Hỏi Đáp

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao “mạnh bất ngờ” mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Vũ khí genshin

Video Vũ khí genshin

Khi xây dựng một nhân vật tác động genshin, di vật và vũ khí sẽ cung cấp một số chỉ số nhất định. Thông thường vũ khí được sử dụng nhiều nhất là vũ khí 4 sao, ưu điểm dễ sở hữu, thuộc tính tốt, bị động. Vũ khí dưới 3 sao thường “không tồn tại” trong mắt người chơi. Vì điều này, rất nhiều người đã bỏ lỡ một số vũ khí 3 sao mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

1. Sát Long Nhân

Truyền thuyết về Sát Long Nhân hay Truyền thuyết về Sát Long Nhân đều là những phép thuật 3 sao, được nhiều người chơi yêu thích. Sát Long Nhân bị động, mỗi khi trên chiến trường thay đổi nhân vật, lực công kích sẽ tăng lên 48%, hiệu quả kéo dài 10 giây, mỗi 20 giây kích hoạt.

Vì tính thụ động này, các câu chuyện giết rồng thường có các nhân vật phụ như lisa, sucrose, barbara và thậm chí cả mona. Dragon Slayer cũng có chỉ số chính là tăng phần trăm sinh mệnh, đây là vũ khí rất tốt cho kokomi nếu bạn không có lựa chọn nào tốt hơn.

Xem Thêm : Sách Giáo Khoa Công Nghệ Lớp 7 – Sachgiaibaitap.com

2. Anh Bạch thân mến

Shangbai anh là một trong những vũ khí 3 sao có giá trị nhất. Mặc dù công kích cơ bản rất thấp, nhưng thương nhân cấp 80 có thể tăng lên tới 23,4% tốc độ công kích, tinh luyện tới cấp 5 lực sát thương công kích bình thường có thể tăng lên 48%, thậm chí còn cao hơn một số thánh vật. Ví dụ, bộ 4 món của Đấu sĩ, đối với nhân vật sử dụng kiếm đơn, kiếm và súng trường, đòn tấn công bình thường chỉ tăng 35%.

3. Thanh kiếm vĩ đại bay lên trời

Thanh kiếm bay là lựa chọn hàng đầu cho người mới chơi và có thể dễ dàng nhận được nó bằng cách mở hộp trong quá trình khám phá. Đại kiếm phi thăng cấp 90 có thể tăng sát thương vật lý lên tới 43,9% và có nội tại tăng sát thương đòn đánh cơ bản và sát thương tấn công.

4. Kiếm Thần

Xem Thêm : &quotMàu Tím&quot trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ

Ngay cả ở những cấp độ phiêu lưu cao, nhiều người chơi vẫn sử dụng thần kiếm le minh dù nó chỉ là vũ khí 3 sao. Leming Sword có thể gây ra lực sát thương lên tới 46,9% cho nhân vật được trang bị, khi HP của nhân vật trên 90%, tỷ lệ tấn công sẽ bị động tăng thêm 28% (tinh chỉnh cấp 5). Đây cũng là vũ khí ba sao “khủng” nhất trong các vị thần ban đầu, nhưng nhân vật trang bị nó có thể phụ thuộc nhiều vào hồi máu hoặc thức ăn để hồi phục sức khỏe.

5. Lời thề của lính bắn tỉa

Cây cung 3 sao của Lời thề xạ thủ có thể gây sát thương rất lớn, nhưng đòi hỏi kỹ năng của người chơi. Vũ khí này gây sát thương 46,9% cho nhân vật ở cấp 90 và 48% sát thương vào điểm yếu của kẻ thù khi được tinh chỉnh ở cấp 5. Do đó, God Sniper Oath phù hợp để người chơi nhắm mục tiêu chính xác vào kẻ thù.

6. Dao câu

Đòn đánh cá cơ bản khá cao, ở cấp 90, thuộc tính chính cũng tăng 35,2% lực tấn công, mỗi giây kích hoạt một lần. Nội tại này rất hữu ích và giúp người chơi gây sát thương nhiều hơn so với nhiều vũ khí 3 và 4 sao khác.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button