Tuổi bính ngọ năm 2017

Xem tuổi có tác dụng đơn vị năm 2017 mang đến tuổi Bính Ngọ 1966, trong những năm này còn có đề xuất triển khai thi công xây dựng nhà cửahay không.

Bạn đang xem: Tuổi bính ngọ năm 2017

1. Thông tin tầm thường về tuổi Bính Ngọ 1966

*

Xem tuổi làm công ty năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966

2. Xem tuổi làm cho đơn vị năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966

lúc đối chiếu tuổi xây nhà, các Chuyên Viên phong thủy hay dựa vào 5 nguyên tố làThái tuế, Tam tai, Klặng lâu, Hoàng ốc cùng Trạch tuổi.

Xét năm 2017 của fan tuổi Bính Ngọ:

Năm có tác dụng nhà: 2017 (52 tuổi)

- Không phạm Thái tuế- Phạm hạn Tam tai- Không phạm hạn Klặng lâu- Không phạm hạn Hoàng Ốc- Gia nhà gặpTrạch TỬ(hết sức xấu), không nên làm đơn vị.

Xét toàn diện và tổng thể năm 2017 của tuổi Bính Ngọ 1966 nửa hung nửa cat, nếu như có ý định xây nhà ở thi công thì gia công ty buộc phải triển khai giải hạn trước, bao gồm như thế new có thể tránh khỏi gần như tai ương.

Cách hóa giải hạn Tam tai:

Nếu không duy nhất thiết thì nên lùi lại thời hạn xây dừng. Trong trường thích hợp tuổi gia công ty phạm Tam tai thì có thể nhờ một người khác (tín đồ thân) bao gồm tuổi không phạm Tam tai để gia công nạm những Việc nlỗi cúng bái, đụng thổ, canh gác việc thi công...), người ta Hotline ngôi trường hòa hợp này là "mượn tuổi".

Cách hóa giải hạn Trạch Tử:

Nếu tuổi của gia chủ phạm vào Trạch Tử thì hoàn toàn có thể rước tuổi của đàn ông trưởng hoặc đàn ông máy nhằm tiến hành những công việc như đụng thổ, đặt móng, dựng đơn vị, đổ mái, đặt đòn nóc.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999

3. Hướng công ty xuất sắc đến tuổi Bính Ngọ 1966

Chọn phía công ty theo mệnh trạch

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinch Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Chọn phía đơn vị theo phương thơm vị

Gia công ty tuổi Bính Ngọ 1966 thuộcTây tđọng mệnh:

Nên sinh sinh sống với thao tác sống phương: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Không bắt buộc sinh sống sinh sống phương: Nam, Bắc, Đông cùng Đông Nam.

4. Hướng cửa xuất sắc cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng cửa ngõ đẹp: Tây Bắc (Sinc Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) Hướng cửa xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

5. Hướng bàn thờ tổ tiên cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Theo phép tắc tử vi, bàn thờ tổ tiên tốt nhất có thể là đề xuất tọa mèo hướng cát.

Các phía tốt nhất có thể để đặt bàn thờ tổ tiên cho tất cả những người tuổi Bính Ngọ là:

Tây Bắc (Sinch Khí) Đông Bắc(Diên Niên) Tây Nam(Thiên Y) Tây (Phục Vị)

Và đề nghị rời những hướng:

Bắc (Hoạ Hại) Đông (Tuyệt Mệnh) Đông Nam(Lục Sát) Nam (Ngũ Quỷ)

6. Hướng nhà bếp cho những người tuổi Bính Ngọ 1966

Bếp nấu bếp không chỉ tác động tới gia vận, mà lại bao gồm còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của mọi người vào đơn vị do các mắc bệnh, dọn dẹp hầu như từ trên đây mà lại ra. Hướng bếp cực tốt là tọa hung phát tài.

Người tuổi Bính Ngọ 1966 nên được sắp xếp phòng bếp tọa những phía xấu:

Bắc (Hoạ Hại) Đông (Tuyệt Mệnh) Đông Nam(Lục Sát) Nam (Ngũ Quỷ)

Và chú ý về những hướng tốt:

Tây Bắc (Sinh Khí) Đông Bắc (Diên Niên) Tây Nam (Thiên Y) Tây (Phục Vị)

Lưu ý: Trong trường phù hợp “được tuổi” nhưng mà gia công ty sẽ vận khăn uống xám, vào bên gồm tnhì prúc thì kiêng kị nhà, rượu cồn thổ, chứa nóc… phòng ngừa rủi ro khủng hoảng, xui xẻo.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì Và Hợp Hướng Nào Nhất?

Kết luận

Xem tuổi có tác dụng công ty năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 chỉ cần hóa giải hạn phạm Tam tai là có thể xây nhà ở. Nếu nhất mực phải xây nhà thì cần để ý tinh tế bài toán tính hướng nhà, hướng cửa ngõ giỏi phía bàn thờ… nhằm gia trạch tránh được hung vận.


Chuyên mục: Phong Thủy