Vẽ công thức hóa học online

Chem4Word 3.0.36 là công cụ chuyên cung cấp cnhát hoặc sửa đổi bí quyết tốt sơ đồ hóa học vào vnạp năng lượng phiên bản trực tiếp ngay lập tức trường đoản cú tkhô nóng Ribbon của Word.

Bạn đang xem: Vẽ công thức hóa học online

*

Được trở nên tân tiến từ bỏ Education Labs nằm trong Microsoft, Chem4Word giỏi Chemistry Add-in for Word 2007 & 2010 góp chúng ta có thể đổi khác ngẫu nhiên tên công thức chất hóa học nlỗi benzen hoặc H2O vào một trong những sơ vật dụng chất hóa học, tên tiêu chuẩn hoặc công thức dù bạn chưa phải là 1 trong bên chất hóa học chuyên nghiệp hóa. Đây là gói ứng dụng Microsoft cải cách và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ chủ trương đưa máy tính vào học mặt đường hiện nay.

Hướng dẫn thiết đặt Chemistry Add-in for Word

Sau Khi thiết lập về tập tin cài đặt của Chem4Word, bạn bung file tập tin tải về cùng kích hoạt tập tin thiết đặt mang tên tương đối đầy đủ là ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.msi. Một thông báo chỉ ra hưởng thụ bạn cài đặt dụng cụ mang tên Visual Studio Tools for Office 3.0, các bạn hãy nhấp Yes nhằm xettuyentrungcap.edu.vn về cùng thiết lập luật pháp này vào thứ. Hiện nay, một hộp thoại xettuyentrungcap.edu.vn hiện ra, bạn chỉ cần click chuột chạy tập tin thiết đặt này hoặc giữ vào trang bị để chạy sau thời điểm nó được xettuyentrungcap.edu.vn về để hoàn toàn thiết lập nguyên lý hỗ trợ Chem4Word vào hệ thống Theo phong cách thông thường.


*

Tiếp tục, bạn chạy tập tin ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.msi mê một lần tiếp nữa với việc thiết đặt cứ đọng theo các tùy lựa chọn mang định cơ mà chương trình đưa ra. Sau lúc cài đặt xong, các bạn sẽ nhận được một vỏ hộp thoại hiển thị, bạn nhấp tiếp vào nút Install để kích hoạt Việc tích đúng theo addin này vào Word 2007 giỏi 2010. Hiện giờ, bạn sẽ thấy trong tkhô cứng ribbon của Word vẫn mở ra một tab mới có tên Chemistry, khớp ứng với addin này là những địa điểm khác nhau tùy ở trong phiên bạn dạng Office nhưng mà bạn thực hiện.

*

*

Hướng dẫn áp dụng Chemistry Add-in for Word

Để chèn sơ đồ và phương pháp chất hóa học vào vào Word, các bạn nhấp vào Chemistry Gallery hoặc hoàn toàn có thể ckém công thức vào xuất phát điểm từ 1 tập tin bao gồm sẵn trong sản phẩm bằng phương pháp nhấp vào thực đơn File với tìm tới một tập tin gồm format Chemical Markup Language (.cml), định dạng độc nhất được cung cấp để chúng ta cũng có thể cyếu vào văn phiên bản của chính mình công thức cũng như sơ đồ gia dụng chất hóa học.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2017 Nữ Mạng 1961 Tốt Hay Xấu, Xem Bói Tử Vi 2017 Tuổi Tân Sửu Sinh Năm 1961

*

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cho phép các bạn biến hóa ngẫu nhiên một tên chất hóa học làm sao về bề ngoài chất hóa học của nó. Đơn giản chúng ta chỉ việc chọn tự, bấm vào đề xuất cùng lựa chọn “Convert to Chemistry Zone” và sao kia bấm vào tên của chính nó là xong.


*

Nếu mong mỏi thấy các mẫu mã chất hóa học bao gồm trong tkhô hanh phía mặt cần giao diện làm việc của Word, các bạn nhấp vào nút Chemistry Navigator với lựa chọn biểu đồ gia dụng chất hóa học ao ước cnhát vào tư liệu. Lúc này, một số trong những hóa chất đang tự động chuyển mang lại sơ đồ gia dụng vào tài liệu, những link mang đến những sơ đồ gia dụng của từng bí quyết sẽ tiến hành biểu lộ ở vào thanh slidebar phía đề nghị. quý khách hàng có thể chọn hiển thị chính xác các gì mà bạn muốn. Khi mong mỏi thay đổi một cách làm chất hóa học trực tiếp sang một sơ đồ gia dụng hóa học, chúng ta có thể triển khai thuận tiện thông qua vài thao tác. Chẳng hạn Khi nhập lệ H2O và lựa chọn Chemistry Zone đang thu được công dụng may mắn ước ao.

*

Để sửa đổi những quy mô 2D của những hóa chất, hoặc sửa đổi cho các nhãn chúng ta nhấp vào nút Edit trên tkhô cứng button của khách hàng. Hiện nay, nếu chọn sửa đổi nhãn các bạn sẽ nhận thấy một hộp thoại chỉ ra mà lại ngơi nghỉ đó chúng ta có thể lựa chọn mẫu bí quyết nhưng mà chúng ta thấy phù hợp nhất. Trong lúc đó, nếu tìm chỉnh sửa mô hình 2D, bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa những ngulặng tử với chuyển đổi những hóa chất thanh lịch sơ đồ 2 chiều với không ít chọn lọc cho tới bao giờ vừa lòng của mình là ngừng.

*

Nhìn bình thường, cùng với chính sách cung cấp soạn thảo công thức chất hóa học thì Chem4Word sẽ tạo nên cho tất cả những người cần sử dụng một môi trường xung quanh học hành lý thụ hơn, đặc biệt là quá trình làm cho các bài xích tập ở trong nhà vốn gặp mặt không hề ít trở ngại so với các sinh viên của các trường đại học – cao đẳng.

Xem thêm: Các Câu Lạc Bộ Bóng Đá - Danh Sách 5 Hàng Đầu Trên Thế Giới


Tải Chemistry Add-in for Word 2.0.1.0 mới nhất

Sử dụng mở cửa Office XML để hiển thị cách làm hóa học Lúc xuất phiên bản tư liệu, cung cấp bên trên Word 2010 trsống lên.Thêm tùy chọn để vô hiệu hóa hào kiệt kèm theo Chem4Word template (nhằm bảo lưu giữ macro với style người tiêu dùng vẫn lựa chọn...). Tùy lựa chọn này cũng vô hiệu hóa hóa thư viện gthe.Mẫu sửa đổi chất nhận được hiểu với viết tệp tin CML cùng MDL Moltệp tin.Sửa lỗi lưu giữ điện tích nguyên ổn tử.Cải tiến các bước khởi động ứng dụng để hạn chế lỗi.Sửa lỗi so sánh knghiền Lúc ngữ điệu gạn lọc chưa hẳn là tiếng Anh Mỹ.Sửa lỗi Lúc Word thưởng thức giữ đều văn uống bạn dạng ngay cả Khi không có bất cứ đổi khác làm sao (cùng với ĐK add-in đã kích hoạt).Tự đụng bình chọn phiên phiên bản bắt đầu.Đồng bộ hóa các tùy chọn vào bộ biên tập và hiển thị.Nút Draw Structure bắt đầu.Cập nhật ChemDoodle Web lên phiên bản 7.0.2.Sửa lỗi vào Un-Install khiến cho thư mục "C:UsersUserNameAppDataLocalChemistry Add-in for Word" bị xóa.

Chuyên mục: Tin Tức