Nhân tố bí ẩn 2016

TTO - Với 41,22% bình chọn, Cô gái 17 tuổi Trần Minc Như thừa xa fan về nhì Trương Kiều Diễm (số bình chọn là 19,21%) chiếm giải Quán quân vòng thông thường kết Nhân tố bí hiểm 2016 ra mắt vào tối 21-8.

Bạn đang xem: Nhân tố bí ẩn 2016


Trần Minch Nhỏng thí sinh nhỏ dại tuổi tuyệt nhất vòng bình thường kết Nhân tố bí ẩn 2016 đăng vương - Ảnh: Lý Võ Prúc Hưng

Đây làtối trkĩ năng của top 5 thí sinc xuất sắc nhất:Trần Minh Như, Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương thơm, nhóm SGirls và đội The Wings.

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh miêu tả một ca khúc đối kháng ca. Với giọng hát “khủng”, giọng ca 17 tuổi Minch Như khoe giọng qua mashup Focus & Problemkhiến khán giả dành riêng không ngớt hầu hết tràngpháo tay cổ vũ.


Bên cạnh đó, các thí sinc còn có sự kết phù hợp với những Huấn luyện viên qua các màn biểu diễn đầy ấn tượng.Minc Nhỏng cùng rất ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tuy nhiên ca nhì ca khúc nối liền với danh tiếng của đàn bà giám khảo mang thương hiệu Có nhau trọn đời và Anh.


Trương Kiều Diễm đẩy mạnh điểm mạnh của một thí sinh đa zi năng,liên tục miêu tả một bài hát vì chính bản thân sáng tácvới tên Đôi cánh.


VàTrương Kiều Diễm kết hợpcùng với thanh nữ Diva Tkhô cứng Lam hòa giọng qua ca khúcÔi quê tôi đậm màu dân gian tiền tiến với sựcung cấp của hai thí sinh Adam với Thanh Thảo.


Tuấn Pmùi hương diễn tả đầy ma mị nhạc phẩm Độc đạo cùng với giọng hát xuất sắc cùng rất phần kỹ thuật được xử trí tinh tế và sắc sảo với khéo léo.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Vật Lý 8 1 Tiết Hk1 Môn Vật Lý 8 Năm Học 2018, Đề Kiểm Tra 45 Phút (1 Tiết)


Đặng Tuấn Pmùi hương cũng phối hợp rấtăn ýcùngDivo Tùng Dương qua bảnmashup Con cò cùng Quê công ty.


Còn đội S-Girls bùng phát với mashup Thành Phố Sài Gòn Hà Nội Thủ Đô và Hồ Gươm sáng sớm.


Cả hai đội The Wing vànhóm S-Girl đã phối hợp với nhạc sĩ Dương Khắc Linc qua nhì ca khúc We don’t talk anymore cùng Con con đường tôi.


Kết trái, ngôi vị Quán quân của cuộc thi Nhân tố bí hiểm mùa thứ 2 ở trong về thí sinc Trần Minc Như. Các thí sinh còn lại chiếm vị trí Á quân thứu tự tự cao mang đến thấp là Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương thơm, đội The Wings cùng nhóm S-Girls.


Ca sĩ Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà khấy động bầu không khí với phiên bản hit “new toanh” lần thứ nhất được cô biểu lộ cùng với tên thường gọi Keep me in love sầu.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Luật Tphcm 2017, Điểm Chuẩn 2017: Trường Đh Luật Tp


Thành Đoàn TPhường.Hồ Chí Minh tin tức Tòa soạn -
tin tức bạn đọc tin tức của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ còn áp dụng vào ngôi trường đúng theo toà biên soạn quan trọng để liên lạc với các bạn.

*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã chứng thực.


Chuyên mục: Tin Tức