Hỏi Đáp

Cách tạo tài khoản Violympic trên điện thoại

Violympic đăng ký

Video Violympic đăng ký

violympic từ lâu đã trở thành trò chơi quen thuộc của lứa tuổi học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Cách tạo tài khoản violympic trên điện thoại giúp học sinh và phụ huynh nhanh chóng có tài khoản violympic đồng thời giúp học sinh tham gia các cuộc thi kiến ​​thức được cộng đồng mạng quan tâm. điện thoại android, iphone

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, để đăng nhập violympic và tham gia các cuộc thi tìm hiểu kiến ​​thức học sinh, người dùng cần phải đăng ký tài khoản người dùng cho con em mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký trên di động, tạo tài khoản violympic và đăng nhập vào violympic để tham gia các cuộc đua này.

cach tao tai khoan violympic tren dien thoai

Cách tạo tài khoản violympic trên điện thoại

Lưu ý: Do cách tạo tài khoản và đăng ký violympic trên điện thoại Android và iphone khá giống nhau nên 9mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để đăng ký và tạo tài khoản violympic.

Các bước đăng ký violympic trên android và iphone như sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của bạn để truy cập địa chỉ trang chủ violympic tại đây.

Xem Thêm : Mục đích sống là gì? Cách xác định mục đích sống của bạn

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, để có thể tạo tài khoản violympic trên điện thoại, bạn cần nhấn vào biểu tượng mục 3 gạch ngang > ở góc trên bên phải màn hình, như hình bên dưới.

Như hình trên, một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình. Chúng ta nhấp để đăng ký để tạo tài khoản violympic trên Android và iPhone.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ bước vào giao diện điền thông tin vào mẫu đăng ký tài khoản violympic. Tại đây, bạn có thể điền thông tin mà hệ thống yêu cầu.

cach tao tai khoan violympic tren dien thoai 3

Lưu ý:

– Bạn cần nhập thông tin chính xác về con mình để hệ thống có thể xác định chúng trong vòng tiếp theo.

– Thông tin cá nhân như tên, tài khoản đăng nhập, v.v. phải bắt đầu bằng chữ cái.

– Nếu bạn muốn đăng ký, tạo tài khoản violympic dành cho giáo viên trên di động, trong phần chọn đối tượng nhấn vào mục giáo viên.

Xem Thêm : Mã bưu điện Hoà Bình mới nhất – Postal code các bưu cục tỉnh Hoà

– Những mục thông tin có dấu * màu đỏ, đây là những mục thông tin bắt buộc phải nhập chính xác và không được bỏ qua.

Bước 4: Sau khi bạn hoàn thành các thông tin được yêu cầu, chúng tôi sẽ nhập mã xác nhận, như minh họa trong hình bên dưới.

cach tao tai khoan violympic tren dien thoai 4

Sau đó chọn Tôi đồng ý với các quy tắc violympic với các điều khoản hệ thống. Sau đó nhấn Chọn Đăng ký để tạo tài khoản violympic trên điện thoại của bạn. Khi quá trình đăng ký hoàn tất chúng ta sẽ được tự động đăng nhập violympic như hình trên.

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản violympic trên điện thoại di động thành công, để tham gia dự thi trên hệ thống, chúng ta nhấp vào bài dự thi trên phía bên phải của màn hình.

cach tao tai khoan violympic tren dien thoai 5

Chương trình tự động lựa chọn và hiển thị các bài kiểm tra phù hợp với trình độ, độ tuổi của học sinh và giáo viên. Nhấn chọn biểu tượng xuất phát màu đỏ để tham gia cuộc đua violympic.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản violympic trên điện thoại được rất nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên quan tâm để kiểm tra kiến ​​thức đã học ở trường và so tài với các thí sinh khác trên khắp Việt Nam. bạn cũng đã đăng ký thành công tài khoản violympic của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-violympic-tren-dien-thoai-20824n.aspx Ngoài cách ôn thi giải toán violympic trên mạng, bạn cũng cần nắm rõ lịch thi. violympic giúp các em học sinh, con em mình có thể tham gialịch thi violympicđúng thời điểm, tránh quên ảnh hưởng đến điểm số.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button