Danh sách diễn viên trung quốc

HHT - đa phần cái tên không còn xa lạ cùng với khán giả thực tế chỉ với nghệ danh, không hẳn thương hiệu thân phụ sinch mẹ đẻ của nghệ sĩ.Quý Khách đang xem: Tên thiệt trung quốc

phần lớn ngôi sao 5 cánh Khi new phi vào làng mạc vui chơi những lấy cho doanh nghiệp một nghệ danh, thậm chí còn tất cả tín đồ còn thay đổi cả chúng ta lẫn tên bởi thương hiệu thật nghe vượt thông thường, không tồn tại gì rất nổi bật nhằm dễ ghi ghi nhớ.

Bạn đang xem: Danh sách diễn viên trung quốc


*

Lưu Diệc Phi mang tên knhì sinch là An Phong, mang nghĩa là một trong những ngọn gió giỏi lành, thoải mái trường đoản cú tại, đào bới cuộc sống thường ngày bình yên. Sau kia cô thay tên thành Lưu Tây Mỹ Tử, thay đổi theo họ người mẹ do sau khi phụ huynh ly hôn, cô sinh sống cùng với người mẹ. Tên new này được bà ngoại của cô ý đặt, dù tốt tuy thế nghe rất kiểu như tên của người Japan cần sau cuối cô biến thành Lưu Diệc Phi.


*

Chình họa Điềm có tên knhị sinh là Chình ảnh Điền, kết hợp họ của bố cùng của mẹ. Dù cái thương hiệu này còn có chân thành và ý nghĩa thay thế mang đến niềm hạnh phúc nhưng mà nghệ danh Cảnh Điềm hay cùng tương xứng với nữ giới diễn viên hơn nhiều. "Điềm" tức là "ngọt ngào", cách phát âm cũng giống như "Điền" vào tiếng Trung.


*


*

Trương Hinh Dư vốn tên là Trương Yến, một cái thương hiệu khôn cùng đa dạng với tất cả phần trăm trùng lặp cao. Để tạo ra sự khác biệt, cô bé diễn viên đổi thành nghệ danh 3 chữ. Cô vô tình để lộ tên thật Khi share bức tlỗi ba gửi đến. Có thể thấy vào mắt bạn đơn vị phái nữ diễn viên Trương Hinh Dư vẫn luôn là "Trương Yến".

Xem thêm: Xem Tử Vi 2018 Tuổi Tân Dậu Nam Mạng, Xem Tử Vi 2018 Cho Tuổi Tân Dậu


*

Dương Tử thương hiệu thiệt là b, tuy vậy cô nàng đang sử dụng nghệ danh Dương Tử từ Khi đóng góp tập phim đầu tiên năm 10 tuổi. Vì chũm nhiều người dân lưỡng lự tên thật của cô ấy là Dương Ni Áo. Cái tên này được bố của Dương Tử đặt nhằm miêu tả lòng yêu thương nước. Năm 1991, Bắc Kinh lời khuyên đăng cai tổ chức triển khai Olympic 2000 (giờ đồng hồ Trung hiểu Olympic là Áo-lâm-thất-khắc) và lập chiến dịch đi lại. Bố Dương Tử gửi gắm mong muốn Trung Hoa thành công biến hóa nước công ty nhà đất của Thế vận hội trong cái brand name đặt cho cô đàn bà Thành lập và hoạt động năm 1992. Tuy vậy "Dương Ni Áo" hiểu lên hơi trúc trắc, khó khăn nhớ bắt buộc sau đó Dương Tử không cần sử dụng cái tên này nữa.


Trịnh Sảng tên thiệt là Trịnh Ý Hàm. Cái tên này được khen rất thú vị và mang ý thơ. Tuy nhiên, Khi lao vào ngành giải trí, Trịnh Sảng ao ước đặt nghệ danh khác vày trùng tên với chị em diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm. phần lớn người nhấn xét cái tên "Trịnh Sảng" rất cân xứng với khí hóa học và tính phương pháp của chị em diễn viên sinh năm 1991, hào sảng, pchờ khoáng với trực tiếp thắn.

Xem thêm: Môi Trường Marketing Vi Mô Và Vĩ Mô, Đặc Điểm Và Phân Loại


Nhiều nghệ sĩ cũng mang tên thiệt khác hoàn toàn nghệ danh nhỏng Thỏng Kỳ vốn tên là Lâm Lập Tuệ, An Dĩ HiênNgô Văn Tĩnh, Tống Tổ NhiTôn Bích Quyên...


Chuyên mục: Tin Tức