Hỏi Đáp

Học phí Đại học Văn Lang Thành phố Hồ Chí Minh 2021 – 2023

Văn lang học phí 2021

Đại học Boon Lang là một trường tư thục đa ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học phí tại TP.HCM không cao so với các trường dân lập, tư thục trên địa bàn. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về Học phí Trường Đại học Văn Lang 2021-2023, các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu Trường Đại học Văn Lang

Đại học Phạm Lang, Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí

1. Cơ sở chính:

2. Cơ sở 1: 45 nguyễn khặc nhu, p.cô giang, quận 1, tp. Vâng.

3. Cơ sở 2: 233a phan văn trị, phường 11, quận. Hòa bình, thành phố hmm.

4.Ký túc xá: 160/63 a – b phan huy ích, phường 12, quận gò vấp, tp. Vâng.

Diện tích

Căn 1: 9 tầng.

Tầng 2: 8 tầng.

Sứ mệnh

Đào tạo những con người có thể tác động tích cực đến xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất châu Á vào năm 2030.

Mục tiêu chiến lược

Xem Quyết định số 110/qĐ/vl – hĐt ngày 18/8/2020 của Chủ tịch Hội đồng trường về việc ban hành mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Văn Lang đến năm 2020 – 2025 và tầm nhìn 2030.

Giáo viên

Nhân viên nhà trường

Trường Đại học Văn Lang luôn chú trọng bồi dưỡng kiến ​​thức chuyên môn và đào tạo đội ngũ giảng viên cho ngành. Từ đó, các trường có thể đáp ứng việc làm và chất lượng giảng dạy tốt để giúp đỡ các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Hiện tại, Đại học Wenlang có hơn 400 giảng viên chính thức, trong đó có 6 phó giáo sư, 35 tiến sĩ, 195 thạc sĩ và hơn 200 sinh viên đại học.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký: 028.7105 9999.

Đào tạo: 028.7109 9221.

Học phí Trường Đại học Văn Lang 2022 – 2023

Hiện mức học phí đại học văn lang 2022-2023 chưa được công bố. maico sẽ cập nhật mức học phí ngay khi nhà trường thông báo. Bạn có thể tham khảo học phí các năm trước ở bài viết dưới đây.

Học phí Trường Đại học Văn Lang 2021-2022

Học phí của Đại học Wenlang vừa phải, không quá cao so với các trường dân lập hay tư thục trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí toàn bộ chương trình (4 năm – 6 năm, tùy chuyên ngành) là tổng học phí mỗi học kỳ, học phí 2 môn giáo dục thể chất (3.500.000 VNĐ) và học phí giáo dục quốc phòng – an ninh (3.300.000 VNĐ) đồng ) .

Trường Đại học Văn Lang một năm có 3 học kỳ, đó là 2 học kỳ chính và 1 học kỳ phụ (học kỳ hè). Mùa hè này được thiết kế cho những sinh viên đang nợ hoặc những sinh viên muốn vượt qua cũng có thể đăng ký.

Quy trình chuẩn

Khoa đào tạo chuẩn Đại học Văn Lang

Học phí 1 học kỳ của các môn học tiêu chuẩn tương ứng với số tín chỉ (122-223 tín chỉ, tùy chuyên ngành) của sinh viên đăng ký trong kỳ đó (trừ học kỳ 1 do Nhà trường sắp xếp trước- quy định) số môn học của sinh viên), Nhưng đơn giá cho 1 tín chỉ 1 môn học sẽ khác nhau.

Xem Thêm : 5 Bước Xây Dựng Mô Hình Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Học phí chương trình chuẩn năm học 2021-2022 là 1.060.000đ/tín chỉ – 4.480.000đ/tín chỉ.

Chương trình đào tạo đặc biệt

Chương trình đào tạo đặc biệt tại trường đại học văn lang

Đại học Wenlang có các chương trình đào tạo chuyên ngành, 50%~70% trong số đó là chương trình đào tạo tiếng Anh và hơn 50% trong số đó là hoạt động thực hành doanh nghiệp.

Nhà trường yêu cầu trình độ tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra IELTS 6.0, kết hợp với trình độ tiếng Anh học tập giúp sinh viên giao tiếp và làm việc thành thạo bằng tiếng Anh.

Tại Trường Đại học Văn Lang, các phòng học được trang bị thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sức chứa khoảng 40 sinh viên. Từ đó tạo ra tính sáng tạo, tính tương tác và đáp ứng các hoạt động giảng dạy cho giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Học phí các khóa đào tạo đặc biệt từ năm 2021 – 2022, đơn giá 1 tín chỉ dao động từ 1.600.000 đồng/tín chỉ – 2.200.000 đồng/tín chỉ.

Ngành răng hàm mặt

Những sinh viên xuất sắc sẽ nhận được học bổng 100% học phí học kỳ I ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Văn Lang năm 2020.

Chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt của Trường Văn Lang hiện là ngành đào tạo có thời gian đào tạo lâu nhất tại trường (6 năm). Trước đó, khối sức khỏe của van lang bao gồm:

Kinh tế phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng cũng phát triển nhanh chóng. Vì vậy, nghề nha khoa luôn nằm trong top đầu, thu hút đông đảo học viên đăng ký theo học. Hơn nữa, cơ hội việc làm và mức lương cao trong ngành này, và nguồn nhân lực luôn thiếu hụt trong xã hội ngày nay.

Ngành Răng – Hàm – Mặt, học phí dự kiến ​​80 – 90.000.000 đồng/kỳ, tương đương 4.480.000 đồng/tín chỉ.

Dạy kèm chuyên nghiệp khác

Tùy theo tính chất của từng môn học (đại cương, chuyên môn hay chuyên ngành,…) mà học phí 1 tín chỉ/môn học sẽ dao động khác nhau theo các chương trình đào tạo khác nhau của từng ngành. , như trong bảng bên dưới:

Học phí tín chỉ Đại học Fan Lang 2021-2022

Đại học Văn Lang có đắt không?

Học phí của Đại học Wenlang không quá cao, vừa phải so với các trường dân lập tư thục trong thành phố. Hồ Chí Minh. Nhưng so với các trường công lập thì nó được cho là một trong top những trường có học phí đắt đỏ nhất.

Tùy theo ngành nghề và chương trình đào tạo khác nhau mà mức học phí của các trường cũng sẽ khác nhau, dao động từ 40 triệu đến 200 triệu một năm, ngoài ra học phí mỗi năm sẽ tăng 8% so với năm trước.

Mặc dù học phí của trường cao hơn các trường bình thường nhưng trường có chất lượng giảng dạy nổi tiếng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. bảo đảm.

Học phí Trường Đại học Văn Lang

Cách đóng học phí tại Đại học Boon Lang

Mẫu 1

1.Sinh viên đến điểm giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào và nộp tiền mặt vào tài khoản của Đại học Banlang theo thông tin quy định.

2. Sinh viên sử dụng dịch vụ thu hộ vào tài khoản của Trường Đại học Văn Lang theo thông tin quy định tại điểm giao dịch của hệ thống bưu điện toàn quốc.

Mẫu 2

Sinh viên vào chức năng ngân hàng trực tuyến (Internet hoặc Mobile Banking), sử dụng chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản thông thường vào tài khoản của Đại học Banlang theo thông tin quy định. Khi thực hiện giao dịch, bạn cần ghi rõ thông tin chuyển khoản như sau:

Phòng Chính sách học phí

Đại học Win Lang đưa ra chính sách học phí ổn định, minh bạch dựa trên chính sách “không để sinh viên gặp trở ngại trong học tập vì học phí”. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên hoàn thành khóa học đại học mà không gặp khó khăn gì về tài chính. Chính sách cụ thể là:

Chính sách hỗ trợ sinh viên vay vốn

Trường Đại học Văn Lang thành lập Quỹ tín dụng học tập sinh viên vào năm 1998, do Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quản lý, nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn vay vốn để trang trải học tập và trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

Phòng Hành chính Sinh viên Văn khoa tại Cơ sở chính

1. Bên vay:

2. Phương thức vay:

Thông qua gia đình, cha mẹ học sinh hoặc đại diện gia đình (người thân) của học sinh sẽ chịu trách nhiệm về mọi mối quan hệ với ngân hàng (bao gồm cả nghĩa vụ trả nợ).

Sau khi người thân nhận được khoản vay, họ có thể yêu cầu chi nhánh Ủy ban Y tế Quốc gia tại địa phương chuyển tiền (miễn phí) cho Ủy ban Y tế Quốc gia nơi trẻ đang học và học sinh sẽ đến nhận tiền cùng với chứng minh nhân dân/cccd của họ. .

nhcsxh Địa chỉ: Phòng Giao dịch NHCSXH Q.Bình Thạnh (Số 334 Bạch Đằng, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, ĐT: 028.35106380).

3. Số tiền vay: 15.000.000 VND/năm.

4. Lãi suất cho vay:

5. Các bước:

Xác nhận khoản vay sinh viên tại địa phương

Xem Thêm : Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của công dân – Luật ACC

* Đối với học sinh có thành viên gia đình:

Bước 1: Học sinh liên hệ với văn phòng nhân viên để xác nhận rằng học sinh đang ở trong khuôn viên trường và gửi thư về cho gia đình.

Bước 2: Chủ hộ liên hệ với Tổ TK&VV địa phương (kế toán,..), viết giấy đề nghị vay vốn và giấy xác nhận của nhà trường gửi về tk&vv đội (ghi danh năm đầu tiên, gia đình phải xuất trình thư chấp nhận).

Bước 3: Tổ tk&vv tổ chức họp tổ xét duyệt khoản vay, kiểm tra các yếu tố trên hồ sơ đề nghị vay vốn, đối chiếu với đối tượng vay vốn theo chính sách, nhận vốn vay từ chính quyền, sau đó thống kê Danh sách hộ vay vốn kinh tế – xã hội, kèm theo đơn xin vay vốn, giấy xác nhận của trường, trình UBND xã/cấp tương đương xác nhận.

Bước 4: Sau khi có xác nhận của UBND cấp xã/tương đương, tổ huy động&vv gửi toàn bộ hồ sơ vay vốn đến tổ chức tín dụng xã hội để xét duyệt cho vay.

Bước 5: Sau khi được duyệt, nhcsxh lập Thông báo vay vốn gửi UBND cấp xã/tương đương, UBND cấp xã/tương đương thông báo cho tổ ký quỹ&vv và người vay đến điểm. Giao dịch cho vay được cấp gần đây nhất.

*Các em mồ côi có thể vay vốn trực tiếp tại nhcsxh quận bình thạnh:

Bước 1: Sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa để được hướng dẫn đăng ký (theo mẫu).

Bước 2: Phòng Công tác Sinh viên hướng dẫn sinh viên làm hồ sơ và xác nhận vay vốn; lập bảng kiểm trình Ban Giám hiệu gửi Ngân hàng quận Bình Thạnh xét vay; thông báo cho sinh viên biết ngày nhận được khoản vay.

Bước 3: Sinh viên liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để biết lịch thanh toán qua ngân hàng.

Bước 4: Đúng thời gian quy định (nhà trường sẽ thông báo), sinh viên đến nhcsxh quận bình thạnh để ký vay và chuyển khoản học phí đã đóng vào tài khoản của nhà trường (bằng CMND, Thẻ học sinh).

Chính sách hỗ trợ vay vốn sinh viên Đại học Wenlang

6. Trả nợ vay quỹ tín dụng:

Thời hạn cho vay tính từ ngày bên vay nhận khoản vay đầu tiên đến ngày trả hết nợ gốc và lãi, gồm 2 thời hạn sau:

Ở đâu:

Ví dụ:

Thời gian học của bạn là 4 năm, bạn vay vào học kỳ 1 của năm thứ 3 và được nhận 15.000.000 VND/năm. Từ khi nhận tiền vay đến khi tốt nghiệp, bạn sẽ học tại trường 2 năm (24 tháng).

Áp dụng công thức trên, thời gian trả nợ trong suốt thời gian vay: t = 24 x 2 + 12 = 60 (tháng) = 5 năm.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có 3 năm để trả nợ, và lãi suất ưu đãi là 0,55%/tháng; 6,6%/năm. Hết thời hạn này, lãi suất của bạn sẽ tăng lên 0,715%/tháng.

Khi bạn ra trường, bạn đi làm và bắt đầu trả khoản vay 1.400.000đ/tháng, sau khoảng 2,5 năm bạn sẽ trả gốc và lãi. Nếu bạn có khả năng trả 1.745.000đ/tháng thì thời hạn trả khoản vay là trong vòng 2 năm.

Trực quan chi tiết hơn về hoàn trả khoản vay

Chính sách ưu tiên miễn giảm học phí

1. Chính sách đặc biệt của Trường Đại học Văn Lang.

Giảm học phí cho anh chị em học cùng trường từ 10% – 20% học phí mỗi học kỳ, trong đó:

Anh trai tôi được nhận vào Đại học Banlang

2. Đại học Văn Lang giảm học phí cho các đối tượng sau:

Học sinh có cha mẹ làm việc tại trường và học sinh có anh chị em học cùng trường

3. Được hỗ trợ theo quy định của quốc gia.

Đối với những sinh viên thuộc diện chính sách quốc gia, nhà trường sẽ xem xét và thực hiện hỗ trợ thêm học phí và kinh phí đi học (1 lần/1 học kỳ).

4. Học sinh cần hoàn thành đơn xin hỗ trợ học phí trong suốt chương trình, bao gồm:

Sinh viên liên hệ Phòng Hub (Tầng 1, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang) để được hướng dẫn làm hồ sơ hỗ trợ học phí

Trên đây là toàn bộ thông tin về học phí trường văn lang năm học 2021-2023. maico hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn so sánh. So với mức học phí của một số trường khác để có sự lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân và điều kiện gia đình. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn trường đại học phù hợp với năng lực cũng như tình hình tài chính của bản thân và gia đình.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button