Hỏi Đáp

TypingMaster Pro Học gõ 10 ngón chuyên nghiệp – Download.com.vn

Typing master

typingmaster pro là phần mềm luyện đánh máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối mạng LAN và luyện gõ bằng 10 ngón trên bàn phím máy tính.

Typing Master cung cấp cho sinh viên và nhân viên văn phòng thực hành đánh máy cơ bản, trong hơn 10 giờ thực hành tương tác. Sau khi bạn đã thành thạo các khái niệm cơ bản về cách nhập, bạn có thể chuyển sang các cấp độ thử thách hơn để kiểm tra kỹ năng của mình. Ngoài ra, typingmaster pro cung cấp đánh giá khách quan về sự tiến bộ của người học bên cạnh các trò chơi thú vị để bạn luyện tập hàng ngày.

Các tính năng chính của typingmaster pro

Bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chương trình gõ hoàn chỉnh trong Typing Master sẽ hướng dẫn người học luyện gõ từng bước một. Chương trình học kéo dài từ 6 đến 10 giờ giúp người học làm quen với các thao tác cơ bản của ngôn ngữ mới. Các bài tập đa dạng như ghi nhớ vị trí các chữ cái và số trên bàn phím, mini game luyện gõ, trắc nghiệm… sẽ tạo nên sự đa dạng cho các bài học. TypingMaster Pro sau đó sẽ đưa ra đánh giá tức thì về kỹ năng của bạn. Các số liệu thống kê chi tiết chính là động lực giúp bạn nhanh chóng làm chủ bàn phím máy tính.

Công cụ dành cho giáo viên

Xem Thêm : Những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất

Các công cụ web trong typingmaster giúp giáo viên dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh thông qua kết quả đánh máy (tỷ lệ phần trăm) và điểm kiểm tra. typingmaster pro giúp giáo viên tin học tiết kiệm thời gian và công sức trong việc hướng dẫn học sinh luyện gõ đúng.

Bài học trực quan

Bàn phím trên màn hình được mã hóa màu giúp bạn dễ nhớ vị trí của các chữ cái và số.

Học gõ từng bước

Mỗi bài học giới thiệu các phím mới và cách tiếp cận từng bước để người học làm quen với bàn phím và cách gõ chuyên nghiệp bằng 10 ngón.

Đánh giá sự tiến bộ của người học

Đánh giá học sinh

Xem Thêm : Sao chép nhanh định dạng văn bản với Format Painter trong Word

Trong khi dạy đánh máy, typing master pro cũng phát hiện những khó khăn mà học viên đang gặp phải – chẳng hạn như học viên gặp khó khăn ở điểm nào và cần luyện tập thêm.

Kiểm tra đánh máy

Bạn có thể kiểm tra tốc độ và độ chính xác khi nhập của mình bằng bài kiểm tra đánh máy chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn “khoe” thành tích của mình với bạn bè hoặc sử dụng chúng trong CV, hãy in chứng chỉ của bạn từ typingmaster pro.

Trò chơi đánh máy

Hãy chơi một trò chơi thú vị để xem kỹ năng đánh máy của bạn tốt đến đâu?

Báo cáo

Sử dụng các công cụ giảng dạy trực tuyến về gõ master pro để quản lý người dùng và theo dõi tiến trình của mọi người.

Lục Vân

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button