Hỏi Đáp

Viết về sở thích vẽ trang bằng tiếng Anh

Vẽ sở thích

Video Vẽ sở thích

Để viết về sở thích vẽ của bạn bằng tiếng Anh mạch lạc, rõ ràng và dễ tiếp cận, hãy chia nhỏ ý tưởng của bạn trong từng đoạn theo mô hình bánh sandwich được trình bày trong bài viết này. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây:

 • Sở thích tiếng Anh
 • Các bài báo tiếng Anh về sở thích sưu tầm sách
 • Sở thích của tôi là vẽ

  Tất cả chúng ta đều có sở thích nhất định đối với những điều nhất định trong cuộc sống của mình. Vẽ là sở thích yêu thích của tôi. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ ít màu sắc hơn nếu tôi không vẽ.

  Tất cả chúng ta đều có một số sở thích đối với những điều nhất định trong cuộc sống của mình. Vẽ là sở thích của tôi. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ ít màu sắc hơn nếu không có hội họa.

  Tôi yêu thích vẽ từ năm 6 tuổi. Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là mẹ tôi, người luôn khuyến khích tôi thiết kế những bộ váy của bà. Tôi không bao giờ chán khi tôi có màu sắc của mình. Khi tôi thất vọng, tôi tự cổ vũ mình bằng cách vẽ một cái gì đó để tôi có thể vui lên.

  Tôi yêu thích vẽ từ năm 6 tuổi. Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là mẹ tôi, người luôn khuyến khích tôi thiết kế trang phục cho bà.

  Xem Thêm : 10 BƯỚC TẠO DỰNG HÌNH ẢNH TỰ THÂN TÍCH CỰC – Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực | Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

  Tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán khi xung quanh tôi có nhiều màu sắc. Khi tôi buồn, tôi vẽ thứ gì đó khiến tôi cảm thấy vui vẻ để làm mình vui lên.

  Vẽ là một cách để tôi thể hiện sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, sơn không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Phải mất rất nhiều cam kết và thực hành. Điều kỳ lạ nhất về sở thích của tôi là không ai dạy tôi cách vẽ. Tôi đã tự học nó. Tôi đã học được một số khái niệm thông qua sách giáo khoa có chứa các loại phác thảo khác nhau. Tôi liên tục ám chỉ mọi thứ trong những cuốn sách đó, như sông, đồi, cây cối, khuôn mặt, đám mây và động vật. Ngày tháng trôi qua, bức tranh của tôi từng bước được cải thiện. Vẫn đang làm việc trên nó. Tôi không ngừng cố gắng để theo kịp sở thích của mình.

  Vẽ là một cách để tôi thể hiện sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, sơn không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Nó cần rất nhiều sự chân thành và thực hành.

  Điều kỳ lạ nhất về sở thích của tôi là không ai dạy tôi cách vẽ. Tất cả đều tự học. Tôi đã học được một số khái niệm thông qua những cuốn sách chứa các bản phác thảo khác nhau. Tôi đã làm mẫu (cách vẽ) mọi thứ trong những cuốn sách đó như sông, đồi, cây cối, khuôn mặt, đám mây và động vật. Mỗi ngày bức tranh của tôi đang từng bước được cải thiện, ngày càng tốt hơn. Tôi đã cố gắng theo kịp sở thích của mình.

  Tôi đã trang trí ngôi nhà của mình bằng rất nhiều bức tranh. Hàng năm, tôi tặng học sinh và phụ huynh những bức vẽ của tôi như một món quà vào ngày kỷ niệm của họ vì họ rất thích những bức vẽ của tôi và luôn khuyến khích tôi luyện tập nhiều hơn.

  Tôi trang trí nhà của tôi với rất nhiều hình ảnh. Hàng năm, tôi gửi những bức vẽ của mình cho ông bà và bố mẹ vào những ngày kỷ niệm của họ vì họ yêu thích những bức vẽ của tôi và luôn khuyến khích tôi luyện tập nhiều hơn.

  Vẽ giờ đã trở thành một phần quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng hầu hết thời gian, tôi không thể dành nhiều thời gian do công việc và cuộc sống xã hội của mình. Tôi cố gắng dành thời gian luyện tập để cải thiện khả năng vẽ của mình. Thời gian rảnh rỗi của tôi luôn bị chiếm dụng bởi giấy, bút và bút vẽ.

  Xem Thêm : Tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát

  Vẽ giờ đã trở thành một phần quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng hầu hết thời gian, tôi không có nhiều thời gian cho việc này do công việc và cuộc sống xã hội của tôi. Tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để luyện tập và cải thiện kỹ năng vẽ của mình. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi luôn sử dụng giấy vẽ, bút và cọ vẽ.

  Tôi tin rằng bạn không cần phải là một nghệ sĩ vĩ đại mới có thể giới thiệu nghệ thuật của mình. Bạn chỉ cần tạo ra một tác phẩm độc đáo. Vì vậy, hãy xây dựng sự tự tin của bạn, lấy cọ và bút chì, và bắt đầu vẽ.

  Tôi tin rằng bạn không cần phải là một nghệ sĩ vĩ đại để thể hiện nghệ thuật của mình. Bạn chỉ cần tạo ra những mảnh độc đáo. Vì vậy, hãy lấy lại sự tự tin, lấy cọ và bút chì của bạn và bắt đầu vẽ!

  Mô hình bánh sandwich, nơi các ý tưởng được xếp chồng lên nhau trong các lớp khác nhau. Cách triển khai này giúp bạn viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích vẽ mà không bỏ sót ý nào, đồng thời có thể sắp xếp ý một cách logic, logic và nhanh chóng.

  Có thể bạn quan tâm:

  aroma – Tiếng Anh chuyên nghiệp

  Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button