Hỏi Đáp

Bảo hiểm An sinh Bưu điện bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm an ninh bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống. s ử dụng bảo hiểm là một trong những cách tốt nhất và nhanh chóng nhất để bảo vệ bạn và người thân trước những tình huống khó khăn hay những rủi ro liên tiếp xảy ra trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Bảo hiểm an sinh là gì

& gt; & gt; Xem ngay những Người sử dụng Bảo hiểm trong Thay đổi 3.0

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Bạn đang xem: Bảo hiểm an sinh là gì

Bảo hiểm An ninh Bưu điện

Bảo hiểm an ninh bưu điện là gì?

là bảo hiểm do bảo hiểm pti cung cấp thông qua hệ thống bưu điện vnpost nhằm bảo vệ cả gia đình tại Việt Nam với chi phí hợp lý, thủ tục tham gia và bồi thường đơn giản. Hợp đồng bảo hiểm rủi ro do tai nạn như cháy nổ, thiên tai, tai nạn, trộm cắp, cướp giật, xe máy …

Được bảo hiểm

Kể từ thời điểm bạn tham gia bảo hiểm này, bạn và người thân của bạn có cùng hộ khẩu với chủ hợp đồng sẽ được bảo hiểm theo hợp đồng. “Hai đích một mũi tên” là đúng, bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình cùng một lúc, đúng không!

Phạm vi và quyền lợi của khách hàng được bảo hiểm

Gói bảo hiểm này được chia thành 4 loại bảo hiểm nhỏ hơn, bao gồm:

Bảo hiểm tai nạn gia đình

XEM THÊM:  Khung năng lực quốc gia Việt Nam (VQF) công cụ để văn bằng Việt Nam hội nhập | Swiss Institute of Management and Innovation

Khi tất cả các thành viên trong gia đình (có tên trong hộ khẩu) bị thương, bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm 1 trị giá 15 triệu đồng và 20.000.000 đồng (gói 2). Do đó, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí khám chữa bệnh và bệnh viện.

Tham khảo: Tỷ lệ chi trả cổ tức là gì? Công thức tính tỷ lệ chi trả cổ tức?

Bảo hiểm vật chất xe máy

Bạn cũng sẽ được bảo hiểm lên đến 25.000.000 vnd khi xe của bạn gặp vấn đề về lốp bị vỡ, trầy xước, v.v … tất cả các sửa chữa và thay thế liên quan đến thân xe.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Đối với nhà và tài sản trong nhà (có tên trong danh sách); bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 3.000.000.000 VNĐ trong trường hợp có thiệt hại như trộm cắp, cháy nổ, thiên tai, v.v.

Bảo hiểm Trộm cắp Xe máy

Bảo hiểm an toàn lên đến 80% giá trị xe sẽ giúp gia đình bạn vượt qua những vất vả, lo lắng trước những rủi ro thường ngày.

Lịch biểu nâng cao

+ Gói 1: 200.000 đồng / gia đình / năm

+ Gói 2: 250.000 đồng / gia đình / năm

Phạm vi bảo hiểm

Cái chết do tai nạn

– Hạn mức thanh toán tối đa cho Gói 1: 15 triệu / năm

– Hạn mức thanh toán tối đa cho Gói 2: 20 triệu / năm

Tham khảo: Sơ lược về thực vật bậc thấp – bttnmt.thuathienhue.gov.vn

Trong trường hợp bị thương một phần do tai nạn, tỷ lệ thương tật sau sẽ được thanh toán.

XEM THÊM:  Sinh ngày 3/3 là cung gì - Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

bao hiem an sinh buu dien

Đánh giá An ninh Bưu điện

Chỉ với mức chưa đến 1.000.000 đồng / năm, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua gói bảo hiểm để bảo vệ cả gia đình.

Mức đền bù tối đa là 3.000.000.000 vnd, như vậy bạn thấy đấy, pti sẽ có trách nhiệm đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ trên toàn quốc hoạt động 24/7 trong suốt cả năm.

Sự khác biệt giữa bảo hiểm an ninh bưu điện

– Không cần liệt kê tên các thành viên trong gia đình như trong quy trình mua sản phẩm thông thường. Quá trình thực hiện chương trình sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn mà không mất nhiều thời gian.

– Phí áp dụng cho cả gia đình (không tính theo đầu người), chỉ cần một thành viên trong gia đình tham gia và tất cả các thành viên đều có tên trong sổ hộ khẩu của công ty bảo hiểm. Với những sản phẩm thông thường, bạn sẽ phải mua bảo hiểm cho tất cả mọi người nên chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, bảo hiểm này không trùng lặp với bảo hiểm y tế của bạn và ngay cả khi bảo hiểm y tế của bạn được chi trả 100%, bạn vẫn sẽ được hoàn trả 100%.

– Đối với trường hợp chi trả bảo hiểm cho mình, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ xác nhận tỷ lệ thương tật, tỷ lệ xuất viện, … mà không cần thanh toán thêm hóa đơn chi phí điều trị. như thường lệ. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần giải quyết ngay, vui lòng gọi 19006727 sau khi cung cấp ảnh gốc của hồ sơ. Tổng đài hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn.

XEM THÊM:  Chứng từ kế toán là gì? Quy định pháp luật về chứng từ kế toán

Mua Bảo hiểm An ninh Bưu điện 2021 ở đâu?

Bao hiem pti là địa chỉ tin cậy để bạn có thể “trao gửi niềm tin”, với tôn chỉ “luôn bên bạn, phục vụ bạn”, pti đã cung cấp hơn 100 loại sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng doanh nghiệp và thương mại. Thuộc 4 nhóm sản phẩm chính. Với hơn 409.224 hợp đồng được ký kết và hơn 1.500.000 giờ hỗ trợ khách hàng do pti cung cấp, đây sẽ là một địa điểm đáng đồng tiền cho việc đầu tư bảo hiểm sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, còn nhanh hơn nữa, bạn chỉ cần để lại thông tin bên dưới, ebaohiem sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ bảo hiểm y tế, đặc biệt là bưu điện và các dịch vụ bảo hiểm nói chung khác. Chúng tôi muốn giúp bạn tìm được gói bảo hiểm tốt nhất càng sớm càng tốt.

#ebaohiem #baohiemansinhbuudien #baohiempti

Xem thêm: Thành ngữ là gì? Tác dụng và đặc điểm của &quotThành Ngữ&quot

Vậy là đến đây bài viết về Bảo hiểm An sinh Bưu điện bảo vệ toàn diện cho cả gia đình đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button