Hỏi Đáp

Tuyên bố giá trị (Value Proposition) là gì? Cấu trúc của tuyên bố giá trị

Tuyên bố giá trị

Khái niệm

Đề xuất Giá trị trong tiếng Anh là Đề xuất Giá trị.

Bạn đang xem: Tuyên bố giá trị là gì

Tuyên bố về giá trị là giá trị mà công ty hứa cung cấp cho khách hàng khi họ chọn mua sản phẩm của mình. Tuyên bố về giá trị cũng là một tuyên bố về ý định hoặc tuyên bố giới thiệu thương hiệu của công ty với người tiêu dùng, cho khách hàng biết công ty đại diện cho cái gì, cách thức hoạt động và lý do tại sao công ty chọn thương hiệu.

Tuyên bố giá trị có thể được trình bày dưới dạng tuyên bố kinh doanh hoặc tiếp thị mà các công ty sử dụng để tóm tắt lý do tại sao người tiêu dùng nên mua sản phẩm, sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của họ.

Xem thêm: Giải đáp mức độ chống nước 3ATM là gì? 5ATM là gì? Người sử dụng cần chú ý gì khi sử dụng?

Nếu được diễn đạt hấp dẫn, tuyên bố sẽ thuyết phục người tiêu dùng tiềm năng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty sẽ giúp giải quyết vấn đề tốt hơn hoặc có giá trị hơn sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh.

Tuyên bố Giá trị là cam kết của công ty đối với khách hàng hoặc phân khúc thị trường. Tuyên bố này là một lý do đơn giản tại sao khách hàng nên mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

XEM THÊM:  Lịch âm 20/10, Xem âm lịch hôm nay thứ Tư ngày 20/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Tuyên bố giá trị phải mô tả rõ ràng cách sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nêu bật những lợi ích cụ thể của sản phẩm và giải thích tại sao sản phẩm lại vượt trội hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Tuyên bố giá trị lý tưởng phải đơn giản và thu hút được động cơ mua hàng chính của khách hàng.

Các công ty sử dụng tuyên bố giá trị để giúp duy trì đà phát triển kinh tế của họ bằng cách nhắm mục tiêu đến những khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng sản phẩm của họ. Công ty.

Cấu trúc Tuyên bố Giá trị

tuyên bố giá trị của một công ty truyền đạt những lý do quan trọng nhất khiến sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty là tốt nhất cho khách hàng của họ. Vì vậy, nó phải luôn được hiển thị nổi bật trên trang web của công ty và các điểm tiếp xúc khác của khách hàng.

Tham khảo: Phụng lập nghĩa là gì

Tuyên bố giá trị cũng phải trực quan, cho phép khách hàng nghe hoặc đọc nó có thể hiểu ngay giá trị mà sản phẩm mang lại mà không cần giải thích gì thêm.

Các câu lệnh giá trị

nổi bật thường sử dụng các cấu trúc cụ thể. Một tuyên bố giá trị thành công thường có tiêu đề rõ ràng, mạnh mẽ truyền đạt lợi ích cho người tiêu dùng. Tiêu đề phải là những câu nói, cụm từ hay thậm chí là câu cửa miệng đáng nhớ.

XEM THÊM:  Cao học là gì? Một số điều bạn nên cân nhắc trước khi học cao học -

Thường sẽ có một tiêu đề phụ bên dưới tiêu đề chính giải thích giá trị được cung cấp và đưa ra ví dụ về lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn những sản phẩm hoặc dịch vụ khác. Phụ đề có thể là những đoạn văn rất ngắn, thường dài từ hai đến ba câu và thường có gạch đầu dòng hoặc các ký hiệu được đánh dấu khác.

Tuyên bố giá trị có thể có các cấu trúc và định dạng khác nhau, miễn là chúng là duy nhất cho cả công ty và người tiêu dùng.

(theo investmentopedia)

Tham khảo: CAD CAM CNC là gì? Ứng dụng của công nghệ CAD CAM CNC

Vậy là đến đây bài viết về Tuyên bố giá trị (Value Proposition) là gì? Cấu trúc của tuyên bố giá trị đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button