Viết về trường bằng tiếng anh

Cách chân vào ô cửa đại học là khao khát của rất nhiều bạn trẻ. Mỗi người đang muốn cho một ngôi ngôi trường khác nhau tùy theo năng lực với sở thích của bạn dạng thân. Trong bài bác này, cùng Step Up mày mò về phần nhiều bài viết về ngôi trường ĐH bằng tiếng Anh để xem chúng ta viết gì về ngôi trường của bản thân nhé!


1. Bố cục nội dung bài viết về ngôi trường đại học bằng giờ Anh

Bài viết về trường ĐH bởi giờ đồng hồ Anh được phân chia là 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về ngôi trường ĐH của bạn

Phần 2: Miêu tả về trường đại học của người tiêu dùng bằng giờ đồng hồ Anh

Phần 3: Nếu suy xét của người tiêu dùng về ngôi ngôi trường đại học kia.

Bạn đang xem: Viết về trường bằng tiếng anh

2. Từ vựng thường dùng để viết về ngôi trường ĐH bởi tiếng Anh

STT

Từ giờ đồng hồ Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

University

Trường đại học

2

School yard

Sân trường

3

Class

Lớp học

4

Large

Rộng 

5

Convenient

Tiện nghi

6

Modern

Hiện đại

7

Amphitheater

Giảng đường

8

Lecturers

Giảng viên

9

Student

Sinc viên

10

Scholarship

Học bổng

11

Study

Khóa luận

12

Library

Tlỗi viện

13

Laboratory

Phòng thí nghiệm

14

Specialized

Chuyên ổn ngành 

15

Establish

Thành lập

16

architecture

Kiến trúc

17

Style

Phong cách

 

3. Mẫu bài viết về trường ĐH bởi giờ Anh

Dưới đó là mẫu mã nội dung bài viết về trường ĐH bằng tiếng Anh giúp chúng ta tham khảo để có một bài viết tốt nhất nhé

3.1. Đoạn văn mẫu mã trình làng về ngôi trường ĐH bởi tiếng Anh

After studying hard, I got inlớn my favorite university. That is Hanoi University of Technology. The school is known as one of the schools with the best training chất lượng in the information giải pháp công nghệ sectors. The school was established in 1956. The school has received many awards & medals from the Party và State. The campus has an area of ​​up lớn 26 hectares. I lượt thích the school’s Ta Quang Buu library the most. The library is a huge collection of books lớn help me find useful knowledge. All lecture halls of the school are equipped with air conditioning, modern teaching facilities and không tính phí wifi system. The school also has a sports complex. Here students can study and exercise according khổng lồ national standards. This is a school where many people dream of learning lớn develop themselves.

Xem thêm: Xem Tử Vi Quý Hợi Nam Mạng 2017 Nữ Mạng 1983 Tốt Hay Xấu, Tử Vi 2017 Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Chi Tiết

Hanoi University of Technology is my pride.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Khóc, Nằm Mơ Thấy Khóc Là Điềm Báo Gì

*
*
*

Bản dịch nghĩa

Là sinch viên ĐH, mỗi ngày tôi phần đông buộc phải mang đến giảng mặt đường. Việc học tập sinh sống trường ĐH không thực sự vất vả. Đa phần thời hạn của công ty chúng tôi gần như dành riêng để tự học. Một ngày, sau khi ngủ dậy, tôi ăn uống ăn một ít bánh mỳ cùng tiếp đến là đi đến ngôi trường của mình. Những huyết học tập của tớ bắt đầu vào buổi chiều. Vì vậy, buổi sáng tôi thường cho thỏng viện đọc sách và làm cho bài bác tập. Tlỗi viện của ngôi trường tôi hơi rộng lớn. Rất những sinc viên mang đến trên đây hàng ngày. lúc đang xong bài xích tập tôi sẽ tới căng tin của ngôi trường để sở hữ một chút món ăn đến bữa trưa. Tôi thường xuyên hứa hẹn bạn của chính bản thân mình nhằm cùng đi. Món mà tôi yêu dấu kia chính là cơm trắng sườn. Tôi có thể ăn nó hàng ngày. Sau lúc ăn uống trưa công ty chúng tôi đã bên nhau quốc bộ với nghe nhạc. Đôi khi chúng tôi sẽ nhắc cho nhau nghe mọi mẩu truyện thú vị. Tôi sẽ đến giảng con đường sớm 5 phút ít để chọn ghế ngồi và chuẩn bị cho bài học kinh nghiệm hôm kia. Sau Lúc xong xuôi huyết học tập, tôi đã cùng chúng ta của chính mình trở về kí túc xá. Một ngày mang lại ngôi trường của tôi hơi không nguy hiểm. 

Trên đây, bọn chúng tôi đã mang đến gần như bài viết về trường ĐH bằng giờ Anh. Những bài viết này có thể là tài liệu xem thêm hữu dụng về chủ đề viết về ngôi trường đại học bằng giờ Anh. Hy vọng các bạn có thể chiếm được phần đa kỹ năng có ích.


Chuyên mục: Tin Tức