đại học kinh doanh và công nghệ hà nội có tốt không

Trường Đại học Kinh doanhcùng Công nghệ Hà Nộiđược ra đời mon 6 năm 1996,doGiáo sư Trần Phương - Chủ tịch Hội Khoa học Kinc tế ViệtNam, nguyên ổn Ủy viên Trung ương ĐCStoàn nước (Khóa IV và V), nguim Phó Chủ tịch Hội đồngSở trưởng- làmHiệu trưởng.

Bạn đang xem: đại học kinh doanh và công nghệ hà nội có tốt không

Là cửa hàng huấn luyện và đào tạo nhiều ngành (trên 25 ngành); đacấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), nhiều hiệ tượng (Chính quy, Liênthông, Vừa học - vừa làm, Trực tuyến). Trường xácđịnh thiên chức của bản thân mình làđào tạo những nhà kinh tế tài chính thực hành, cácnhà kỹ thuật- technology thực hành; bác sỹ, dược sĩ, CN điều chăm sóc tốt Y thuật với giầu Y đức tạomối cung cấp nhân lực trình độ cao cho việc nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa nước nhà.

Trường là 1 tổ chức triển khai hợp tác của nhữngfan lao động phoán đoán, từ bỏ nguyện cống hiến, góp vốn để tạo ra cùng phân phát triểntrường bền chắc, bởi mục tiêu đào tạo lực lượng lao động, tu dưỡng công dụng, không vì mụcđtiện ích nhuận.Trường ĐH Kinh doanh cùng Công nghệ TP Hà Nội là một trong những vào không nhiều phần nhiều trường đại học xung quanh công lập bao gồm cơsngơi nghỉ đào tạo riêng biệt, chi tiêu tráng lệ mang đến đại lý vật hóa học, coi kia là một trong nhữngĐK cơ bản để tạo thành dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng chính là mộttrong số những cầm mạnh mẽ của trường đối với các ngôi trường đại học quanh đó công lập khácbên trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng với đất nước hình chữ S nói chung.Qua 21 năm chuyển động,Trườngđại học Kinch doanh và Công nghệ HNvẫn tiếp nhận 122.700 sinch viên, trong những kia có một.000 sinh viên Lào với Campuphân chia, số đang xuất sắc nghiệp là 70.636 (Cử nhân, kỹ sư, phong cách thiết kế sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người).Hầu không còn đa số cảm nhận vấn đề làm cho ngay lập tức sau khi ra ngôi trường, với khoảng lương kha khá cao.Đội ngũ cai quản và đào tạo và giảng dạy cơ hữu của trường bao gồm một.116 giáo viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ cùng 675 Thạc sĩ.Đội ngũ giảng viên tphải chăng, tâm huyết với nghề, gần cận với sinh viên đã góp phần tạo thành một môi trường học tập trung thực tuy vậy vô cùng dân công ty với thân thiện.Trườnggồm 3 cơ sở: Trung tâm I tại Vĩnh Tuy - Hà Nội; Cơ sở II trên Từ Sơn - Bắc Ninh; Cơ sởIII tại Lương Sơn - Hòa Bình, cả bố được sản xuất trên diện tích 22 héc-ta vàđược thứ tân tiến, xây cất khoa học, thoáng rộng, thân mật, chế tạo các hứngthú học hành và nghiên cứu và phân tích. Diện tích chống học là 41.731m2 x 2ha =83.462m2, đủ thỏa mãn nhu cầu mang đến 30.000 sinh viên Hệ thiết yếu quy học trên trường;Thỏng viện ngôi trường được lắp thêm máy vi tính nhằm sinc viên truy cập mạng; Ký túc xá bảođảm nơi sinh sống đến 2.000 sinch viên, hiện giờ đang dành riêng cho 1.000 sinch viên Lào vàCampuchia; Sân đi lại xung quanh ttránh cùng công ty tập gồm mái bít bảo đảm an toàn điều kiện chosinch viên trở nên tân tiến thể lực.Trường được thiết bị 4.122 thứ vi tính nối mạngInternet, đảm bảo cho mỗi sinc viên một sản phẩm lúc học và thực hành thực tế. Có 274 máychiếu (Projector) ship hàng giảng dạy bởi giáo án năng lượng điện tử. 250 chống học đượclắp đặt thứ vân tay nhằm đảm bảo an toàn kỷ hình thức lên lớp đúng tiếng. Các khối hận bên caotầng đa số được lưu thông bởi thang đồ vật. Các ngành chuyên môn - Công nghệ cùng Bảovệ sức mạnh bao gồm đủ phòng thực hành, thực tập hoặc nghiên cứu. Tổng tài sản cốđịnh đạt quý giá bên trên 1.000 tỷ việt nam đồng.

Khối hận lượng kiến thức và kỹ năng của Chương thơm trình đào tạotương đối “nặng” so với các trường khác:

Đại học:160 tín chỉ so với 140 tín chỉCao đẳng: 1đôi mươi tín chỉđối với 100 tín chỉ

Khối lượng kỹ năng này yên cầu sinch viên phảihọc hành cần mẫn, trang nghiêm. Những tín đồ đắm đuối đùa rộng say đắm học tập, mong mỏi họcmang mà mang bởi thật thì ko thích phù hợp với các chương trình này.

Sứ mạng của Trường là:

" Trường Đại học Kinch doanh và Công nghệ Hà Nội là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí tuệ, tự nguyện góp vốn, hoạt động vì sự nghiệp "trồng người", ko vì mục tiêu lợi nhuận, đào tạo các nhà tởm tế và kĩ thuật - công nghệ thực hành, các bác sỹ, dược sỹ có tay nghề cao, tạo nguồn nhân lực đến việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các tổ chức, doanh nghiệp trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng dân giàu, nmong mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, vnạp năng lượng minh".

Xem thêm: Tuyển Sinh Hệ Vừa Học Vừa Làm 2017 Tphcm, Phòng Đào Tạo Thường Xuyên

Giá trị vnạp năng lượng hóa:12 chữ

ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM - VĂN MINH


BẬC HỌC NÀO ?Với tnóng bởi xuất sắc nghiệp Trung học tập rộng rãi, bạn đã có loại chìa khoá để mở cửa vào nghành kiến thức và kỹ năng sau trung học, cũng Tức là kiến thức của bậc Đại học tập. Lĩnh vực kỹ năng và kiến thức này bao phủ hàng ngàn hàng vạn ngành nghề khác biệt.

Kiến thức sau trung học tập hay được chia thành 3 cấp độ để đào tạo và giảng dạy, ứng với 3 nấc thời hạn (với 3 loại trường):- 2 năm: Trung cấp cho chuyên nghiệp hóa hay Cao đẳng cộng đồng- 3 năm: Cao đẳng- 4 năm: Đại học

Chia ra 3 Lever huấn luyện là để chế tạo ra thời cơ học tập dễ dãi cho tất cả những người học tập. Chỉ phải 2 năm là sẽ bao gồm một nghề trong tay để lập thân lập nghiệp. Có việc có tác dụng và các khoản thu nhập rồi thì dễ ợt bổ sung cập nhật kỹ năng (học tập liên thông) để đạt Lever cao hơn.

Tkhô cứng niên nước ta thường có tư tưởng “sính đại học”, tưởng chừng như chỉ bao gồm bởi đại học bắt đầu tìm được vị trí vào xóm hội. Đó là 1 trong dìm thức sai lạc. Bất cđọng thôn hội nào, nhắc cả các buôn bản hội có nền kinh tế tiên tiến như Âu Mỹ, cũng cần đến trình độ Sơ cấp cho, Trung cấp, Cao đẳng nhiều hơn nữa trình độ chuyên môn Đại học. Một chuyên viên kế toán thù, một chuyên viên tmùi hương mại, một nhân viên máy tính chỉ cần đạt đến trình độ chuyên môn Trung cung cấp, Cao đẳng là đầy đủ thành thục nhằm đảm đang quá trình rồi. Một công ty bé dại không đề nghị mang đến một Cử nhân kế toán thù nhằm đảm nhiệm chuyên dụng cho Kế toán thù trưởng. Một chuyên viên kế toán trình độ Trung cấp cho, Cao đẳng là đầy đủ. Xác định như thế rồi thì chẳng còn điều gì khác nên băn khoăn về bậc học tập. Bậc học nào thì cũng thành nghề, miễn sao học hành cho trang nghiêm.NGHỀ GÌ?Trường Đại học tập Kinc doanh cùng Công nghệ Hà Nội là một trường giảng dạy đa ngành, nhiều cung cấp, đa hình thức.

Về trình độ chuyên môn Đại học tập, Trường huấn luyện và đào tạo 25 ngành (nghề)

Nhóm ngành Kinch tế - Kinch doanh

1. Quản lý công ty nước2. Quản lý khiếp doanh3. Kinch doanh quốc tế4. Tài thiết yếu - Ngân hàng5. Kế toán6. Luật gớm tế7. Quản trị hình thức dịch vụ du lịch với lữ hành

Nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ

8. Công nghệ Thông tin9. Công nghệ kỹ thuật điện, năng lượng điện tử10. Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử11. Công nghệ kỹ thuật ô tô12. Công nghệ kỹ thuật môi trường13. Quản lý tài nguyên với môi trường14. Kỹ thuật xây dựng15. Kiến trúc16. Thiết kế công nghiệp17. Thiết kế trang bị hoạ18. Thiết kế nội thất

Nhóm ngành Ngoại ngữ

19. Tiếng Anh20. Tiếng Nga21. Tiếng Trung Quốc

Nhóm ngành Sức khoẻ

22. Y đa khoa22. Dược học24. Điều dưỡng25. Răng Hàm Mặt

Về trình độ Cao đẳng, Trường huấn luyện và đào tạo 8 ngành (nghề):

1. Kế toán doanh nghiệp2. Quản trị doanh nghiệp3. Công nghệ thông tin4. Điện - điện tử5. Cơ - năng lượng điện tử6. Điều dưỡng7. Kỹ thuật bào chế món ăn8. Dược sỹ

Về trình độ Thạc sỹ, Trường giảng dạy 10 ngành (nghề):

1. Tài chính - Ngân hàng2. Quản lý khiếp tế3. Quản lý Công4. Quản trị ghê doanh5. Kế toán6. Kỹ thuật phần mềm7. Công nghệ thông tin8. Hệ thống thông tin9. Ngôn ngữ Anh10. Kiến trúc

Về hiệ tượng đào tạo và giảng dạy, quanh đó vẻ ngoài huấn luyện và giảng dạy chính quy đối với tất cả các ngành thuộc các bậc học tập nêu bên trên, nhà ngôi trường còn tổ chức triển khai các Khoá đào tạo và huấn luyện Đại học trên chức (vừa làm vừa học) so với các ngành ở trong Kăn năn Kinh tế - Kinch doanh với ngành Công nghệ Thông tin.

Xem thêm: Đội Tuyển Bóng Chuyền Nam Xác Định Huấn Luyện Viên Trưởng Tại Sea Games 31

Hình thức đào tạo và huấn luyện tự xa (E-Learning) được áp dụng đối với Chương trình đào tạo Cử nhân những ngành: Công nghệ tin tức, Tài chủ yếu - Ngân mặt hàng, Kế toán thù.Đối với những người dân vẫn tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hóa, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, ni mong nâng cấp trình độ chuyên môn lên Đại học tập, công ty trường bao gồm các Chương thơm trình đào tạo và giảng dạy liên thông lên Đại học- hệ thiết yếu quy. Theo học những chương trình này, học viên phải dứt toàn bộ các học tập phần ở trong chương trình Đào tạo Đại học hệ chính quy của Trường, tuy thế được miễn học lại phần lớn học phần đã ngừng sinh hoạt các bậc học trước. Người làm sao không tồn tại điều kiện theo học hệ thiết yếu quy thì có thể chọn những Khoá huấn luyện trên chức.Trong thời điểm này, tất cả vô số sinh viên hướng về phía nghề kế toán thù. Điều đó cũng dễ hiểu: bất kể cơ quan/công ty lớn nào thì cũng phần lớn phải kế tân oán trưởng với chuyên viên kế toán thù. Nhưng cũng cần coi chừng: bất cứ nghề gì nhưng mà gồm thừa đông tín đồ xô vào thì cũng nhanh chóng bão hoà. Vả chăng, chưa hẳn ai ai cũng say đắm hợp với nghề kế tân oán. Những fan không ngồi nóng địa điểm đang mong mỏi vùng dậy, những người thiếu tính cẩn thận thì rất khó gì yêu thích ứng cùng với nghề này.Trong nhiều thập kỷ qua, do thiếu vốn chi tiêu, những ngành chuyên môn - công nghệ ngơi nghỉ việt nam không nhiều được trở nên tân tiến. Nhưng, mấy năm lại trên đây, cái vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh, nhiều ngành công nghiệp tân tiến được thi công sống cả 3 miền quốc gia, khiến cho nguồn lực lượng lao động trình độ chuyên môn cao về nghệ thuật - công nghệ cảm thấy không được đáp ứng nhu cầu. Trước thực trạng kia, sinch viên VN buộc phải nhận ra đúng xu chũm của thời đại, kịp lúc kim chỉ nan nghề nghiệp của mình vào các ngành chuyên môn - technology.
* Địa chỉ Group Facebook thỏa thuận ở trong phòng trường:https://www.facebook.com/groups/dhkinhdoanhvacongnghehanoi/

Nhóm Thiện tại Nguyện K1 – xettuyentrungcap.edu.vn cùng Chương thơm trình ""ĐƯA EM ĐẾN TRƯỜNG”

Người đàn bà khởi nghiệp marketing tự niềm tê mê chim chình ảnh - Nguyễn Thanh Hương - Cựu SV K6

“May mắn sẽ đến với những người luôn luôn cố gắng không còn mình!” - Đinch Ngọc Phượng Cựu sinch viên xettuyentrungcap.edu.vn

Cựu sinc viên Khóa 3 xettuyentrungcap.edu.vn - Ngày trsống về trường | 22.8.2015

*

Hội Cựu sinch viên Khóa 1 xettuyentrungcap.edu.vn cỗ vũ quim góp gia đình chị Duyên sau vụ hỏa hoán vị làm cho bạn ông xã đi đời, cùng 3 chị em nhỏ bị rộp nặng nề

*

Góp phần làm rạng danh hiệu học tập ngôi trường ta*

*

Gặp khía cạnh cựu sinch viên khoá 5A (2004 – 2014)

*

Lễ hội gặp gỡ phương diện Hội cựu sinch viên Khóa I của Trường

*

Đôi điều trọng điểm sự của một nữ chủ tịch

*

Cơ hội quý giá

*

Đâu là bé đường?

*

Ngôi bên ao ước của mìnhChuyên mục: Tin Tức