Võ mục di thư

Một Vũ Mục Di Thỏng đầy đủ khiến cho giang hồ nước điên loạn tranh tài liệu còn ẩn chứa bí mật gì? Hãy thuộc cho cùng với Xạ Điêu Tiền Truyện, một giang hồ võ lâm chưa từng được đề cập lại...

Bạn đang xem: Võ mục di thư


Trong Xạ Điêu Tiền Truyện, có 1 quyển trục còn được truy lùng còn hơn cả Cửu Âm Chân Kinch, đó là Vũ Mục Di Tlỗi. Quyển trục này thường xuyên được người đời được biết với đều bộ binh pháp cơ mà Nhạc Phi từng truyền lại mang lại hậu thế. Cũng nhờ vào Vũ Mục Di Thư, Quách Tĩnh trong tương lai bắt đầu thành công đảm bảo được thành Tương Dương trước quân xâm lược…

*
Người hiểu được biết Vũ Mục Di Tlỗi thứ nhất là nhờ vào Quách Tĩnh thuộc Hoàng Dung

Tuy nhiên, đồ vật nhưng nhiều người dân còn không biết đó là sự thật đằng sau Vũ Mục Di Thỏng. Từng có tương đối nhiều bài bác tranh biện về câu chữ quyển trục này nhưng mà cho tới tiếng vẫn tồn tại "lạnh hổi". Phải chăng cố kỉnh đơn vị văn Kyên ổn Dung đang cố ý "giấu" điều nào đấy ngoài tín đồ đọc?

Vũ Mục Di Thư là binh pháp khiển quân tốt thực ra là... bí kíp võ học?

Xuất hiện vào Xạ Điêu Tam Sở Khúc, Vũ Mục Di Tlỗi là một tập hòa hợp các bài xích thơ prúc, tlỗi trường đoản cú, sớ tấu, đa số việc bự nhỏ dại trong Thiết Ctận hưởng Bang cùng đặc biệt tuyệt nhất là phần viết về cách hành binh bố trận bên trên chiến trường của Nhạc Vũ Mục. Quyển sách ấy vì chưng bang chủ đời sản phẩm mười cha của Thiết Chưởng trọn Bang là Thượng Quan Kiếm Nam chnghiền lại, định mang truyền cho những người tài giỏi sau này.

*
Đây là hầu như cây viết tích về chiến trường được Nhạc Phi giữ lại cho tất cả những người đời sau,tuy vậy trường hợp là vậy, vị sao Thượng Quan Kiếm Nam gọi tương hỗ chẳng phát âm gì?

Và cụ thể đáng ngờ nhất là cho dù từng sở hữu thân quân lính vẫy vùng chiến trường, Thượng Quan Kiếm Nam khi ngó qua Vũ Mục Di Tlỗi lại... chẳng hiểu gì. Nếu quyển trục này là binch pháp, chẳng đề nghị Thượng Quan Kiếm Nam sẽ ít nhất hiểu được vài ba văn bản nhất quyết chứ? Đây có thể coi là bí hiểm lớn số 1 vào Anh Hùng Xạ Điêu nhưng mà cho đến giờ vẫn khiến tranh cãi vào cộng đồng người hâm mộ.

Hay chỉ là một trong Nhạc Gia Quyền Phổ đối kháng thuần?

Ít tín đồ biết, cơ hội sinh thời Nhạc Phi không chỉ xuất sắc văn uống thơ ngoại giả tải một bộ tuyệt học với tên Nhạc Gia Quyền. Loại quyền này có đặc điểm là đòn đánh ngắn thêm, hiểm, tính xung gần cạnh mạnh mẽ, công dụng kungfu không hề nhỏ. Và theo không ít nghiên cứu và phân tích, Vũ Mục Di Thư nhưng Klặng Dung nói chính là bộ Nhạc Gia Quyền Phổ vì chưng Nhạc Phi giữ lại sẽ 800 năm qua, hiện nay được cất giữ làm việc thị xã Quận Hoàng Mai, thức giấc Hồ Bắc.

Xem thêm: Tam Hợp Là Gì? Tứ Hành Xung Là Gì ? Cách Hóa Giải Dễ Dàng Nhất 2021

*
Nhạc Phi cơ hội sinch thời còn cài cỗ Nhạc Gia Quyền Phổ hết sức đổi khác, liệu rằng Vũ Mục Di Thỏng gồm ghi chép về sản phẩm võ thuật này?

Ssinh sống học tập cả đời Nhạc Phi lại biến đổi báu vật trấn sơn môn phái Hình Ý Quyền?

Xoay quanh Vũ Mục Di Thư chính là một làn sương mờ cùng với hành tung kì bí cùng số trời “oái oăm”. Một tngày tiết khác cũng khiến người hâm mộ lưu giữ trọng điểm, đó chính là vào cuối đời Minch, có tín đồ tên Cơ Tế Khả tình cờ phạt hiện phần sau của cục Vũ Mục Di Thỏng trong một tòa miếu cổ. Cơ Tế Khả theo này mà luyện, cuối cùng sáng chế ra môn quyền pháp Hình Ý Quyền khét tiếng trực thuộc Nội Gia. Cho tới nay, nửa bộ Vũ Mục Di Thỏng này vẫn được xem là báu vật trấn tô của trường phái Hình Ý Quyền.

Chỉ với cùng 1 mhình họa nhỏ dại của Vũ Mục Di Tlỗi, Cơ Tế Khả đã sáng tạo ra Hình Ý Quyền,càng làm cho tăng tính xác thực của giả tngày tiết về quyển trục bí mật này

Cùng khai thác về bí ẩn chưa từng được lộ diện này, Xạ Điêu Tiền Truyện - gMO tiên tiến nhất sẵn sàng “cập bến” từ NPH Gamota sẽ cùng vẫn dấn những sự để ý của 500 bằng hữu gamer.

Xem thêm: Mức Đóng Bảo Hiểm Xã Hội 2016, Thủ Tục Chuyển Sang Đóng Bhxh Tự Nguyện

Sẽ ra làm sao nếu Vũ Mục Di Tlỗi đó là tuyển tập các tốt học võ công mà Nhạc Phi trọng tâm đắc duy nhất, cố gắng tổng thích hợp nhằm truyền dạy dỗ lại cho kẻ tất cả cơ dulặng về sau? Và sẽ ra sao nếu luyện thành dù chỉ 1 tốt học trong Vũ Mục Di Thỏng, tự kẻ vô danh cũng sớm biến độc nhất đại cao thủ, tiệm xuất xắc quần hùng? Đây đó là nguyên do nhưng quyển trục cho dù bí ẩn vô tung cơ mà lại khiến cả giang hồ trực rỡ đoạt không ngừng…

*

*
Xạ Điêu Tiền Truyện là tựa game khai quật hướng diễn biến đầy sáng chế, khi Vũ Mục Di Tlỗi lại chứa đựng cả kho báu võ học tập đỉnh cấp

Điểm quan trọng đặc biệt của Xạ Điêu Tiền Truyện là kỹ năng sáng tạo võ học tập giới hạn max. Từ 2 nhánh năng lực tự do tùy vươn lên là thân nội công và ngoại công cho đến 2 tài năng Trấn Phái của từng class… Xạ Điêu Tiền Truyện tái hiện chế độ “bơm máu, mana” không còn xa lạ từ không ít tượng đài MMORPG khi xưa, đề cao chuyên môn PK của tín đồ đùa. Và tất nhiên, mỗi khả năng vào game đã yên cầu kĩ năng triết lý của người nghịch để triệt hạ kim chỉ nam nhanh lẹ duy nhất. Về cơ bạn dạng, trên đây đó là trường đấu PK khôn xiết quyết liệt với ko dành riêng cho “tay mơ”!

*

*
Tựa game được cho phép tín đồ nghịch thoải mái sáng chế võ học tập,nhắm tới hóa học kiếm hiệp chuẩn Kyên Dung nhất

Theo đọc tin được lộ diện, Xạ Điêu Tiền Truyện đã mau chóng phi vào quá trình AT vào ngày 25/12 tiếp đây.


Chuyên mục: Tin Tức