đích thực ái nam, ái nữ!

Tôi sẽ lưu ý đến về nam nữ cùng trình bày cách đây không lâu. Tôi càng ngồi với suy xét về danh tính có tác dụng phi nhị phân của bản thân mình, tôi càng nhận biết chắc hẳn rằng "giới tính máy ba" không cân xứng cùng với bản thân.

Bạn đang xem: đích thực ái nam, ái nữ!

Trong cuộc sống mỗi ngày, tôi nhận thấy rằng bản thân dành nhiều thời gian rộng hằng ngày nhằm trường đoản cú hỏi về cách thể hiện ra phía bên ngoài của bản thân — tôi muốn mặc gì, tôi muốn nhấn mạnh bộ phận nào trên khung hình, tôi mong tích điện như thế nào ra đường - rộng là tôi dành nhằm nghĩ về nam nữ thực của bản thân mình.

Hầu hết, tôi chỉ là. Tôi lựa chọn cô ấy / cô ấy cho chính mình ví như tôi được kinh nghiệm, với tôi thấy anh ấy / anh ấy thật bi hùng cười Lúc điều này xẩy ra vì lầm lẫn thực sự - cũng chính vì giới tính là dở hơi - tuy vậy tôi không cảm thấy tất cả côn trùng tương tác nào cùng với chúng ta / họ. (Có phần nhiều xem xét kỳ lạ so với điều này: Tôi thiết yếu Chịu đựng được Việc bị Điện thoại tư vấn là quý bà hay cô gái bởi vì tôi mắc triệu chứng khó nói, nhưng mà tôi ổn định với thiếu phụ cùng thưa bà; Tôi ghét bị điện thoại tư vấn là trai tthấp nhưng tôi đang đáp lại một tín đồ bầy ông trẻ tuổi hoặc thưa ông. Tôi nghĩ về đó là bản chất của ngôn từ giảm bớt mà lại chúng tôi có.)

Việc dẫn tới các nhận thức này bước đầu Lúc tôi và fan một nửa bạn đời cách đây không lâu về lại quê hương vào ngày hè làm việc Úc, cùng tôi trsống phải đau đớn Lúc liếc qua tủ áo quần của bản thân, tất yêu kiếm tìm thấy bất kỳ bộ áo xống ngày hè thiếu phụ tính làm sao cân xứng với hình dáng cơ bắp rộng nhưng tôi đã có lần mặc từ bỏ trại cai nghiện tại số đông dục làm việc Mỹ. Bộ áo quần tốt nhất được mặc là cái túi của mình, các phục trang thiêng vật rộng. Đối tác của tôi gọi nỗi đau của tôi với khuim tôi bắt buộc demo thêm một vài dòng váy đầm cũ của tôi. Sau một số nghi hoặc, tôi thấy một vài trong các chúng thực thụ được thiết bị xuất sắc hơn bên trên bề ngoài bắt đầu, chắc hơn của tôi.

Tối hôm kia, tôi cùng công ty đối tác vẫn bao gồm một cuộc bàn thảo bình chọn về nam nữ, điều nhưng mà Shop chúng tôi gồm xu hướng có tác dụng thỉnh thoảng, bởi vì cả hai đều cảm thấy tức giận với mất liên kết cùng với các phần tử trên cơ thể của chính mình. Sau lúc mơ hồ về giới tính của mình lúc làm việc Mỹ, tôi thụ thừa nhận với cô ấy rằng chân tình tôi vẫn cảm thấy bản thân là một trong fan thiếu nữ. Tôi cảm thấy bản thân y hệt như một người quyến rũ (butchness, so với nhiều người, hay nhảy với triệu chứng phiền hậu muộn), nhưng tôi thích mang phục trang khiến cho tôi biến chuyển một bí ẩn đích thực với nhân loại hàng ngày, cùng vày vậy tôi vẫn chống chọi để đặt thương hiệu đến bạn dạng thân. Phi nhị phân chỉ Cảm Xúc ko phù hợp cùng với tôi.

Đối tác của tớ, với tôi vài ba năm với nền tảng gốc rễ văn hóa truyền thống khác nhau của cô ấy ấy, đang khuyến nghị từ bỏ ​​"ái nam giới ái nữ" mang đến bài xích bộc lộ hình thức của tôi. ban sơ, tôi cau ngươi với điều này. Androgynous là tự nhưng tôi đã không nghe thấy kể từ khi tôi bước đầu học tập trung học tập - khu vực nó chỉ có một cách xúc phạm - cùng tôi đã nhận được ra rằng nó không hề là 1 trong thuật ngữ "chính xác" nữa. Đối tác của tớ giải thích rằng tôi chắc hẳn rằng sẽ tất cả giả định không nên về điều ấy.

Kể tự đó, tôi đã đoạt thời gian mang lại từ "ái nam giới ái nữ", suy ngẫm về chân thành và ý nghĩa của chính nó so với tôi, ý nghĩa sâu sắc của nó trong mối quan hệ cùng với "butch", cùng với "prúc nữ" cùng "đồng tính nữ" - ba phần thiết yếu về danh tính của tớ (tôi nghĩ). Tôi cũng từ bỏ hỏi vì sao rất nhiều cố gắng hệ ttốt như thế hệ của tôi hình như không sử dụng từ bỏ ái phái mạnh ái thiếu nữ. Tôi trước đó chưa từng nghe thấy điều này trong cộng đồng kỳ cục tthấp tuổi của mình, tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại bài toán biểu đạt năng động. Luôn luôn là: "Ồ, tôi mê say một hình thức bề ngoài ái phái mạnh ái nữ". Và không bao giờ: “Vâng, tôi là cô ấy / cô ấy và đồng tính nam”.

Xem thêm: Bài Tập Về Công Cơ Học Lớp 8 Violet, Bài Tập Chuyển Động Cơ Học

Chúng ta có trngơi nghỉ đề xuất lúng túng từ bỏ này không? Hay nó vừa bị lỗi kiểu mốt trong xã hội LGBT +, bị gộp chung vào một gò từ-chính-trị-không-chính-xác-danh-tính. Ý tôi là, không tính đầu tôi, hai fan độc nhất vô nhị tôi rất có thể nghĩ về tới những fan từ bỏ cho mình là ái nam giới ái cô bé là Ruby Rose với David Bowie. Vì vậy, tôi vẫn tự hỏi, hồ hết thời buổi này "ái phái nam ái nữ" là gì?

Các mối cung cấp nlỗi từ điển Merriam-Webster , Wiki ko nhị phân cùng tác phđộ ẩm của Sandra Bem , lý giải rằng, theo nghĩa cơ bản, "androgyny" là 1 trong cách trình diễn vẻ ngoài ko phù hợp với hình ảnh phái nữ tính hoặc nam tính mạnh mẽ. Đó là cách chơi hình hình họa, sẽ là quần áo với phong thái, đó là lập ngôi trường thể hóa học với phong thái cá thể, sẽ là hành động và cũng rất có thể là tư tưởng.

Androgyny về cơ bạn dạng là 1 trong những bạn dạng trình diễn không cân xứng nhị phân của khung người với phiên bản thân. Nó lạ mắt nhỏng một trình bày theo cách này nhưng mà nó không tồn tại từ đồng nghĩa vào giờ đồng hồ Anh.

Tôi thậm chí là còn không nhận thức được sự riêng biệt của từ này thân biểu hiện và nam nữ cho đến cách đây không lâu. Vâng, tôi biết ngẫu nhiên bạn như thế nào chưa phải là nhị phân đều hoàn toàn có thể mặc áo xống masc, cô gái hoặc unisex vày áo quần không đồng đẳng giới. Tuy nhiên, tôi chưa lúc nào nhấn mạnh vấn đề rằng một bạn cũng có thể chắt lọc thay đổi một thanh nữ ái phái nam ái con gái, một phái mạnh ái nam ái nam, một ái nam ái phái nam phi nhị phân hoặc lưỡng tính luyến ái - chính vì tôi không tồn tại ngôn ngữ đến nó.

Có thể, thời buổi này, "ái phái mạnh ái nữ" đã trở nên chuyển thanh lịch dùng các thuật ngữ nhỏng "ko tương xứng cùng với giới tính", "trung tính về giới tính" hoặc "người theo giới tính", là đầy đủ tự đồng nghĩa tương quan nghèo đói bởi bọn chúng vẫn luân phiên quanh giới tính chđọng không phải trình diễn. Và có lẽ những người dân phi nhị phân vẫn kiệt sức với từ bỏ ái nam giới ái nữ bị nghiền buộc lên chúng ta. Và chắc hẳn rằng xã hội tín đồ đồng tính nói chung đã dần từ chối "ái nam giới ái nữ" vị ngành công nghiệp thời trang tôn sùng tư tưởng này, điều mà fan LGBT + đương nhiên đề nghị dự phòng.

Nhưng bây giờ androgyny đang trsống nên vượt độc quyền đối với thời trang cùng thẩm mỹ, với nó bị thiếu tính như một trình tự diễn đạt có ích cùng sống động. Androgyny hoàn toàn có thể dành riêng cho ngẫu nhiên ai. Không bao gồm lý do gì nhằm nó vươn lên là một trường đoản cú có nguy cơ tiềm ẩn hay chủng nlỗi "đê", "đá" với "câu".

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Việt Đức Năm 2021, Điểm Chuẩn Năm 2020 Của Trường Đại Học Việt Đức

Tôi thà là đồng tính nam còn hơn là không tương xứng với nam nữ. Tôi là một trong những hiệ tượng, không phải một cái bóng. Androgynous mang lại tôi một trường đoản cú về cách ao ước mẫu mã của tôi trông ra làm sao. Tôi càng ngồi cùng với nó, đeo nó bao bọc, nó càng tương xứng với tôi càng ao ước đòi lại nó từ bỏ bất kể nơi nào nó đã mất.

Nếu bài viết này thú vị sự quyên tâm của người sử dụng, bạn cũng có thể thích nhì bài viết sau:

Đàn ông giỏi bụng sợ bị # tôiTôi bị hành hung do tuyên chiến đối đầu cùng với tình trạng lan rộng

Chuyên mục: Tin Tức