Chế nguồn trực tiếp cho điện thoại

Mình rất có thể cởi pin của dòng sản phẩm tinc bảng , kế tiếp đấu trực tiếp vào viên sạc đă năng 3,7v được ko ? Nếu đấu vào được thì máy vi tính bảng gồm báo là đang sạc hay nó tưởng là pin thật ?
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

PHẠM VIÊT QUANGý mình không phải sạc mang đến viên pin . Mà là vất luôn luôn viên pin đó đi . rồi cần sử dụng cục sạc xung quanh đấu vào đến laptop bảng chạy trực tiếp. Giống nhỏng máy tính tháo pin vẫn chạy được vậy á .

Bạn đang xem: Chế nguồn trực tiếp cho điện thoại


Sau những ngày nghiên cứu ném ra tương đối nhiều công sức với tài lộc,thì tôi đã chế thành công mang lại máy tính xách tay bảng của bản thân mình.chỉ áp dụng nguồn sạc vào thôi.không phải đến pin nữa.đơn thuần cùng với cục sạc 5V,2A thì ko thể mnghỉ ngơi nguồn máy tính xách tay bảng lên được.bản thân phải thêm 1 tụ điện 1 chiều (+;-)khoảng chừng 1000mf,20V,mắc tuy nhiên song cùng với mối cung cấp cung cấp vào máy tính bảng.chúc hầu hết fan thành công.

Xem thêm: Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 Sau 3 Năm: Người Trưởng Thành, Người Kết Hôn


Sau nhiều ngày nghiên cứu chi ra tương đối nhiều công sức cùng tài lộc,thì tôi đã chế thành công xuất sắc mang đến laptop bảng của bản thân.chỉ sử dụng nguồn sạc vào thôi.không cần cho pin nữa.solo thuần cùng với cục sạc 5V,2A thì ko thể mở nguồn máy tính xách tay bảng lên được.mình cần thêm một tụ năng lượng điện một chiều (+;-)khoảng 1000mf,20V,mắc tuy nhiên tuy nhiên cùng với mối cung cấp cung cấp vào máy tính bảng.chúc hồ hết tín đồ thành công xuất sắc.

Xem thêm: Nhìn Lại 12 Kỳ Đại Hội Đảng Lần 1 2 Kỳ Đại Hội Của Đảng Cộng Sản Việt Nam
*
2
Mình có thể cởi pin của dòng sản phẩm tinc bảng , tiếp nối đấu thẳng vào cục sạc đă năng 3,7v được ko ? Nếu đấu vào được thì máy tính xách tay bảng gồm báo là đã sạc tốt nó tưởng là pin thiệt ?
Sau nhiều lần tò mò thì phân phát hiện nay là tương đối đơn giản dễ dàng, chỉ việc tháo dỡ pin khỏi mạch đảm bảo rồi cắm sạc là lên ngay!
Sau những lần tìm hiểu thì phạt hiện nay là tương đối đơn giản, chỉ cần tháo dỡ pin ngoài mạch bảo vệ rồi gặm sạc là lên ngay!
Sau nhiều lần mày mò thì phân phát hiện nay là khá dễ dàng, chỉ việc cởi pin ngoài mạch đảm bảo rồi gặm sạc là lên ngay!
JVhân /Vguyễnđấu thẳng chấu + - của pin trên bo Smartphone tốt đấu vào mạch + - của phía bên dưới bo mạch của pin xin chúng ta hướng dẩn cụ thể khôn cùng cám ơn.

Chuyên mục: Tin Tức