Báo cáo lương 2016

Nhóm nghề làm chủ, điều hành và quản lý vẫn luôn cầm đầu bảng ở mức lương với thưởng trọn trong những năm năm nhâm thìn, với mức lương vừa đủ là 47,894 triệu đồng/tháng và nấc thưởng trọn vừa đủ 91,778 triệu đồng/năm.

Bạn đang xem: Báo cáo lương 2016

Quý khách hàng đã xem: Khảo ngay cạnh lương 2016

tin tức này được Shop chúng tôi Tư vấn Macconsult công bố trong cuộc họp báo chiều 14-12, sau khoản thời gian triển khai khảo sát lương trực đường năm 2016 trên website http://jobcloud.vn (khối hệ thống trang web tuyển chọn dụng, khảo sát lương cùng những chiến thuật quản lý nhân sự).


*

Công cha kết quả khảo sát điều tra lương, thưởng trực tuyến đường năm 2016

Báo cáo điều tra khảo sát lương 2016 được công bố từ JobCloud tin báo cụ thể về nấc lương, thưởng trọn, phúc lợi của hơn 600 chức vụ nằm trong 23 đội nghề, dựa vào tài liệu khảo sát điều tra của ngay gần 300 công ty và 106.925 fan lao động thuộc 16 ngành trong phạm vi toàn nước. Theo Báo cáo, năm năm 2016 liên tiếp ghi nhận cường độ cực nhọc tuyển chọn dụng làm việc đội nghề quản lý, quản lý điều hành luôn luôn tại mức cao (cường độ khó khăn tuyển chọn dụng theo thang điểm 5 tối đa là 4,27/5). Như vậy cho thấy phân khúc nhân sự cao cấp có sự thiếu hụt không hề nhỏ trên Thị Trường Việt Nam.

Xem thêm: Thvl - John Barrowman, Giọng Ca Tỏa Sáng Làng Nhạc Kịch

Xét nấc lương làm việc level nhân viên, chuyên môn viên thì nghề tư vấn – cung cấp sale năm năm 2016 vẫn xếp tốp đầu giống như năm năm ngoái với khoảng 7 triệu đồng/mon, tiếp theo sau là nghề công nghệ đọc tin cùng nhân sự ở mức 6,5 triệu đ. Còn sinh hoạt cấp độ chuyên viên, kỹ sư thì nhóm nghề được ghi dìm bao gồm nút lương mon trung bình cao nhất là bản vẽ xây dựng -xây cất (12 triệu đồng), tiếp theo sau là nghề tư vấn – cung ứng kinh doanh và hotel – nhà hàng quán ăn (với tầm lần lượt là 10,5 triệu với 10,2 triệu). Nghề technology ban bố đứng thứ bốn gắng do sản phẩm công nghệ cha đối với năm 2015 (mức 9,25 triệu đồng) và đứng số năm là nghề truyền thông có nấc lương trung bình là 8,5 triệu đồng…

Theo Reviews bình thường của Báo cáo thì tỷ lệ tăng lương trung bình năm năm 2016 là 10,8% tăng nhẹ so với năm 2015, trong những số đó ngành dược phđộ ẩm – y tế bao gồm nút tăng tối đa là 18%. Dự loài kiến năm 2017, tỷ lệ tăng lương gồm Xu thế tăng nhẹ. Như vậy cho biết thêm việc kiểm soát và điều chỉnh lương của các công ty mỗi năm đảm bảo cân xứng với việc kiểm soát và điều chỉnh của luật pháp lao hễ về nấc lương buổi tối tgọi vùng.

Từ dự đân oán về hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời hạn năm 2016, Báo cáo cũng cho rằng, lúc ttận hưởng cuối năm 2016 - 2017 những công ty lớn bài bản tăng mức ttận hưởng cao hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thêm vào khó khăn tăng nút ttận hưởng vì chưng năm 2016 đã kiểm soát và điều chỉnh nút tăng lương cao hơn nữa so với năm trước vị sự đổi khác của chính sách lương tối tgọi của Nhà nước. Vì vậy, nhìn chung mặt bằng tiền ttận hưởng năm nay không có sự khác hoàn toàn so với năm năm ngoái, các công ty cho thấy nút thưởng thông thường đã là một trong mon lương trung bình trong năm của người lao cồn.

Xem thêm: Cách Dạy Quay Bút Tricks - Hướng Dẫn Học Quay Bút Đơn Giản

Chủ tịch chủ thể Tư vấn Macconsult Lê Anh Cường, sự khác biệt về mô hình khảo sát của JobCloud là thực hiện trực tuyến, tiếp tục quanh năm cùng có sự tđắm đuối gia của cả công ty và bạn lao cồn. Do vậy, so với năm 2015, dữ liệu khảo sát điều tra năm 2016 tại JobCloud đã tiếp tục tăng đáng chú ý, đặc biệt quan trọng với việc tyêu thích gia phần đông của fan lao rượu cồn vào chương trình khảo sát điều tra lương. Năm năm 2016 liên tục ghi nhấn Tỷ Lệ doanh nghiệp trong nước tsi gia khảo sát điều tra chiếm đa số (rộng 85%). Tuy nhiên, tác dụng khảo sát điều tra nêu trên chỉ mang tính chất thời điểm, do vào bất kỳ thời điểm như thế nào doanh nghiệp lớn và bạn lao rượu cồn phần lớn rất có thể tđê mê gia khảo sát điều tra trải qua trang web http://jobcloud.vn và tra cứu dữ liệu điều tra khảo sát tiên tiến nhất mang đến từng chức vụ công việc và nghề nghiệp nhằm điều chỉnh chế độ lương kịp thời, bảo đảm tính vô tư, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đắm đuối nhân tài.


Chuyên mục: Tin Tức