Tin Tức

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Vien Thong A Store, Vien Thong A

Được thành lập từ năm 1997, đến nay Viễn Thông A đã phát triển mạng lưới Trung Tâm Smartphone – Laptop và Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành rộng khắp cả nước.

Đang xem: Vien thong a store

Bạn đang xem: Viễn thông an giang

*

Viễn Thông A Long Xuyên – An Giang

Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Viễn Thông A đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang và được bán với giá thành cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Mã Ngành Đại Học Công Nghiệp Tp, Tuyển Sinh Iuh

3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

– Chương trình thẻ Thành Viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn không chỉ tại Hệ thống Viễn Thông A mà còn tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung cấp và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

Xem thêm: Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2018 Đẹp Nhất Định Bạn Không Được Bỏ Lỡ !

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm Smartphone Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Theo www.vienthonga.vn

Hoạt động gần đây:

PPCA Error: Due to Facebook API changes it is no longer possible to display a feed from a Facebook Page you are not an admin of. The Facebook feed below is not using a valid Access Token for this Facebook page and so has stopped updating.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page