Hỏi Đáp

Write a paragraph about your TV viewing habits – Tip.edu.vn

Viết về thói quen xem tivi bằng tiếng anh

Hướng dẫn viết kỹ năng viết TV 2 unit 7 lớp 6 trang 13Dưới đây là một phần trong bộ sưu tập Global Successful Tiếng Anh 6 unit 7 do tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Tài liệu luyện viết tiếng anh 1 đoạn về thói quen xem tv của tôi Hướng dẫn các em học sinh lớp 6 cách lập dàn ý và 5 bài viết tiếng anh về thói quen xem tivi giúp các em hoàn thành bài tập hiệu quả.

Xem thêm: Bài soạn Tiếng Anh 6 unit 7 TV đầy đủ nhất

4. Viết một đoạn văn khoảng 50 từ mô tả thói quen xem TV của bạn. Sử dụng câu trả lời của bạn trong 3. Viết một đoạn văn khoảng 50 từ về thói quen xem TV của bạn. Sử dụng câu trả lời của bạn từ Bài 3.

Văn bản tiếng Anh bao gồm:

1. Bạn thích xem TV đến mức nào? Bạn thích xem TV đến mức nào?

2. Bạn xem TV bao nhiêu giờ một ngày? Bạn xem TV bao nhiêu giờ mỗi ngày?

3. Khi nào bạn xem TV nhiều nhất? Khi nào bạn xem TV nhiều nhất?

Xem Thêm : Viết đoạn văn về trách nhiệm của tuổi trẻ đối với đất nước (8 Mẫu)

4. Bạn có xem TV trong khi ăn không? Bạn có xem TV trong khi ăn không?

5. Bạn hay xem chương trình truyền hình nào nhất? Chương trình truyền hình nào bạn xem thường xuyên nhất?

Viết một bài luận 50 từ về thói quen xem TV của bạn – Bài viết số 1

Tôi rất thích xem TV. Tôi thường xem khoảng hai giờ TV mỗi ngày. Tôi chỉ xem TV vào buổi tối sau khi tôi hoàn thành tất cả bài tập về nhà. Thứ bảy và chủ nhật, tôi xem nhiều hơn. Đôi khi tôi xem TV trong khi ăn, nhưng tôi không bao giờ xem TV trong khi học. Tôi xem các chương trình giáo dục tiếng Anh nhiều nhất. Nó có các mặt hàng giáo dục thú vị cho trẻ em. Tôi cũng có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Dịch nội dung

Tôi rất thích xem TV. Tôi thường xem TV khoảng hai giờ mỗi ngày. Tôi chỉ xem TV vào buổi tối sau khi tôi hoàn thành bài tập về nhà của tôi. Vào thứ bảy và chủ nhật, tôi xem nhiều hơn. Đôi khi tôi xem TV trong khi ăn, nhưng tôi không bao giờ xem TV trong khi học. Tôi xem nhiều nhất là các chương trình giáo dục tiếng Anh. Nó có các mặt hàng giáo dục thú vị cho trẻ em. Tôi cũng có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Viết về thói quen xem TV của bạn – bài #2

Xem TV là một trong những thói quen yêu thích của tôi. Lượng thời gian tôi xem TV phụ thuộc vào những gì vào ngày hôm đó. Tôi dành ít thời gian xem TV hơn là tham gia các hoạt động ngoài trời. Tôi đôi khi xem TV với bữa ăn bởi vì nó mang lại cho tôi một cảm giác tuyệt vời. Khi đọc, tôi không xem TV vì nó làm tôi mất tập trung vào nội dung của cuốn sách. Tôi thích xem các chương trình giải trí về Tom và Jerry, Chuột Mickey, Vịt Donald, v.v… Sau một ngày làm việc vất vả, gia đình tôi ăn tối và xem tin tức trên TV. Bầu không khí rất ấm cúng. Tôi luôn tắt TV khi không sử dụng vì đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện. Tôi nghĩ rằng tôi có một thói quen xem TV tốt.

Hướng dẫn dịch thuật

Xem TV là một trong những thói quen yêu thích của tôi. Lượng thời gian tôi xem TV phụ thuộc vào những gì vào ngày hôm đó. Tôi dành ít thời gian xem TV hơn là tham gia các hoạt động ngoài trời. Đôi khi tôi xem TV trong khi ăn vì nó mang lại cho tôi một cảm giác tốt. Khi tôi đang đọc, tôi không xem TV vì nó làm tôi mất tập trung vào nội dung của cuốn sách. Tôi thích xem Tom và Jerry, Chuột Mickey, Vịt Donald và các chương trình giải trí khác. Sau một ngày làm việc vất vả, gia đình tôi ăn tối và xem tin tức trên TV. Bầu không khí rất sống động. Tôi luôn tắt TV khi không sử dụng vì đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện. Tôi nghĩ tôi có một thói quen tốt là xem TV.

Viết thói quen xem TV 6 – Điều 3 bằng tiếng Anh

Tôi thực sự thích xem TV khi rảnh rỗi. Xem TV là sở thích trong nhà của tôi, nhưng nó không bao giờ cản trở việc học của tôi ở trường hay ở nhà. Tôi luôn muốn hoàn thành bài tập về nhà và học thật tốt sau đó tôi có thể có thời gian để xem TV. Tôi luôn coi việc xem TV là một sở thích tốt bởi vì nó cho phép tôi có được kiến ​​thức tốt trong nhiều lĩnh vực khác. Tôi thường khám phá các kênh và kiểm tra tin tức bao gồm cả Animal Planet. Tôi cũng xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn và chúng có thể mang lại cho tôi sự sáng tạo và những ý tưởng mới để làm phim hoạt hình và nghệ thuật cho các môn học nghệ thuật của tôi ở trường. Bố mẹ tôi cũng thích sở thích của tôi và rất vui khi họ nghe được nhiều tin tức mới nhất qua chính giọng nói của tôi.

Xem Thêm : Mắt âm dương là tướng mắt như thế nào, tốt hay xấu? – Nhantuong.info

Dịch

Tôi thích xem TV khi rảnh rỗi. Xem TV là sở thích trong nhà của tôi, nhưng nó không bao giờ cản trở việc học của tôi ở trường hay ở nhà. Tôi luôn muốn hoàn thành bài tập về nhà và học hành chăm chỉ để có thời gian xem TV. Tôi luôn nghĩ xem TV là một sở thích tuyệt vời vì nó giúp tôi hiểu biết nhiều lĩnh vực khác. Tôi thường duyệt các kênh và xem tin tức bao gồm cả Animal Planet. Tôi cũng xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn, chúng có thể cho tôi những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ để làm phim hoạt hình và nghệ thuật trong các lớp nghệ thuật ở trường. Bố mẹ tôi cũng thích sở thích của tôi và rất vui khi họ nghe được nhiều thông tin cập nhật qua giọng nói của tôi.

Viết một đoạn văn ngắn về thói quen xem TV của bạn – Bài viết số 4

Tôi chắc chắn rất thích xem TV. Tôi thường dành bốn giờ mỗi ngày để xem TV. Khi tôi có thời gian rảnh rỗi để giải trí, hoặc đôi khi khi tôi ăn tối với gia đình, tôi thường xem TV. Tôi thường xem phim hoạt hình hoặc một số chương trình trò chơi. Gia đình tôi luôn xem tin tức mỗi tối sau bữa tối lúc 7 giờ tối. Khi tôi không xem TV, tôi thường tắt nó đi. Tôi nghĩ rằng tôi có thói quen xem khá tốt. Tôi không bao giờ quên chuẩn bị bài học hoặc làm bài tập về nhà trước khi xem TV.

Xem Thêm : Mắt âm dương là tướng mắt như thế nào, tốt hay xấu? – Nhantuong.info

Dịch

Tôi chắc chắn rất thích xem TV. Tôi thường dành bốn giờ một ngày để xem TV. Tôi thường xem TV để giải trí trong thời gian rảnh rỗi và đôi khi tôi ăn tối với gia đình. Tôi thường xem phim hoạt hình hoặc một số chương trình trò chơi. Gia đình tôi luôn xem tin tức mỗi tối sau bữa tối lúc 7 giờ tối. Khi tôi không xem TV, tôi thường tắt nó đi. Tôi nghĩ rằng tôi có thói quen xem tốt. Tôi không bao giờ quên chuẩn bị hoặc làm bài tập về nhà trước khi xem TV.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về thói quen xem tivi – bài viết số 5

Sở thích của tôi là xem TV. Tôi rất thích xem TV trong thời gian rảnh rỗi. Mặc dù xem TV là sở thích trong nhà của tôi, nhưng nó không bao giờ cản trở việc học của tôi ở trường hay ở nhà. Tôi luôn muốn hoàn thành bài tập ở trường và học thật tốt sau đó tôi có thể có thời gian để xem TV. Tôi luôn coi việc xem TV là một sở thích tốt bởi vì nó cho phép tôi có được kiến ​​thức tốt trong nhiều lĩnh vực khác. Tôi thường khám phá các kênh và kiểm tra tin tức, bao gồm cả Animal Planet. Tôi cũng xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn và chúng có thể mang lại cho tôi sự sáng tạo và những ý tưởng mới để làm phim hoạt hình và nghệ thuật cho các môn học nghệ thuật của tôi ở trường. Bố mẹ tôi cũng thích sở thích của tôi và rất vui khi họ nghe được nhiều tin tức mới nhất qua chính giọng nói của tôi.

Xem Thêm : Mắt âm dương là tướng mắt như thế nào, tốt hay xấu? – Nhantuong.info

Dịch

Sở thích của tôi là xem TV. Tôi thích xem TV trong thời gian rảnh rỗi. Xem TV là sở thích của tôi ở nhà, nhưng nó không bao giờ cản trở việc học của tôi ở trường hay ở nhà. Tôi luôn muốn hoàn thành bài tập về nhà và học hành chăm chỉ để có thời gian xem TV. Tôi luôn nghĩ xem TV là một sở thích tuyệt vời vì nó giúp tôi hiểu biết nhiều lĩnh vực khác. Tôi thường duyệt các kênh và xem tin tức bao gồm cả Animal Planet. Tôi cũng xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn, chúng có thể cho tôi những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ để làm phim hoạt hình và nghệ thuật trong các lớp nghệ thuật ở trường. Bố mẹ tôi cũng thích sở thích của tôi và họ rất vui khi nghe được nhiều thông tin cập nhật qua giọng nói của tôi.

Trên đây là tài liệu học tốt Tiếng Anh TV unit 7 unit 7 lớp 6. Mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: học tốt Tiếng Anh 6, trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 1 lớp 6 câu hỏi cho học kỳ thứ hai, vv Cập nhật liên tục trên tip.edu.vn.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button