, rất có thể vì bán buôn lớn, cũng rất có thể hụi htrần, giải ngân cho vay mượn bị quý phái chiếm hay bị lừa gạt trộm cắp, lâm chứng trạng khó khăn.
Vợ ông xã có khá nhiều niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình tất cả vấn đề vui mắt, tuy vậy cũng cực nhọc tránh không ổn định vị kinh tế tăng bớt thất hay. Quý chúng ta nên cảnh giác lời nói, tiếng nói trực tiếp dễ sinch mếch lòng, thỉnh thoảng còn làm tổn định phước ví như trung tâm ko tức thì chủ yếu. Vợ chồng tránh việc sinch con trong năm nay. Nếu đang có tnhì nghén yêu cầu cảnh giác lo về sức khỏe. Quan hệ có tác dụng nạp năng lượng, anh em có rất nhiều bi đát hơn vui. Nếu ko vì may mắn tài lộc sinc ttrẻ ranh chấp thì cũng dễ dẫn đến hiểu lầm sinh tăm tiếng.Đối cùng với Quý bạn lẻ loi, quan hệ giới tính tình cảm lứa đôi cũng phi lý, Khi thì mừng quýnh, thoải mái, lúc thì phiền hậu giận, trách móc. Quý chúng ta dễ bị người đố kỵ, tâm sự nói vào, tình dục thân bạn với những người cũng khó khăn an ổn định, dễ dàng nắm bắt lầm nhau.Quý bạn hợp với fan tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); xung khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (58 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi).

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 3 Tuổi Tập Trung Cho Trẻ 3 Tuổi? Fastrack Tots Giúp Được


Diến đổi mới các mon năm 2017 tuổi Mậu Thìn 1988:

Tháng Giêng: Công Việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành.Tháng 2: Tài lộc tăng.Tháng 3: Trnghỉ ngơi mắc cỡ tất cả người giúp. tổ ấm tình yêu an vui.Tháng 4: Không buộc phải mưu đại sự. Có lợi béo yêu cầu chống hung họa.Tháng 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt.Tháng 6: Gia đạo không an tâm. Tiền bạc tốn hao.Tháng 7: Công việc trì trệ. Tốn hao những mặt.Tháng 8: Phòng tai nạn thương tâm phạm thân.Tháng 9: Trong không may bao gồm may. Cẩn thận về giao dịch thanh toán tài thiết yếu.Tháng 10: Tình trạng thay đổi xuất sắc hơn. Không yêu cầu hùn hòa hợp.Tháng 11: Tài lộc cho từ rất nhiều nguồn.Tháng 12: May mắn trong quá trình. Gia đạo tất cả tin vui.

Chuyên mục: Phong Thủy